Thông tin về 10 đội bóng giá trị cao nhất thế giới gồm những gì? Những đội bóng này đã giành được những danh hiệu và thành tích xuất sắc gì? Những câu hỏi này hiện đang là chủ đề mà nhiều fan hâm mộ bóng đá quan tâm. Nếu anh em muốn hiểu rõ về chủ đề này nhiều hơn thì các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Tổng hợp 10 đội bóng giá trị cao nhất thế giới

Hiện nay có rất nhiều fan hâm mộ bóng đá quan muốn nắm bắt thông tin về những đội bóng có giá trị lớn nhất hành tinh. Mục đích của họ là muốn biết được những câu lạc bộ nào có tiềm lực phát triển mạnh và đặt cược vào. Lĩnh vực cá độ bóng đá luôn là chủ đề rất hot vào các mùa bóng mỗi năm. Và sau đây bài viết sẽ chia sẻ tới anh em thông tin về các đội bóng có giá trị cao nhất thế giới. Cụ thể:

Thông tin về 10 đội bóng giá trị cao nhất thế giới

Tổng hợp 10 đội bóng giá trị cao nhất thế giới

>> Xem ngay các nhà cái uy tín của nhacaiuytinpro.com

Manchester United – Giá trị 3,3 tỷ đô

Có thể nói M.U chính là cái tên không không thể vắng mặt trong top 10 đội bóng có giá trị cao nhất hành tinh. Thương hiệu của đội bóng này vẫn có sức hút lớn trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Chính vì thế mà sút giảm tiền thưởng, tiền bản quyền truyền hình song với hàng loạt hợp đồng tài trợ. Vì giấ trị của đội bóng này vẫn tăng vượt trội.

Real Madrid – giá trị 1,877 tỷ đô la

Có thể nói Real vẫn là 1 đội bóng lớn tầm cỡ thế giới. Việc giành cúp vô địch La Liga năm vừa rồi. Cùng tiến vào bán kết Champions League đã giúp đội bóng này trở thành CLB có doanh thu cao nhất năm với 414.7 triệu Bảng. Điều đó sẽ giúp giá trị thời điểm hiện tại của Real Madrid hơn rất nhiều gần mức 1,9 tỷ đô la.

Barcelona – giá trị 1,307 tỷ đô

Barcelona đã lọt vào bán kết Champions League và đạt ngôi nhì La Liga, giành cúp Nhà Vua. Điều này đã giúp CLB vươn lên thứ 2 trong danh sách đội bóng có doanh thu cao thứ nhì năm 2012 với 290.9 triệu – giá trị 619 triệu đô. Nhờ đó đội bóng xứ Catalan vẫn duy trì ở vị trí thứ 3 trong các đội có giá trị cao nhất.

Arsenal – giá trị 1,292 tỷ đô

Đội bóng này đã liên tục tham dự Champions League và nằm trong top 4 của Premier League. Năm vừa rồi Arsenal có doanh thu đứng thứ 6 trong top các CLB hàng đầu thế giới.

Bayern Munich – giá trị 1,235 tỷ đô

Đây là 1 đội bóng có mô hình vận hành rất tuyệt vời và chính những người hâm mộ là chủ sở hữu của đội bóng. Bayern Munich lọt vào trận chung kết Champions League năm vừa qua và có được vị trí thứ 4 trong các đội bóng có thu nhập hàng đầu thế giới.

Thông tin về 10 đội bóng giá trị cao nhất thế giới

Bayern Munich là 1 trong những đội bóng có giá trị doanh thu rất cao

AC Milan – giá trị 989 triệu đô

Dù AC Milan không giành ngôi vô địch Serie A, nhưng vẫn có được 207.9 triệu bảng doanh thu năm qua do bán cầu thủ. Bên cạnh đó đội bóng này còn có hàng loạt các bản hợp đồng giá trị.

Chelsea – giá trị 761 triệu đô

Chelsea là nhà vô địch Champions League và nhẹ nhàng kiếm về 50 triệu bảng bản quyền truyền hình. CLB này nằm trong top 10 đội bóng giá trị cao nhất thế giới trong năm vừa qua.

Liverpool – giá trị 619 triệu đô

Mặc dù chỉ được tham dự Europa League, nhưng đội bóng này lại hợp đồng với tài trợ lớn Warrior và giúp doanh thu tăng mạnh mức 188.1 triệu đô. Và tiếp tục duy trì giá trị của Liverpool nằm trong top 10 đội bóng có giá trị cao nhất thế giới.

Juventus – giá trị 591 triệu đô

Năm vừa qua, Juventus đã vô địch Serie A, đồng thời họ cũng được tham dự Champions League mùa giải này và đã xuất sắc vượt qua vòng bảng. Nhờ đó mà CLB có được 158.1 triệu đô doanh thu và đứng vị trí thứ 9.

Schalke – giá trị 587 triệu đô

Trong các đội bóng giá trị nhất thế giới, thì CLB này trong năm vừa qua không nằm trong top 10 đội bóng có doanh thu tốt nhất. Với 141.2 triệu doanh thu năm vừa rồi, Schalke vẫn duy trì được giá trị trong top 10.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về 10 đội bóng giá trị cao nhất thế giới cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết trên của https://nhacaiuytinpro.com sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn và giúp hiểu rõ về các câu lạc bộ bóng đá hơn.

Bài viết liên quan