Mái xếp hiện đang là sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng ứng dụng phổ biến vào các công trình như: Quán nhậu, quán ăn, hồ bơi, nhà hàng, sân thượng,…Dưới đây, công ty Hòa Phát Phát sẽ gợi ý top 10+ mẫu mái xếp đẹp lớn nhất trên thị trường để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu mái xếp ưng ý nhất.

Mái xếp lượn sóng 1

Nhắc tới top mẫu mái xếp đẹp lớn nhất không thể không kể đến mái xếp lượn sóng. Đối với không gian quán có kết cấu nhà vòng tròn thì mẫu mái xếp lượn sóng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm tạo ra cảnh quan đẹp mắt. Bạn có thể dùng mái xếp lượn sóng giống với mái hiên để tăng thêm không gian cho quán/cửa hàng.

Top 10+ mẫu mái xếp đẹp lớn nhất

Mái xếp lượn sóng 2

Mẫu mái xếp lượn sóng này được thiết kế với màu sắc đa dạng hơn, tạo ra vẻ đẹp độc đáo và cá tính. Khi chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp không gian bày trí mái sẽ có phong cách và chất riêng. Bạn nên nhớ rằng, phong cách riêng sẽ quyết định tới 50% tỷ lệ khách hàng ghé thăm. Đồng thời tăng tỷ lệ khách trở lại quán/cửa hàng của bạn vào lần tới.

Top 10+ mẫu mái xếp đẹp lớn nhất

Mái xếp lượn sóng 3

Mái xếp lượng sóng 4 được thiết kế với màu trắng chủ đạo, được dùng cho nhiều không gian khác nhau. Phù hợp với các không gian quán/cửa hàng hiện đại. Màu trắng của mái xếp đẹp lớn nhất lượn sóng 4 này giúp không gian quán trở nên sáng, sang trọng và dễ nhìn hơn.

Top 10+ mẫu mái xếp đẹp lớn nhất

Mái xếp lượn sóng 4

Đây là mẫu mái xếp được thiết kế với sắc tím kết hợp với sắc trắng. Phù hợp với các phong cách quán cafe mơ mộng, chút gì đó đậm màu tím hồng. Mái xếp lượn sóng 5 hiện đang được ưa chuộng trên thị trường.

Top 10+ mẫu mái xếp đẹp lớn nhất

Mái xếp lượn sóng 5

Nếu quán cafe hoặc cửa hàng nhà bạn cần thiết kế thêm một mái hiên hoặc khu vực bán hàng thì mẫu mái xếp lượn sóng 6 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Mái xếp lượn sóng 6 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Top 10+ mẫu mái xếp đẹp lớn nhất

Mái xếp lượn sóng trắng

Mẫu mái xếp đẹp lớn nhất tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn tham khảo đó chính là mái xếp lượn sóng trắng. Mẫu mái xếp này phù hợp để bày trí tại sân nhà hoặc tại quán cafe kinh doanh nào đó. Bạn có thể thay thế mái xếp này cho mái che truyền thống. Dễ dàng kéo ra, kéo vào tùy ý thích của bạn.

Top 10+ mẫu mái xếp đẹp lớn nhất

Mẫu mái xếp lượn sóng 8

Mẫu mái xếp lượn sóng 8 này cũng đang tạo ra giá trị thẩm mỹ cao. Nó có sự kết hợp với phong cách trắng ngần với các tiện ích di động mà mái xếp lượn sóng 8 mang lại.

Top 10+ mẫu mái xếp đẹp lớn nhất

Mái xếp lượn sóng 9

Mẫu mái xếp lượn sóng này được thiết kế theo phong cách dễ thương với 1 sân vườn suối mơ mái hiên di động. Mẫu mái xếp này cũng là gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Top 10+ mẫu mái xếp đẹp lớn nhất

Mái xếp lượn sóng 10

Mẫu mái xếp đẹp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo đó chính là mái xếp lượn sóng 10. Dù có nắng mưa hay bão hùng thì mẫu mái xếp lượn sóng 10 vẫn luôn bền vững, che chắn cho không gian quán/cửa hàng/gia đình bạn.

Top 10+ mẫu mái xếp đẹp lớn nhất

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong top 10+ mẫu mái xếp đẹp lớn nhất cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc về mẫu mái xếp trên, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn bạn nhé! Chúc các bạn sớm chọn được cho mình một mẫu mái xếp ưng ý nhất.

Bài viết liên quan