Pokemon hệ nước chỉ là hệ cơ bản. Với cách phối màu xanh lam thông thường hoặc có xu hướng thủy sinh. Tuy nhiên, một số Pokemon nhất định sẽ tự nhiên mạnh hàng đầu, vượt xa các đối thủ đến mức chúng khiến đối thủ của mình gần như thụt lùi trong quá trình chiến đấu này. Theo dõi POPS kids để tìm ra 8 Pokemon hệ nước mạnh nhất.

8 Pokemon Hệ Nước Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay

1. Kingdra

Kingdra là Pokémon hệ Nước & Rồng tiến hóa từ Seadra. Nó dễ bị ảnh hưởng bởi các đòn Rồng và Tiên. Bộ chiêu thức mạnh nhất của Kingdra là Dragon Breath & Outrage và nó có CP tối đa là 2.641.

Từ lâu người ta đã tin rằng hành động ngáp của Pokémon này tạo ra các dòng hải lưu xoắn ốc.”

8 Pokemon Hệ Nước Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay

Kingdra là một Pokémon hệ nước lớn, giống cá ngựa với chiếc đuôi cuộn chặt. Nó được bao phủ bởi lớp vảy màu xanh lam ngoại trừ lớp vảy bụng nhỏ màu vàng. Có gai mỏng với một nhánh duy nhất trên đầu và các vây mỏng, màu trắng dưới má. Chiếc mõm mỏng của nó rất mạnh, cho phép bắn ra những tia nước có sức công phá lớn. Các vây hai chĩa hơi dài qua má của nó. Trên lưng của nó có một chiếc vây màu trắng được hỗ trợ bởi những gai mỏng màu xanh tương tự như những chiếc trên đầu.

Các chiêu thức tốt nhất cho Kingdra là Dragon Breath và Outrage khi tấn công Pokémon trong phòng khiêu chiến.

2. Lapras

Lapras là một Pokémon biển có hình dáng giống như một plesiosaur . Nó có một lớp da màu xanh lam với những đốm màu xanh đậm hơn và mặt dưới màu kem. Nó có đôi mắt to màu nâu, một chiếc sừng ngắn trên trán và đôi tai cuộn chặt. Nó có một cái cổ dài và bốn chân chèo. Chân trước lớn hơn chân sau. Trên lưng nó là một lớp vỏ màu xám, nặng được bao phủ bởi các núm cùn.

8 Pokemon Hệ Nước Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay

Lapras là một Pokémon hệ nước hiền lành, hữu ích, thích đưa mọi người qua các vùng nước. Trong quá khứ, sự ngoan cố của nó khiến nó trở thành mục tiêu dễ dàng cho những kẻ săn bắt, và nó đã dẫn đến nguy cơ gần như tuyệt chủng. Những nỗ lực bảo vệ gần đây đã chứng kiến ​​Lapras trở nên quá dư thừa, điều này hiện đang ảnh hưởng đến số lượng Pokémon cá ở một số khu vực. Một Pokémon thông minh, nó có thể hiểu được lời nói của con người. Lapras được biết đến là loài di chuyển theo từng đám lớn trên khắp các vùng biển , trải dài cả khu vực cực và nhiệt đới. Để giữ liên lạc với những người cùng loại, nó hát những giai điệu đầy mê hoặc. Trong anime , Lapras có thể phát triển khả năng tâm linh như thần giao cách cảm.

3. Tentacruel

Tentacruel là Pokémon hệ Nước & Độc tiến hóa từ Tentacool. Nó dễ bị tấn công bởi các động tác Mặt đất, Điện và Ngoại cảm. Bộ chiêu thức mạnh nhất của Tentacruel là Poison Jab & Hydro Pump và nó có CP tối đa là 2.422.

8 Pokemon Hệ Nước Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay

Tentacruel có những quả cầu lớn màu đỏ trên đầu. Các quả cầu phát sáng trước khi tấn công vùng lân cận bằng một vụ nổ siêu âm khắc nghiệt. Vụ nổ của Pokémon này tạo ra những làn sóng thô xung quanh nó

4. Blastoise

Blastoise là Pokémon hệ Nước tiến hóa từ Wartortle. Nó dễ bị tổn thương bởi các động tác Cỏ và Điện. Chiêu thức mạnh nhất của Blastoise là Water Gun & Hydro Cannon và nó có CP tối đa là 2.466.

8 Pokemon Hệ Nước Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay

Blastoise có vòi rồng nhô ra khỏi mai. Các vòi rồng rất chính xác. Chúng có thể bắn đạn nước với độ chính xác đủ để bắn trúng những lon rỗng từ khoảng cách hơn 160 feet

5. Greninja

Greninja là Pokémon hệ Nước & Bóng tối tiến hóa từ Frogadier. Nó dễ bị tấn công bởi các đòn Chiến đấu, Lỗi, Cỏ, Điện và Tiên. Bộ chiêu thức mạnh nhất của Greninja là Bubble & Surf và nó có CP tối đa là 2.654.

8 Pokemon Hệ Nước Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay

6. Feraligatr

Feraligatr là Pokemon Hệ Nước. Nó dễ bị tổn thương bởi các động tác Cỏ và Điện. Bộ chiêu thức mạnh nhất của Feraligatr là Water Gun & Hydro Cannon và nó có CP tối đa là 2.857.

8 Pokemon Hệ Nước Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay

Feraligatr đe dọa kẻ thù của nó bằng cách mở cái miệng khổng lồ của mình. Trong trận chiến, nó sẽ đá mạnh xuống đất bằng đôi chân sau dày và mạnh mẽ của mình để lao vào kẻ thù với tốc độ đáng kinh ngạc

7. Gyarados

Gyarados là Pokémon hệ Nước & Bay tiến hóa từ Magikarp. Nó dễ bị tấn công bởi các đòn Điện và Đá.

8 Pokemon Hệ Nước Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay

Khi Magikarp tiến hóa thành Gyarados, các tế bào não của nó sẽ trải qua một quá trình biến đổi cấu trúc. Người ta nói rằng sự biến đổi này là nguyên nhân cho bản chất hung bạo của Pokémon này

8. Sharpedo

Sharpedo là Pokémon hệ Nước và Bóng tối tiến hóa từ Carvanha. Nó dễ bị tấn công bởi các đòn Chiến đấu, Lỗi, Cỏ, Điện và Tiên. Bộ di chuyển mạnh nhất của Sharpedo là Waterfall & Hydro Pump

8 Pokemon Hệ Nước Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay

Biệt danh” kẻ bắt nạt của biển “, Sharpedo được nhiều người lo sợ. Những chiếc răng nanh độc ác của nó sẽ mọc lại ngay lập tức nếu chúng búng ra. Chỉ cần một trong những Pokémon này có thể xé nát hoàn toàn một siêu tàu

Trên đây những Pokemon hệ nước mạnh nhất hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn có thể hiểu thêm về thế giới Pokemon. Hãy theo dõi POPS kids để không bỏ lỡ những thông tin thú vị khác nhé!

Bài viết liên quan