Bạn đang cần tìm kiếm một bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng mà không biết nên mua ở đâu? Hãy cùng Top10City.Com điểm qua Top 5 website bán ấm chén uống trà Bát Tràng chính hãng sau đây nhé!

1. Amtrabattrang.com

Amtrabattrang.com – Là trang web chuyên bán các loại ấm chén uống trà Bát Tràng chính hãng uy tín nhất hiện nay.

Top 5 website bán ấm chén uống trà Bát Tràng chính hãng

Được thành lập dựa trên nền tảng sản phẩm ấm chén của các nghệ nhân Bát Tràng. Bảo vệ và tôn vinh nét đẹp trà đạo của người Việt Nam. Đây chính là địa chỉ cam kết cung cấp những bộ ấm chén “Đẹp & Chất Lượng” đến với người tiêu dùng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Xưởng sản xuất: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 • Email:com.vn@gmail.com
 • Web: https://amtrabattrang.com/

2. Gomsubaoloc.com

Gốm Sứ Bảo Lộc tiền thân là Bát Tràng Family Bảo Lộc một trong hệ thống siêu thị gốm sứ lớn nhất tại Việt Nam.

Tại đây không chỉ bán ấm chén Bát Tràng mà còn nhiều sản phẩm chính hãng khác như: Đồ gốm gia dụng, đồ gốm trang trí, đồ gốm tâm linh,…được người nhiều người ưa chuộng. Bởi vì Gốm sứ Bảo Lộc luôn cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Lê Thị Hồng Gấm, P. 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Email: gombaoloc@gmail.com
 • Website:com

3. Battrangfamily.com.vn

Như đã nói trên thì Bát Tràng Family là một hệ thống siêu thị gốm sứ chính hãng lớn nhất Việt Nam. Với hệ thống gần 100 cửa hàng trải dài khắp tỉnh thành hiện nay sẽ địa điểm tin cậy để mọi người mua sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng.

Top 5 website bán ấm chén uống trà Bát Tràng chính hãng

Tại Bát Tràng Family bạn có thể tìm thấy được nhiều mẫu ấm chén “Đẹp – Độc – Lạ” được các nghệ nhân, thợ gốm giỏi tại làng gốm Bát Tràng chế tác nên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Bát Tràng, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 • Email:com.vn@gmail.com
 • Website: https://battrangfamily.com.vn/

4. Gomdaiviet.vn

Gốm Đại Việt – Là một đơn vị sản xuất bản lẻ phân phối gốm sứ Bát Tràng được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng 100% từ những nghệ nhân, thợ giỏi làm ra đến tận tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang tìm mua một bộ ấm chén chính hãng Bát Tràng thì đừng quên tham khảo tại đây. Với nhiều mẫu mã từ màu sắc đến thiết kế độc đáo hứa hẹn sẽ là điểm đến tin cậy của mọi người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Thôn 3 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 • Website:gomdaiviet.vn

5. Gomsubattrang.com

Gomsubattrang.com là một trong những website chuyên bán gốm sứ chính hiệu của làng gốm Bát Tràng. Tại đây bạn có thể tìm được nhiều sản phẩm gốm sứ khác nhau từ đồ gốm gia dụng đến đồ gốm trang trí phong thủy được nhiều người ưa thích.

Top 5 website bán ấm chén uống trà Bát Tràng chính hãng

Với gần 100 mẫu ấm chén Bát Tràng chính hãng đang được trưng bày trên website sẽ là điểm đến tham khảo uy tín dành cho những ai đang có nhu cầu mua một bộ ấm pha trà chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô K 15 KCN Bát Tràng – Xã Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nôi
 • Website: https://gomsubattrang.com/

Trên đây là danh sách 5 website bán ấm chén uống trà Bát Tràng chính hãng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp và chất lượng. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua ấm chén Bát Tràng uy tín và giá tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan