Site icon Top 10 City

Bà bầu có nên ngồi ghế mát xa ELIP Urani không?

Bà bầu có nên ngồi ghế mát xa ELIP Urani không?

Ghế mát xa ELIP Urani rất hữu ích cho phụ nữ mang thai vì chúng giúp giảm đau lưng, đau chân, làm tăng lưu lượng máu. Nhưng cần lưu ý một số điều sau đây khi sử dụng thiết bị này tại nhà.

Mang thai đòi hỏi bạn phải có một sức khỏe tốt nhất, nhưng đây lại là thời gian phụ nữ gặp nhiều chứng đau lưng, đau chân, ốm nghén và mệt mỏi. Đó cũng chính là lý do tại sao bạn phải thư giãn cơ thể. Thư giãn trên ghế mát-xa trong thời kỳ mang thai khắc nghiệt có thể giúp bạn có tâm trạng nhẹ nhõm hơn. Nhưng việc sử dụng ghế massage khi mang thai còn gây ra nhiều tranh cãi. Vì vậy, cùng tham khảo bài viết tổng hợp các thông tin cần nắm trước khi bà bầu quyết định sử dụng ghế massage.

Ghế massage ELIP Urani

1. Bà bầu có nên ngồi ghế mát xa ELIP Urani không?

Nhiều người cho rằng phụ nữ mang thai không nên sử dụng ghế massage. Lý giải nguyên nhân này, họ cho rằng ghế tựa massage có đệm sưởi có thể tăng nhiệt độ cho cơ thể. Nếu các huyệt đạo bị căng trong khi sử dụng, phụ nữ mang thai có thể bị sinh non. Thế nhưng, ghế massage có nhiều tính năng hơn là chỉ nhiệt hồng ngoại. Do đó, mẹ bầu chỉ cần lưu ý nên tránh bất kỳ tính năng sưởi ấm nào trên ghế massage. Để không làm nhịp tim của em bé tăng đột biến dẫn đến các vấn đề về tim mạch. Ngoài ra, mẹ bầu vẫn có thể sử dụng ghế massage ELIP Urani, bởi chúng mang tới nhiều lợi ích sau đây.

Bà bầu có thể sử dụng ghế massage ELIP Urani

2. Tác dụng của ghế massage ELIP Urani với bà bầu là gì?

Cảm giác nhẹ nhàng và sự nuông chiều mà những mẹ bầu nhận được khi sử dụng ghế massage ELIP Urani thật kỳ diệu. Chính vì vậy, ghế massage ELIP Urani đang được các bà bầu ưa chuộng vì những lợi ích mà chúng mang lại:

Ghế massage ELIP Urani có nhiều tính năng ưu việt

3. Khi nào mẹ bầu không nên sử dụng ghế mát xa ELIP Urani?

Khoảng thời gian mang bầu là khoảng thời gian đòi hỏi rất nhiều sức lực. Sự thay đổi nội tiết tố và cả cảm xúc xảy ra khiến trạng thái của mẹ bầu gần giống như đang đi tàu lượn siêu tốc. Chính vì vậy, không phải tất cả thời điểm mẹ bầu đều có thể sử dụng sản phẩm này, cụ thể trong những trường hợp sau đây.

Một số trường hợp mẹ bầu không nên sử dụng ELIP Urani

Tóm lại, ghế massage ELIP Urani tiện dụng là một lựa chọn giảm đau hiệu quả và tốt cho sức khỏe của phụ nữ mang thai. Mặc dù có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng, nhưng vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn để đảm bảo bản thân phù hợp với việc sử dụng ghế mát xa Elipsport.

Exit mobile version