Tình phụ tử là tình cảm máu thịt thiêng liêng và sâu đậm nhất. Công lao to lớn của người cha luôn được nhắc đến rất nhiều trong ca dao và dân ca. Cha luôn là người đứng phía sau che chở thầm lặng cho chúng ta. Trong bài viết bên dưới, Top10City.Com sẽ chia sẻ top 5 bài hát về cha cảm động và ý nghĩa nhất.

Cha yêu là bài hát về cha hay nhất mọi thời đại

Top 5 bài hát về cha hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Cha yêu là bài hát về cha hay nhất mọi thời đại

Bài hát Cha yêu do nhạc sĩ Quốc Vượng sáng tác có ý nghĩa sâu sắc và nhẹ nhàng. Lời ca khúc sâu lắng như lời tâm sự của người con đến cha của mình.

Bài hát này được nam ca sĩ Lam Trường thể hiện rất thành công và được đông đảo khán giả yêu thích. Với những ca từ ngọt ngào và nhẹ nhàng, sâu lắng, Cha yêu như một lời tâm sự của người con với cha của mình.

Lời ru của cha là bài hát về bố được nhiều người yêu thích

Lời ru của cha do Duy Mạnh vừa sáng tác vừa thể hiện giúp người nghe cảm nhận được rõ nét tình yêu thương vô vàn dành cho con. Ngay khi vừa phát hành, Lời ru của cha được đông đảo khán giả tìm kiếm và đón nhận.

Bài hát này nằm trong album Ke That Tinh Vol 1 được phát hành vào năm 2013. Mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng Lời ru của cha vẫn được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm.

Cám Ơn Cha là bài hát về ba của Nguyễn Hồng Thuận

Top 5 bài hát về cha hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Cám Ơn Cha là bài hát về ba của Nguyễn Hồng Thuận

Cám ơn cha là ca khúc mang ý nghĩa đầy sâu lắng như lời cám ơn đến người cha đáng kính. Bài hát này được ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhiều ca sĩ khác thể hiện rất thành công.

Ngay khi vừa ra mắt, Cám ơn cha đã được đông đảo khán giả đón nhận tích cực. Luôn mạnh mẽ và âm thầm, ít nói nhưng tình thương của người cha lại là thứ tình cảm sâu đậm, lớn lao, đẹp đẽ nhất. Chỉ đứng ở sau những thành công và vinh quang của con nhưng cha luôn là người cao cả nhất.

Tình Cha là ca khúc về cha rất hay của Ngọc Sơn

Tình Cha là một bài hát nổi tiếng mang theo ý nghĩa to lớn về tình cảm thiêng liêng và cao cả của người ba dành cho con. Bài hát nhắc nhở người nghe nhớ đến công lao to lớn của cha mình.

Tình cha được chính ca sĩ – nhạc sĩ Ngọc Sơn thể hiện và gặt hái được rất nhiều thành công. Ngay khi vừa mới ra mắt, bài hát này đã được đông đảo khán giả yêu thích và bình chọn mỗi ngày.

Cha và con gái là bài hát về cha hay của Nguyễn Văn Chung

Top 5 bài hát về cha hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Cha và con gái là bài hát về cha hay của Nguyễn Văn Chung

Bài hát Cha và con gái do ca sĩ Thùy Chi thể hiện cùng những hình ảnh trong video đã gây nên sự xúc động mạnh mẽ cho người xem. Trong video, người cha luôn mạnh mẽ và chứa chan tình yêu con gái. Ông luôn luôn chiều chuộng và che chở nắng mưa cho cô con gái. Rồi đến một ngày, người cha đi xa mãi không về.

Thứ âm nhạc da diết cùng với giọng hát nỉ non của Thùy Chi chắc chắn sẽ khiến những người trưởng thành trôi về miền ký ức. Hơn nữa, những cô gái vẫn còn may mắn trong vòng tay bảo vệ của cha sẽ vội vã hơn để soi lại mình và yêu thương cha mẹ nhiều hơn.

Qua bài viết trên đây, Top10City.Com hy vọng các bạn đã bỏ túi thêm top 5 bài hát về cha hay nhất mọi thời đại. Mong rằng bài viết này đã giúp mọi người biết thêm nhiều ca khúc hay và cảm thấy yêu thương cha mẹ hơn! Hãy thường xuyên truy cập trang web: https://top10city.com/ để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác!

Bài viết liên quan