Lựa chọn một sản phẩm chất lượng luôn là tiêu chí quan trọng để sở hữu một công trình chất lượng. Chính vì vậy dòng nhôm Xingfa đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia chủ. Tuy nhiên, chất lượng tốt thường đi kèm với giá thành khá cao. Vậy thực chất loại nhôm này có giá thành như thế nào? Bài viết báo giá cửa nhôm Xingfa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

1. Vì sao nên lựa chọn cửa nhôm Xingfa?

Nhôm Xingfa được biết đến là một trong những dòng nhôm vô cùng tốt đến trên thị trường nhôm kính hiện nay. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với chất lượng vô cùng tốt. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm của sản phẩm dưới đây là một số giải đáp:

Báo giá cửa nhôm Xingfa? Một số ưu điểm của dòng cửa nhôm Xingfa

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa

– Tính thẩm mỹ

Dòng sản phẩm nhôm Xingfa rất được ưa chuộng bởi mẫu mã sản phẩm. Không như các dòng nhôm khác đối với sản phẩm bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau như: đen, vân gỗ, trắng, ghi,…Với những màu sắc này chúng có thể phù hợp với không gian nhà bạn mang đến sự sang trọng và tinh tế. Đặc biệt với thiết kế tấm kính lớn tạo cảm giác rộng rãi, thoáng khí.

– Độ bền cao

Dòng sản phẩm có kết cấu vô cùng chắc chắn. Bên trong được thiết kế các khoang trống kết hợp với bên ngoài những đường gân gia cường. Những đường gân này được làm dọc thân nhôm từ đó mang đến độ bền bỉ chắc chắn cho sản phẩm.

Mặt ngoài thanh nhôm, chúng còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp mang đến độ bền cho sản phẩm và hạn chế những yếu tố thời tiết ảnh hưởng. Phần kính phần lớn lựa chọn đều là kính cường lực, có độ bền và sức chịu và đập tốt. Việc vệ sinh dòng kính này cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Có thể nói nếu tính đến độ bền và chất lượng sản phẩm thì nhôm Xingfa trở thành sự lựa chọn hàng đầu với độ bền bỉ vô cùng tốt.

– Cách âm, cách nhiệt tốt

Như chúng tôi đề cập ở trên phần trong nhôm Xingfa là khoang rỗng, vì vậy khi chúng kết hợp với hệ gioăng kép kín sẽ mang đến hiệu quả cách âm tuyệt vời. Cùng với khả năng cách âm thì điều này cũng giúp ngăn những luồng nhiệt nóng và trong phòng và giúp cho căn phòng luôn mát mẻ khi trời vào hè.

– Độ an toàn cao

Hiện nay hầu hết hệ thống cửa nhôm đều cấu tạo từ các thanh profile ghép lại với nhau và độ dày khá tốt 1,4 – 2,0mm. Điều này đã tạo nên lớp liên kết vô cùng chắc chắn và đảm bảo được an toàn khi ca đập.

2. Báo giá cửa nhôm Xingfa

Với những ưu điểm tuyệt vời mà dòng nhôm Xingfa mang đến, chúng tôi cung cấp đến bạn một số bảng giá báo giá cửa nhôm Xingfa giúp tiện theo dõi:

Báo giá cửa nhôm Xingfa? Một số ưu điểm của dòng cửa nhôm Xingfa

Báo giá cửa nhôm Xingfa

– Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Vát Cạnh 55 – SEAALUK

Diễn giải công việc

ĐVT

Ghi chú

Đơn giá (VNĐ)

Cửa đi mở quay, mở lùa: Khung nhôm hệ Xingfa Vát Cạnh 55  – SeaALuk, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, keo, vít.

M2

Diện tích<1m2 sẽ tính khối lượng là 1m2.

1.750.000

Cửa sổ mở quay, mở lùa: Khung nhôm hệ Xingfa Vát Cạnh 55 – SeaAluk, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, keo, vít

M2

Diện tích<1m2 sẽ tính khối lượng là 1m2

1.650.000

– Báo Giá Vách – Cửa Nhôm Xingfa 55 – Quảng Đông

Diễn giải công việc

ĐVT

Ghi chú

Đơn giá (VNĐ)

Cửa đi mở quay, mở lùa: Khung nhôm hệ Xingfa 55  – Nhập khẩu, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, keo, vít

M2

Diện tích<1m2 sẽ tính khối lượng là 1m2.

1.950.000

Cửa sổ mở quay, mở lùa: Khung nhôm hệ Xingfa 55 – Nhập khẩu, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, keo, vít

M2

Diện tích<1m2 sẽ tính khối lượng là 1m2

1.850.000

– Bảng Báo Giá Vách – Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55 – Quảng Đông – Cao Cấp

Diễn giải công việc

ĐVT

Ghi chú

Đơn giá (VNĐ)

Cửa đi mở quay, mở lùa, xếp gấp: Khung nhôm hệ Xingfa 55  – Nhập khẩu, kính hộp 19mm trắng trong – có nan nhôm trang trí, keo, vít

M2

Diện tích<1m2 sẽ tính khối lượng là 1m2.

2.500.000

Cửa sổ mở quay, mở lùa: Khung nhôm hệ Xingfa 55 – Nhập khẩu, kính hộp 19mm trắng trong – có nan nhôm trang trí, keo, vít

M2

Diện tích<1m2 sẽ tính khối lượng là 1m2

2.400.000

3. Địa điểm cung cấp nhôm Xingfa uy tín chất lượng?

Ngoài việc tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, lựa chọn một nhà phân phối uy tín cũng là một trong những yêu cầu quan trọng. Vì vậy để giúp bạn sở hữu những tấm cửa nhôm Xingfa tốt nhất, tại bài viết chúng tôi muốn giới thiệu đến Nhà thầu nhôm kính Minh An Window.

Báo giá cửa nhôm Xingfa? Một số ưu điểm của dòng cửa nhôm Xingfa

Nhà thầu nhôm kính Minh An Window – cung cấp nhôm Xingfa chất lượng

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt và tiện ích nhất. Chúng tôi cung cấp đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, các sản phẩm có giá thành phải chăng. Đặc biệt các khâu sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Với tiêu chí mỗi khách hàng là người bạn thân thiết chúng tôi, vì vậy chúng tôi mong muốn cung cấp các dòng nhôm Xingfa tốt nhất.

Những thông tin về báo giá về cửa nhôm Xingfa trong bài viết hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết khi tìm mua sản phẩm. Với những ưu điểm của sản phẩm, giá thành hợp lý, chắc chắn cửa nhôm Xingfa sẽ mang đến cho công trình nhà bạn những sản phẩm hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan