Thành lập từ năm 2000, Thành Bưởi được coi là một trong những đơn vị nhà xe đứng đầu trên tuyến đường chính tại khu vực miền Nam. Nhà xe Thành Bưởi cung cấp đa dạng các tuyến xe từ Hồ Chí Minh tới các tỉnh lân cận và ngược lại. Vậy địa chỉ bến xe Thành Bưởi Vĩnh Viễn Quận 10 ở đâu? Hãy cùng Top10City.Com tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Vĩnh Viễn Quận 10 nằm ở đâu?

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Vĩnh Viễn Quận 10 ở đâu? Và cách thức đặt xe Thành Bưởi

Bến xe Thành Bưởi Vĩnh Viễn Quận 10 ở đâu?

Bến xe Thành Bưởi Vĩnh Viễn Quận 10 ở đâu là thắc mắc của nhiều người. Được biết bến xe Thành Bưởi Vĩnh Viễn là một trong số các chi nhánh của Công ty TNHH Thành Bưởi, có địa chỉ tại số 1 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Bến xe này nằm cạnh các tuyến đường chính Quận 10, bến xe Thành bưởi cung cấp đa dạng các chuyến xe tới khắp các tỉnh thành lớn nhỏ phía Nam phục vụ nhu cầu của hành khách.

Các tuyến di chuyển của nhà xe Thành Bưởi

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Vĩnh Viễn Quận 10 ở đâu? Và cách thức đặt xe Thành Bưởi

Các tuyến di chuyển của nhà xe Thành Bưởi

Trải qua hơn 20 năm  hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, nhà xe Thành Bưởi tự hào là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Hiện nay, xe Thành Bưởi đang sở hữu hơn 300 phương tiện các loại, bao gồm: Xe du lịch từ 7 đến 16 chỗ ngồi; xe khách ghế nằm, giường nằm, phòng nằm; hệ thống xe đông lạnh, xe tải, xe container hiện đại, phục vụ cho hoạt động vận chuyển hàng hóa cho khách hàng có nhu cầu.

Hiện nhà xe Thành Bưởi đang nhận chuyên chở hành khách, hàng hóa cho 3 tuyến xe chính là: TP. HCM – Đà Lạt, Đà Lạt – Cần Thơ và TP. HCM – Cần Thơ. Toàn bộ các tuyến xe này đều di chuyển với tần suất 3 chuyến/ngày vào những khung giờ cố định.

Cách đặt vé xe Thành Bưởi

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà xe Thành Bưởi có thể liên hệ đặt vé thông qua 3 cách sau:

  • Cách 1: Mua trực tiếp tại bến xe hoặc nhà vé

Khách hàng đến trực tiếp các nhà vé, bến xe có đặt phòng giao dịch của nhà xe Thành Bưởi để đặt vé và lựa chọn chỗ ngồi. Tuy nhiên, khi đối với phương thức này, bạn cần đặt vé sớm đề có thể lựa chọn vị trí ngồi trên xe thích hợp cho mình.

  • Cách 2: Gọi điện trực tiếp tới tổng đài trực 24/7

Đây là cách đơn giản và thuận tiện nhất, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn chuyến xe phù hợp nhất. Cụ thể:

Các tuyến xe xuất phát từ TP. HCM, khách hàng liên hệ: 1900 6079.

Các tuyến xe di chuyển từ Đà Lạt, liên hệ số: 1900 1905.

Và những tuyến chạy từ Cần Thơ, liên hệ: 1900 1026.

  • Cách 3: Đặt vé xe Thành Bưởi online

Để tiện theo dõi lịch trình di chuyển các tuyến xe Thành Bưởi, giá vé hay các thông tin liên quan, khách hàng truy cập website https://thanhbuoibus.com.vn. Khách hàng cũng có thể đặt vé trực tiếp trên hệ thống, tại phần trang chủ bạn chọn điểm đi, điểm đến, ngày khởi hành, số lượng người đi và loại vé di chuyển (khứ hồi hoặc một chiều).

Dịch vụ gửi hàng hóa và chuyển tiền của xe Thành Bưởi

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách, nhà xe Thành Bưởi còn tiếp nhận hàng hóa và chuyển tiền từ những cá nhân, tổ chức thông qua các tuyến xe chặng dài. Nếu có nhu cầu gửi hàng và chuyển tiền qua nhà xe Thành Bưởi, bạn liên hệ qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

  • Chuyển hàng từ TP. HCM: tại kho hàng Vĩnh Viễn, 1 Vĩnh Viễn, Quận 10, TP. HCM. Điện thoại: 028 3830 6277.

  • Chuyển hàng từ Đà Lạt: 21 Nguyễn Du, Phường 9, TP.Đà Lạt. Điện thoại: 1900 1905.

  • Chuyển hàng từ TP Cần Thơ: 29 Phan Đăng Lưu, Quận Ninh Kiều. Điện thoại: 1900 1026.

Trên đây là những chia sẻ của Top10City.Com xoay quanh việc địa chỉ bến xe Thành Bưởi Vĩnh Viễn Quận 10 ở đâu?. Hi vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn, giúp có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Thành Bưởi.

Bài viết liên quan