Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm để giúp cho khách hàng có thể đa dạng lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, điều này cũng dễ dẫn đến tâm lý băn khoăn khi không biết lựa chọn dòng máy bơm nào cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về máy bơm hỏa tiễn 3 pha để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy này và có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã phù hợp nhất với điều kiện cũng như nhu cầu mình nhé.

Những thông tin cơ bản về bơm hỏa tiễn 3 pha có thể bạn chưa biết

Máy bơm hỏa tiễn 3 pha

Máy bơm hỏa tiễn 3 pha là gì?

Máy bơm hỏa tiễn là bơm chìm dành cho giếng khoan. Máy bơm có thiết kế đặc biệt chống nước vì vậy khi chúng ta thả chìm xuống nước cũng không lo bị rò rỉ điện. Máy bơm hỏa tiễn 3 pha có thiết kế 3 pha cho nên khả năng bơm nước của nhanh. Vì vậy mức độ đẩy nước lên sẽ nhanh hơn , giúp chúng ta tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng nước.

Máy bơm hỏa tiễn 3 pha đặc điểm như thế nào?

Máy bơm hỏa tiễn ba pha thường có đặc điểm dễ dàng nhận biết như sau:

 • Máy bơm 3 pha được biết đến với tên gọi cơ bản là máy bơm nước công nghiệp. Máy bơm 3 pha sử dụng điện áp 380V và điện áp định mức 0,4 Kw với tần số chủ yếu là 50 HZ
 • Với mức điện áp sử dụng như trên máy bơm 3 pha có hiệu suất làm việc cao, tốc độ bơm nước khỏe.
 • Máy bơm 3 pha hiện nay có 2 loại chính đó là động cơ đấu sao và đầu tam giác.
 • Hiện nay để phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng . Trên thị trường có đa dạng các loại động cơ như động cơ đặt cạn và động cơ đặt chìm,…

Những thông tin cơ bản về bơm hỏa tiễn 3 pha có thể bạn chưa biết

Đặc điểm của máy bơm hỏa tiễn 3 pha 

Cách lựa chọn động cơ bơm hỏa tiễn 3 pha phù hợp với từng gia đình

Để lựa chọn một sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ba pha phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn cần lưu ý đến một số những điểm như sau:

 • Hiện nay động cơ bơm nước 3 pha rất đa dạng , được bán phổ biến trên thị trường. Có rất nhiều động cơ 3 pha đến từ nhiều nước khác nhau như Singapore, Trung Quốc, Italy, Nhật Bản,… Và với xuất xứ từ nhiều  nước khác nhau sẽ có giá tiền tương ứng và chất lượng cũng khác nhau.
 • Công suất và thiết kế của máy bơm nước 3 pha có nhiều kiểu dáng như: bơm khoan giếng, bơm hút bùn, bơm hóa chất…Tùy theo nhu cầu người dùng sẽ có máy bơm phù hợp.
 • Ngoài bơm hỏa tiễn 3 pha dùng điện lưới còn có các dòng Bơm năng lượng mặt trời chạy trực tiếp bằng nguồn điện 1 chiều. Rất phù hợp với các vùng nhiều nắng như Tây Nguyên trở vào Nam.
 • Máy bơm hỏa tiễn 3 pha tùy từng chất lượng vỏ máy và cấu trúc máy sẽ có giá tiền khác nhau. Vì vậy để cụ thể hơn với nhu cầu người dùng bạn có thể tham khảo ý kiến về từng loại máy 3 pha từ các người thợ để biết chi tiết hơn.

Những thông tin cơ bản về bơm hỏa tiễn 3 pha có thể bạn chưa biết

Cách lựa chọn máy bơm hỏa tiễn 3 pha phù hợp gia đình 

Máy bơm 3 pha có những ưu điểm gì ?

Máy bơm hỏa tiễn 3 pha là một loại máy bơm sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm vượt trội như:

 1. Máy bơm hỏa tiễn 3 pha có mức độ cột áp đẩy cao so với máy bơm thông thường.
 2.  Máy bơm hỏa tiễn 3 pha có thể bơm nước từ độ sâu trên 100 m.
 3. Tốc độ bơm nước cao, áp nước nước cao vì vậy sẽ tránh cảm giác bất tiện cho người dùng.
 4. Máy bơm 3 pha sẽ được thả chìm trong nước .Vì vậy bạn sẽ không nghe thấy tiếng ồn , ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.
 5. Máy bơm 3 pha có kiểu dáng đa dạng phù hợp nhu cầu của người dùng. Do đó người dùng sẽ có thêm nhiều hơn những lựa chọn phù hợp cho mình.
 6. Máy bơm có nhiều giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho dòng máy này bán rất chạy trên thị trường.

Những thông tin cơ bản về bơm hỏa tiễn 3 pha có thể bạn chưa biết

Máy bơm 3 pha có những ưu điểm gì ?

Tổng kết

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê cho bạn những thông tin chi tiết về bơm hỏa tiễn 3 pha. Mong rằng thông qua bài viết này quý độc giả đã có cái nhìn khách quan, chi tiết nhất về dòng máy bơm này. Hãy truy cập vào cheapea.vn để biết thêm những kiến thức thú vị nhất về các loại máy bơm nước hiện nay.

>>>Xem thêm: Mua Thiết bị vệ sinh ở TPHCM uy tín

Bài viết liên quan