Tất tần tật những điều nên biết về bưu cục Best Express Hà Nội

Địa Điểm

HIện nay, việc vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thiết yếu. Do đó, có rất nhiều đơn vị đã xây dựng hệ thống vận chuyển nhanh trên toàn quốc. Best Express bước vào thị trường Việt Nam với mục tiêu là cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu và đem lại cơ hội đầu tư kinh doanh bưu cục nhượng quyền mạnh nhất. Trong bài viết bên dưới, Top 10 City sẽ chia sẻ với các bạn mọi thứ về bưu cục Best Express Hà Nội.

Tất tần tật những điều nên biết về bưu cục Best Express Hà Nội

Sơ lược về Bưu cục Best Express Hà Nội

Tất tần tật những điều nên biết về bưu cục Best Express Hà Nội

Sơ lược về Bưu cục Best Express ở Hà Nội

Tập đoàn BEST Inc là nhà cung cấp Chuỗi cung ứng thông minh hàng đầu và có tốc độ phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Nền tảng đa diện kết hợp cùng với công nghệ, chuỗi cung ứng tích hợp, dịch vụ hậu cần, dịch vụ giao nhận đầu cuối và những dịch vụ gia tăng giá trị khác.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm và thành tích trong lĩnh vực công nghệ, Tập đoàn BEST Inc vào thị trường Việt Nam với mục tiêu là phát triển và thiết lập nền tảng vững chắc cùng quyết định đầu tư vào VNC Post. Đây là đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và là đối tác của những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Sendo, LAZADA, Lotte, SCJ, VGS Shopping, VTV Hyundai…

Với mạng lưới phục vụ trên toàn quốc, mục tiêu của Best Express Hà Nội là xây dựng trung tâm khai thác hiện đại bậc nhất và phát triển hệ thống rộng khắp Việt Nam. Đây là một bước đà mạnh mẽ để Best Express Hà Nội vươn tới những mục tiêu lớn mạnh hơn và đem lại nhiều giá trị để phục vụ cho cộng đồng.

Giờ làm việc tại Bưu cục Best Express Hà Nội

Tất tần tật những điều nên biết về bưu cục Best Express Hà Nội

Giờ làm việc tại Best Express Hà Nội

Với sự hậu thuẫn vững chắc, Best Express Hà Nội mang tới cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao và phát triển mô hình kinh doanh nhanh, ổn định. Nhượng quyền bưu cục đã đi vào vận hành với sự hỗ trợ toàn diện từ việc làm chủ công nghệ đến phát triển thị trường, quản lý, đầu tư từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và vị trí ở mỗi điểm khác nhau, thời gian làm việc có thể sẽ linh động hơn, sớm hay muộn hơn so với thời gian quy định 30 phút. Trong một số trường hợp, nhân viên của Best Express Hà Nội còn hỗ trợ cả buổi trưa. Thời gian làm việc của Best Express Hà Nội cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc vào buổi sáng: 8h00 (hoặc 7h30) -12h00.

  • Thời gian làm việc vào buổi chiều: 13h00 – 20h00 (hoặc 21h00).

Các ngày làm việc Bưu cục Best Express tại Hà Nội 

Tất tần tật những điều nên biết về bưu cục Best Express Hà Nội

Các ngày Bưu cục Best Express ở Hà Nội làm việc

Nhiều người thường quan tâm tới thời gian làm việc của Best Express Hà Nội như thế nào để sắp xếp thời gian tới giao dịch. Đối với nhân viên văn phòng, làm việc vào giờ hành chính đôi khi hơi khó để mang hàng ra bưu cục kịp thời.

Vì là dịch vụ để phục vụ khách hàng nên để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và gửi hàng hóa liên tục, thời gian làm việc của Best Express Hà Nội khác với thời gian làm việc bình thường, cũng như không theo giờ hành chính. Bưu cục của Best Express Hà Nội làm việc từ thứ 2 tới chủ nhật để phục vụ tốt nhất nhu cầu gửi hàng của khách hàng.

Qua bài viết trên đây, Top 10 City hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về bưu cục Best Express Hà Nội. Mong rằng những thông tin này có thể giúp các bạn chủ động hơn khi đi gửi hàng. Hãy tìm đọc thêm những bài viết khác trên trang web của chúng tôi để biết nhiều thông tin hữu ích nữa. Nếu có bất cứ thắc mắc nào và cần được giải đáp, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới này.

Bài viết liên quan