Hải Phòng 1 tỉnh thuộc khu vực phía Bắc có nền kinh tế phát triển với mật độ dân số dày đặc. Do đó công tác vận chuyển đang là 1 nhu cầu thiết yếu. Nhằm đáp ứng và phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng bưu cục giao hàng tiết kiệm tại Hải Phòng ra đời. Với phương châm hoạt động “ Tận tâm – Nhanh chóng – Chất lượng” các bưu cục giao hàng tiết kiệm luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các hộ dân sinh sống trên địa bàn Hải Phòng.

Danh sách các bưu cục giao hàng tiết kiệm tại hải phòng

Bưu cục giao hàng tiết kiệm tại địa bàn Hải Phòng uy tín

Bưu cục giao hàng tiết kiệm Thủy Nguyên

Nhắc đến những bưu cục giao hàng tiết kiệm uy tín trên địa bàn Hải Phòng, bưu cục Thuỷ Nguyên luôn là cái tên được đề cập. Với đội ngũ nhân viên giao nhận hàng nhiệt tình có trách nhiệm và có tâm. Do đó, người dân sinh sống tại đây luôn tin tưởng lựa chọn bưu cục làm đơn vị vận chuyển hàng hóa thư từ khi cần. Để đáp ứng được nhu cầu chuyển phát của cư dân trên địa bàn hiện bưu cục Thủy Nguyên làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ từ 7h30 đến 17h30 với 3 cơ sở:

  • Thôn Trung Sơn, xã Ngũ Lão, Thủy Nguyên.

  • 315A Khu phố Mới, xã Tân Dương, Thủy Nguyên.

  • Thôn 7, xã Thiên Hương, Thủy Nguyên.

Bưu cục giao hàng tiết kiệm Hải An

Danh sách các bưu cục giao hàng tiết kiệm tại hải phòng

Bưu cục giao hàng tiết kiệm uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Bưu cục giao hàng tiết kiệm Hải An sở hữu 1 đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình bởi vậy, bưu cục luôn nhận được lời khen từ phía khách gửi/nhận hàng. Thời gian làm việc tất cả mọi ngày trong tuần. Địa chỉ:

  • Số 687 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 1, Hải An.

  • Số 773 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 1, Hải An.

  • Số 993 Ngô Gia Tự, phường Đằng Lâm, Hải An.

Bưu cục giao hàng tiết kiệm Kiến An

Nếu bạn sinh sống trên địa bàn quận Kiến An, bưu cục giao hàng tiết kiệm Kiến An sẽ là địa chỉ vận chuyển hàng hóa giá tốt, tin cậy. Bằng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành cùng với thái độ phục vụ tốt, bưu cục luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dân hoạt động và sinh sống trên địa bàn quận Kiến An và các quận lân cận. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bưu cục giao hàng tiết kiệm Kiến An.

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của người dân, bưu cục hoạt động tất cả mọi ngày trong tuần. Thời gian mở cửa bưu cục từ 7h30 và đóng cửa vào 17h30. Hiện bưu cục giao hàng tiết kiệm tại Kiến An có 2 cơ sở:

  • Số 295, Trần Tất Văn, phường Tràng Minh, quận Kiến An.

  • Số 196 Trần Nhân Tông, phường Quán Trữ, quận Kiến An.

Danh sách các bưu cục giao hàng tiết kiệm tại hải phòng

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Bưu cục giao hàng tiết kiệm An Dương

Bưu cục giao hàng tiết kiệm An Dương là 1 trong những bưu cục vận chuyển giá tốt, chất lượng được chuộng trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Bởi sự chuyên nghiệp, tận tình trong cách phục vụ, sự thân thiện nhiệt tình khi giao hàng. Bưu cục là 1 địa chỉ vận chuyển đáng tin cậy bạn nên lựa chọn.

Hiện bưu cục hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian mở cửa từ 7h30 đến 17h30 hàng ngày. Bạn có thể đi đến 2 địa chỉ sau để gửi/nhận hàng hóa.

  • Số 44 Máng Nước, xã An Đồng, huyện An Dương.

  • Số 70 Cách Thượng, thôn Cách Thượng, xã Nam Dương, huyện An Dương.

Mong rằng với những thông tin Top10City.Com vừa chia sẻ bạn sẽ chủ động được thời gian cũng như lựa chọn được địa chỉ bưu cục giao hàng tiết kiệm tại Hải Phòng phù hợp khi muốn gửi hàng. Để xem thêm nhiều bài viết hay với những thông tin chia sẻ hữu ích hãy truy cập ngay website: https://top10city.com/.

Bài viết liên quan