Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife phổ biến hiện nay

Tổng Hợp

Bảo hiểm nhân thọ Manulife đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp là một điều hơi khó khăn. Sau đây là một số thông tin chia sẻ đến mọi người giới thiệu các gói bảo hiểm Manulife phổ biến hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Gói bảo hiểm nhân thọ Hành Trình Hạnh Phúc

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife phổ biến hiện nay

Manulife – Hành trình hạnh phúc

Mỗi chặng đường đi qua, bạn sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn và thử thách. Có những lúc tưởng chừng như không thể vượt qua được. Vì thế, bạn cần chuẩn bị cho mình một hành trang tốt, với những hoạch định rõ ràng để từng bước chinh phục những mục tiêu phía trước. Và gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Hành trình hạnh phúc sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Thông tin chung về gói bảo hiểm 

 • Đối tượng: là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi

 • Thời hạn hợp đồng: đến 99 tuổi

 • Thời hạn đóng phí: bắt buộc 3 năm hợp đồng đầu tiên. Sau đó, bạn có thể lựa chọn thời hạn đóng phí nhưng không được quá thời hạn hợp đồng

Quyền lợi của sản phẩm

Manulife – Hành trình hạnh phúc sẽ giúp bạn xây dựng một kế hoạch tài chính trọn đời, giúp bạn tự tin trên hành trình cuộc sống. Khi tham gia vào gói bảo hiểm này, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Quyền lợi tử vong: Hành trình hạnh phúc sẽ giúp bạn chi trả 400% số tiền bảo hiểm khi bạn không may bị tử vong do tai nạn. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ chi trả trước 10% số tiền bảo hiểm (tối đa là 30 triệu đồng) để lo cho hậu sự khi có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

 • Quyền lợi thương tật do tai nạn: Công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi khách hàng gặp tai nạn dẫn đến bị thương tật. Bên cạnh đó, Manulife còn cung cấp các sản phẩm hỗ trợ đẻ bảo vệ cho gia đình của bệnh nhân như: Món quà sức khỏe, Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng,…

 • Quyền lợi tử vong do tai nạn: Tùy thuộc vào loại tai nạn để quyết định số tiền được hưởng trợ cấp là bao nhiêu. Theo đó, số tiền được đền bù được tính như sau: tai nạn máy bay là 300% số tiền bảo hiểm, tai nạn giao thông hoặc thang máy, hỏa hoạn được hưởng 200% số tiền bảo hiểm, các tai nạn khác : 100% số tiền bảo hiểm.

 • Quyền lợi trợ cấp y tế: Khi không may bị bệnh phải nhập viện, gói bảo hiểm này sẽ hỗ trợ tiền nằm viện lên đến 3 triệu đồng/ngày. Nếu thời gian bạn  nằm viện từ 6 ngày trở đi thì sẽ hỗ trợ thêm 20% quyền lợi trợ cấp.

Gói bảo hiểm nhân thọ Cuộc Sống Tươi Đẹp

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife phổ biến hiện nay

Manulife – Cuộc sống tươi đẹp

Với mong muốn mang đến cho cuộc sống khỏe mạnh, Manulife đã giới thiệu đến khách hàng gói sản phẩm nhân thọ Cuộc sống tươi đẹp. Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính, bảo vệ toàn điện cho bạn khi chẳng may mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo.

Thông tin chung của sản phẩm:

 • Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi

 • Thời hạn hợp đồng: đến 99 tuổi

 • Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.

Quyền lợi được hưởng

 • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng: Gói sản phẩm Cuộc sống tươi đẹp sẽ góp phần bảo về tài chính trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối).

 • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng bổ sung: Công ty bảo hiểm có chi trả thêm 25% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.

 • Quyền lợi khi tử vong: Bạn sẽ nhận được tối đa 200% số tiền bảo hiểm cộng với Bảo tức và Lãi tích lũy(nếu có) và trừ đi các khoản nợ và quyền lợi trợ cấp mai táng đã chi trả.

 • Quyền trợ cấp khi mai tang: Khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm từ người thân, bảo hiểm sẽ chi trả 10% số tiền bảo hiểm (30 triệu đồng) để lo cho việc mai táng.

Gói sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai của Manulife

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife phổ biến hiện nay

Manulife – Chắp cánh tương lai

Chắc chắn trong chúng ta ai cũng mong muốn mang lại cho con cái của mình những điều tốt đẹp nhất. Hiểu được mong muốn đó, Manulife hân hạnh giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm nhân thọ Chắp Cánh Tương  Lai. Hãy cùng Manulife chắp thêm đôi cánh để ước mơ của con được bay cao, bay xa hơn.

Thông tin chung:

 • Độ tuổi tham gia: khi mẹ mang thai 18 tuần trở lên, có tuổi từ 18 đến 55 hoặc trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi

 • Thời hạn hợp đồng: 10 đến 27 năm

 • Thời hạn đóng phí: ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm

Quyền lợi được hưởng:

Ưu điểm nổi bật nhất của gói bảo hiểm này đó là nó không chỉ mang lại quyền lợi cho con mà còn đảm bảo những quyền lợi riêng biệt dành cho mẹ và người trụ cột của gia đình.

 • Quyền lợi của con: Bảo vệ con trước những rủi ro không lường như bệnh hiểm nghèo, dị tật bẩm sinh,…Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ quỹ học tập lên đến 150% số tiền bảo hiểm. Nếu con tốt nghiệp đại học loại giỏi và nằm trong top 10 sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất ngành thì học bổng mà con nhận được sẽ là 30% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, con còn được hưởng các quyền lợi khác nữa.

 • Quyền lợi cho mẹ: Nếu trong quá trình mang thai, me có gặp phải tình trạng biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc dị tật bẩm sinh thì sẽ được bảo hiểm hỗ trợ 20% số tiền bảo hiểm nhằm giúp gia đình vượt qua khó khăn. Còn nếu không may mẹ mang thai bị tử vong thì quyền lợi bảo hiểm nhận được sẽ là 100% số tiền bảo hiểm.

 • Quyền lợi cho người trụ cột: Khi người trụ cột chẳng may bị tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ, vĩnh viễn thì hợp đồng sẽ được miễn đóng phí. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ thêm 15% số tiền bảo hiểm cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí.

Gói bảo hiểm nhân thọ Điểm Tựa Đầu Tư

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife phổ biến hiện nay

Manulife – Điểm tựa và đầu tư

Đây là một giải pháp đầu tư hoàn hảo dành cho những khách hàng muốn bảo vệ tài chính của mình. Với Manulife – Điểm tựa đầu tư, bạn có thể tham gia đầu tư một cách dễ dàng để gia tăng tài sản.

Thông tin chung của sản phẩm:

 • Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi

 • Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi

Quyền lợi được hưởng:

 • Quyền lợi đầu tư: Khách hàng được thoải mái lựa chọn phương thức đóng phí bảo hiểm nhân thọ. Bạn có thể linh hoạt chọn lựa đầu tư và chuyển đổi đơn vị quỹ giữ các quỹ trong cùng một tài khoản. Manulife sẽ miễn phí cho 5 lần chuyển đổi quỹ mỗi năm. Khi hết hợp đồng, quý khách sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền đã đầu tư trước đó.

 • Quyền lợi bảo vệ: Quyền lợi này sẽ  tùy theo kế hoạch mà khách hàng lựa chọn, bao gồm kế hoạch bảo hiểm cơ bản và kế hoạch bảo hiểm nâng cao

 • Quyền lợi gia tăng: Công ty còn cung cấp cho bạn các quyền lợi đặc biệt với các sản phẩm như: món quà sức khỏe, bảo hiểm tử vong,…

Trên đây là 4 gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Căn cứ vào những điều kiện cũng như quyền lợi của mỗi sản phẩm để chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp nhất nhé.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife và muốn được tư vấn thì bạn sẽ không nên bỏ qua Niềm Tin Bảo Hiểm – địa chỉ tư vấn, chia sẻ thông tin bảo hiểm uy tín, tốt nhất hiện nay, đặc biệt bảo hiểm Manulife. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ Niềm Tin Bảo Hiểm

Niềm Tin Bảo Hiểm là kho tàng kiến thức bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, ô tô, xe máy… Kiến thức tài chính, kinh tế đầu tư cho mọi người mọi nhà.

 • Website: https://niemtinbaohiem.net/

 • Điện thoại: 098.834.8356

 • Email: niemtinbaohiem@gmail.com

 • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Manulife Tower, 29 Nguyễn Đình Chiểu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

 • Địa chỉ Nghệ An: Tầng 2 tòa nhà Trung Đô, 150 V.I. Lê Nin, Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam.

Bài viết liên quan