Site icon Top 10 City

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife phổ biến hiện nay

Bảo hiểm nhân thọ Manulife đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp là một điều hơi khó khăn. Sau đây là một số thông tin chia sẻ đến mọi người giới thiệu các gói bảo hiểm Manulife phổ biến hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Gói bảo hiểm nhân thọ Hành Trình Hạnh Phúc

Manulife – Hành trình hạnh phúc

Mỗi chặng đường đi qua, bạn sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn và thử thách. Có những lúc tưởng chừng như không thể vượt qua được. Vì thế, bạn cần chuẩn bị cho mình một hành trang tốt, với những hoạch định rõ ràng để từng bước chinh phục những mục tiêu phía trước. Và gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Hành trình hạnh phúc sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Thông tin chung về gói bảo hiểm 

Quyền lợi của sản phẩm

Manulife – Hành trình hạnh phúc sẽ giúp bạn xây dựng một kế hoạch tài chính trọn đời, giúp bạn tự tin trên hành trình cuộc sống. Khi tham gia vào gói bảo hiểm này, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Gói bảo hiểm nhân thọ Cuộc Sống Tươi Đẹp

Manulife – Cuộc sống tươi đẹp

Với mong muốn mang đến cho cuộc sống khỏe mạnh, Manulife đã giới thiệu đến khách hàng gói sản phẩm nhân thọ Cuộc sống tươi đẹp. Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính, bảo vệ toàn điện cho bạn khi chẳng may mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo.

Thông tin chung của sản phẩm:

Quyền lợi được hưởng

Gói sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai của Manulife

Manulife – Chắp cánh tương lai

Chắc chắn trong chúng ta ai cũng mong muốn mang lại cho con cái của mình những điều tốt đẹp nhất. Hiểu được mong muốn đó, Manulife hân hạnh giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm nhân thọ Chắp Cánh Tương  Lai. Hãy cùng Manulife chắp thêm đôi cánh để ước mơ của con được bay cao, bay xa hơn.

Thông tin chung:

Quyền lợi được hưởng:

Ưu điểm nổi bật nhất của gói bảo hiểm này đó là nó không chỉ mang lại quyền lợi cho con mà còn đảm bảo những quyền lợi riêng biệt dành cho mẹ và người trụ cột của gia đình.

Gói bảo hiểm nhân thọ Điểm Tựa Đầu Tư

Manulife – Điểm tựa và đầu tư

Đây là một giải pháp đầu tư hoàn hảo dành cho những khách hàng muốn bảo vệ tài chính của mình. Với Manulife – Điểm tựa đầu tư, bạn có thể tham gia đầu tư một cách dễ dàng để gia tăng tài sản.

Thông tin chung của sản phẩm:

Quyền lợi được hưởng:

Trên đây là 4 gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Căn cứ vào những điều kiện cũng như quyền lợi của mỗi sản phẩm để chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp nhất nhé.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife và muốn được tư vấn thì bạn sẽ không nên bỏ qua Niềm Tin Bảo Hiểm – địa chỉ tư vấn, chia sẻ thông tin bảo hiểm uy tín, tốt nhất hiện nay, đặc biệt bảo hiểm Manulife. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ Niềm Tin Bảo Hiểm

Niềm Tin Bảo Hiểm là kho tàng kiến thức bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, ô tô, xe máy… Kiến thức tài chính, kinh tế đầu tư cho mọi người mọi nhà.

Exit mobile version