Thùng carton là một trong những sản phẩm hữu ích nhất giúp tối ưu hóa hiệu quả trong quá trình vận chuyển. Vậy các loại thùng carton phổ biến hiện nay gồm những loại nào? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhé!

Các loại thùng carton thông dụng

[Tổng hợp] Các loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là một số loại thùng carton được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

Thùng carton nắp rời

Thùng carton nắp rời là dạng thùng có phần nắp và phần thân được thiết kế tách rời. Trong đó, phần nắp sẽ được thiết kế rộng hơn so với phần thân để có thể dễ dàng bao lấy phần thân và đậy kín được hộp. Loại thùng carton này thường được sử dụng chủ yếu để đựng hồ sơ, giấy tờ văn phòng,…

Thùng carton A1 (thùng carton đối khẩu)

Đây là loại thùng giấy carton được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, gồm 2 đáy và 4 cánh gấp mỗi đáy. Trước khi sử dụng, thùng cần được đảm bảo phần đáy sẽ được dán kín bằng băng keo tránh tình trạng sản phẩm bị rơi ra ngoài.

Thùng carton đáy gài đáy khóa

Thùng carton gài đáy khóa có phần đáy được thiết kế gồm 4 cánh gấp với các ngàm, chúng có thể xếp lại với nhau một cách chắc chắn mà không cần dùng đến keo dán bao bì để dán kín phần đáy. Trong khi đó, phần nắp sẽ bao gồm 1 nắp và 2 tai giấy với kích thước tương ứng với phần thân thùng.

Thùng carton nắp gài

Thùng carton nắp gài là loại thùng được thiết kế phần nắp gấp duy nhất có thể phủ cả phần trên. Bên canh đó, thùng còn có 2 cánh nhỏ 2 bên và phần cuối nắp chừng 1 phần dư để khi nắp lại có thể gài vào phần rãnh đã được cắt trước đó.

Ngoài ra, nếu chiều cao của thùng được tăng thêm thì có thể đựng được thêm nhiều sản phẩm khác.

Thùng carton có quai xách

Thùng carton có quai xách gồm 4 tai giấy là dạng đáy khóa và phần nắp gấp dạng quai xách đặc trưng rất tiện lợi khi sử dụng. Loại thùng này chủ yếu được sử dụng để làm hộp đựng quà, thùng đựng trái cây hay thùng đựng gà,….

[Tổng hợp] Các loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay

Thùng carton nắp chồm

Khác với các loại thùng carton khác, thùng carton nắp chồm được thiết kế chỉ với 2 cánh gấp. Loại thùng này thích hợp với việc đóng gói các sản phẩm có khối lượng lớn, nặng và cần sự bảo vệ của an toàn cho bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, khi xếp chồng hàng hóa lên nhau và chịu áp lực đè từ trên xuống dưới khá tốt.

Hộp carton chuyên đựng giày

Hộp carton đựng giày là loại hộp được thiết kế chuyên dụng để đựng giày. Loại hộp này thường có 2 màu cơ bản là nâu hoặc trắng. Ngoài ra, hộp còn có lỗ thoáng khí và nhiều biến thể khác nhau nhưng nhìn chung không có quá nhiều khác biệt.

Thùng carton sử dụng khuôn bế riêng

Thùng carton sử dụng khuôn bế là loại thùng dành riêng cho các doanh nghiệp lớn đặt sản xuất riêng. Mẫu thùng này sẽ được thiết kế tương ứng với yêu cầu sản xuất sản phẩm chứa đựng bên trong nhằm đảm bảo bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Siêu thị ngành in – Đơn vị cung cấp máy dán hộp carton uy tín nhất

[Tổng hợp] Các loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối đa dạng các dòng máy dán hộp carton. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp máy uy tín nhất?

Nếu các bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ uy tín, hãy truy cập vào website Sieuthinganhin SIC: sieuthinganhin.com để tìm hiểu và khám phá ngay nhé! Là một trong những đơn vị cung cấp máy dán hộp carton uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm, SIC hiện là doanh nghiệp được hầu hết các doanh nghiệp hướng đến.

Hơn nữa, SIC còn là thương hiệu uy tín về các dòng máy đóng gói tự động cho các ngành công nghiệp sản xuất phát triển. Ngoài các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng với đa dạng các mẫu mã thì SIC còn đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng nhằm đảm bảo tính thuận tiện và hiệu quả nhất khi sử dụng.

Như vậy, trên đây là tổng hợp các loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay mà admin muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn tìm kiếm được loại thùng carton phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Bài viết liên quan