Đọc truyện tranh là sở thích của nhiều độc giả hiện nay, nhất là giới trẻ. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những cuốn truyện tranh không còn được dùng phổ biến. Mà thay vào đó, độc giả thường tìm đến những trang web đọc truyện tranh tốt nhất. Những web truyện tranh online mang đến nhiều tiện ích cho người đọc nên rất được yêu thích.

Web Thích Truyện Tranh

Bỏ túi các trang web đọc truyện tranh tốt nhất dành cho độc giả

Thích Truyện Tranh- Trang đọc truyện online tốt nhất

Nhắc đến top trang web đọc truyện tranh tốt nhất, bạn không thể bỏ qua website Thích Truyện Tranh. Đây là một trong những trang web đọc truyện trinh thám, lãng mạn, kinh dị… full tập được độc giả yêu thích. Bên cạnh đó, trang web còn thu hút nhiều độc giả bởi giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng. Mặt khác, web Thích Truyện Tranh còn cho phép độc giả xem lại những tác phẩm đã đọc trước đó.

Truyện QQ

Truyện QQ là một trong những trang web cung cấp các tác phẩm truyện tranh tốt nhất hiện nay. Dù là trang web mới ra mắt, nhưng Truyenqq đã thu hút và nhận sự yêu thích từ nhiều độc giả.

Các thể loại truyện tranh bạn có thể tìm đọc tại Truyenqq gồm Manhwa, Manhua, Manga, truyện ngôn tình, kiếm hiệp… Những tác phẩm truyện tranh đều được web truyenqq cập nhật nhanh và đầy đủ cho độc giả. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể đăng ký trở thành nhân sự nếu có đam mê với công việc dịch thuật truyện tranh.

A3manga – Website đọc truyện tranh tốt nhất

A3manga là trang web đăng tải những tác phẩm truyện tranh nổi tiếng bạn không thể bỏ qua. Đây là website thiết kế theo hơi hướng những tác phẩm truyện tranh Trung Quốc. Tuy nhiên, đây cũng là điểm nhấn khiến độc giả yêu thích A3manga hơn.

Tại A3manga có rất nhiều thể loại truyện tranh phù hợp với các đối tượng độc giả khác nhau. Đọc truyện tại A3manga hoàn toàn miễn phí nên đôi khi bạn sẽ gặp những đoạn quảng cáo. Những đoạn quảng cáo ngắn này hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc truyện của bạn.

Kho Truyện Tranh

Bỏ túi các trang web đọc truyện tranh tốt nhất dành cho độc giả

Kho truyện tranh- website đọc truyện online tốt nhất

Kho Truyện Tranh là website khá mới, được thành lập bởi nhóm người đam mê truyện tranh. Đây là một kho tàng những tác phẩm truyện tranh đa dạng thể loại gồm truyện ngôn tình, đam mỹ, cổ đại… đáp ứng đầy đủ sở thích của từng độc giả.

Web khotruyentranh thường xuyên cập nhật những tác phẩm mới để phục vụ miễn phí cho độc giả. Trang web được thiết kế khá đơn giản giúp độc giả dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng tác phẩm yêu thích của mình.

Kho truyện

Là một trong những website đọc truyện tranh online mới thành lập nhưng nhanh chóng được độc giả chú ý. Bởi các tác phẩm truyện tranh tại website này được cập nhật nhanh, chính xác và đầy đủ nhất. Kho truyện đang cung cấp nhiều thể loại truyện tranh cho độc giả như ngôn tình, cổ đại, trinh thám của nhiêu quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Mỹ…

Ưu điểm của khotruyen chính là thiết kế giao diện đơn giản và gần như không có quảng cáo trong quá trình đọc truyện. Chất lượng hình ảnh truyện tranh hiển thị rõ nét, màu sắc sống động. Khi đọc truyện tại kho truyện, độc giả không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Những tác phẩm truyện tranh tại đây cung cấp hoàn toàn miễn phí cho độc giả.

Nettruyen – Web đọc truyện tranh tốt nhất Việt Nam

Net Truyện là trang web đọc truyện tranh online ra đời năm 2015 cho đến nay đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ độc giả. Cũng giống như những trang web khác, giao diện Nettruyen được thiết kế khá đơn giản, dễ thao tác trên cả điện thoại và máy tính.

Những tác phẩm truyện tranh được đăng tải trên Nettruyen có số lượng truy cập rất lớn. Hơn nữa, những tác phẩm tại web đều nhận được sự chú ý lớn từ độc giả. Chất lượng hình ảnh các trang truyện tranh của web rất tốt, màu sắc bắt mắt, sống động. Đây cũng là lý do vì sao những tác phẩm truyện tranh của web đều có lượt đọc, bình luận lớn từ độc giả.

Bỏ túi các trang web đọc truyện tranh tốt nhất dành cho độc giả

Trang web đọc truyện tranh online tốt nhất- Nettruyen

Trên đây là những web đọc truyện tranh tốt nhất được độc giả yêu thích. Nếu bạn yêu thích, đam mê truyện tranh thì đừng bỏ lỡ những trang web này. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được “chân ái” đọc truyện tranh cho riêng mình.

Bài viết liên quan