Tiến lên miền Nam là một game đánh bài đổi thưởng khá quen thuộc được chơi nhiều cả ngoài đời thực lẫn các sân chơi đổi thưởng. Game có luật dễ hiểu nên hầu như ai cũng có thể tham gia mà không gặp nhiều khó khăn. Khi được tích hợp tại cổng game RikVIP – đẳng cấp đại gia thì trò chơi lại mang đến một tầm cao mới.

Luật chơi Tiến lên miền Nam tại cổng game RikVIP

Luật chơi Tiến lên miền Nam khi anh em chinh chiến tại cổng game RikVIP cũng tương tự như các sân chơi khác và không có điểm gì khác biệt so với đời thực. Game được thiết kế cho 2 người chơi solo với nhau nên vô cùng gay cấn. Mỗi ván là những cuộc giao tranh giáp lá cà khiến ai cũng cần vận dụng hết tài năng của mình.

Hướng dẫn cách chơi Tiến lên miền Nam tại RikVIP

Luật chơi Tiến lên miền Nam solo tại RikVIP được hướng dẫn đầy đủ

Mỗi thành viên sẽ được chia ngẫu nhiên 13 lá bài trong bộ bài tây. Mỗi người cần có sự sắp xếp hợp lý sao cho tổ hợp mình đánh ra lớn hơn tổ hợp người kia đánh. Ván chơi kết thúc và người nào hết bài đầu tiên sẽ được tính là thắng cược. Cách sắp xếp các cây bài theo thứ tự và quy luật tương tự như trò Tiến lên miền Nam thông thường ở bàn chơi 4 người.

Luật tính tiền khi tham gia chơi game

Cuối ván khi đã xác định được người thắng thì ai thua sẽ phải trả tiền. Cụ thể, mỗi lá bài bình thường trên tay sẽ được tính là một lần tiền cược. Trong đó có một số trường hợp đặc biệt như sau:

– Mỗi cây 2 đen thì mất 3 lần tiền cược, cây 2 đỏ mất 6 lần tiền cược.

– Còn 3 đôi thông hay tứ quý bị trừ 14 lần tiền cược.

– Còn 4 đôi thông bị trừ 18 lần tiền cược.

Hướng dẫn cách chơi Tiến lên miền Nam tại RikVIP

Luật tính tiền công khai cho mọi thành viên đều có thể theo dõi

– Bị cóng thì phạt 26 lần tiền cược.

– Về bằng 3 bích: Mất 2 lần tiền cược.

– Thối 3 bích: Mất 13 lần tiền cược.

Những bước cơ bản để bắt đầu chơi Tiến lên miền Nam tại RikVIP

Những người đã có kinh nghiệm chơi ở các cổng game đổi thưởng sẽ không gặp khó khăn gì khi tham gia trò chơi. Tuy nhiên tân thủ chưa từng tiếp xúc muốn tham gia cần thực hiện những bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Truy cập website cổng game RikVIP hay tải app về điện thoại và nhấn vào ô Đăng ký. Tiếp đó điền tất cả các thông tin vào cửa sổ và Xác nhận để hệ thống tự động tạo tài khoản.

Hướng dẫn cách chơi Tiến lên miền Nam tại RikVIP

Chọn trò chơi trong danh sách game để bắt đầu cuộc chiến

– Bước 2: Nạp tiền vào game bằng cách Đăng nhập và nhấn vào Nạp tiền. Tại đây anh em chọn hình thức giao dịch, điền thông tin và nhấn Xác nhận để hoàn tất.

– Bước 3: Sau khi tiền được cập nhật, bạn nhấn chọn Tiến lên miền Nam solo trên giao diện chính để vào bàn chơi.

– Bước 4: Ngay sau khi vào game anh em sẽ thấy khu vực hiện danh sách các mức cược. Hãy chọn một mức phù hợp được cổng game cung cấp để vào bàn.

Ngay bây giờ bạn đã có thể bắt đầu thể hiện tài năng của mình cùng trò chơi. Game chỉ có 2 người cùng tham gia nên diễn biến diễn ra khá nhanh, đòi hỏi anh em phải am hiểu luật và tập trung hết mức. Sau khi tìm ra người thắng cuộc, hệ thống sẽ tự động cập nhật tiền thưởng hay trừ tiền cược khi thua theo đúng quy định được đề ra.

Kinh nghiệm để tăng khả năng thắng khi chơi Tiến lên miền Nam

Mặc dù có luật khá đơn giản và dễ hiểu tuy nhiên không phải ai đến RikVIP chơi Tiến lên miền Nam cũng có thể giành chiến thắng. Anh em cần đưa ra được những chiến thuật riêng cũng như vận dụng một số bí kíp, kinh nghiệm sau đây.

– Nếu bạn có quyền đi trước, hãy xem mình có thế mạnh gì và đánh ra trước để phá bài của đối phương. Nếu bài có nhiều quân lẻ thì nên đánh lẻ trước để chạy bài và nên lưu ý những con 3 bích, 2 để tránh bị thối.

Hướng dẫn cách chơi Tiến lên miền Nam tại RikVIP

Chọn bàn cược phù hợp với khả năng tài chính và kinh nghiệm của mình

– Kiểm soát đối phương đã đánh bao nhiêu cây, lớn hay bé để có thể điều khiển thế cục theo hướng có lợi cho bản thân.

– Theo dõi đối thủ để biết họ đánh theo lối tấn công hay phòng thủ và chọn được chiến thuật phù hợp cho mình.

– Mỗi ngày chơi nên đặt ra một giới hạn tiền thua hợp lý và khi gần đến điểm đó thì ngừng chơi. Có những thời điểm dây đen liên tục khiến anh em càng đánh càng thua nên cần biết điểm dừng đúng lúc.

– Chọn bàn cược phù hợp với khả năng và kinh nghiệm để chinh chiến hiệu quả nhất.

Tiến lên miền Nam không phải là trò chơi khó nhưng để thắng được số tiền lớn cũng không phải điều dễ dàng. Tốt nhất bạn hãy tự tham gia nhiều ván để học hỏi và rút ra được những bí kíp riêng thì cuộc chơi mới hiệu quả. Nhanh chóng đăng ký tài khoản RikVIP để trải nghiệm những điều thú vị cũng như cảm giác thỏa mãn mà trò chơi mang lại.

Bài viết liên quan