Site icon Top 10 City

Hướng dẫn cách gửi hàng đi Mỹ nhanh, an toàn nhất

Có nhiều cách gửi hàng đi Mỹ nhưng không phải cách nào cũng đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích này, quý bạn đọc hãy theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mỹ là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc. Chính vì thế nhu cầu gửi hàng tăng cao. Hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ không chỉ phục vụ cho nhu cầu sử dụng tại chỗ mà còn cất trữ và kinh doanh.

Gửi hàng đi mỹ tại DHLSAIGON nhanh chóng từ 3-5 ngày

DHLSAIGON – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ an toàn nhất hiện nay

DHL SAIGON là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Việt Nam sang Mỹ nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng đơn vị này đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của người dùng. Và trở thành sự chọn lựa số 1 khi gửi hành quốc tế. Điều đó là nhờ tới:

Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn nhất

DHL SAIGON cung cấp 2 hình thức gửi hàng nhanh chóng và an toàn đó chính là:

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Có thể nói đây là hình thức gửi hàng hóa an toàn nhất. Khách hàng nên gửi hàng hóa của mình theo phương thức này khi trọng lượng trên 250kg và thể tích 1.5CBM. Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận trong các container, niêm phong tuyệt đối nên không xảy ra tình trạng mất cắp hay thiếu hàng.

Mặc dù thời gian vận chuyển hàng hóa đường biển sẽ lâu hơn so với đường hàng không nhưng lại có mức cước phí rẻ hơn mà chất lượng vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Vận chuyển đường hàng không luôn chinh phục người dùng lựa chọn bởi đặc tính nhanh chóng, rủi ro ít. Thế nhưng hình thức này chỉ phù hợp với các kiện hàng nhỏ, trọng lượng thấp như hồ sơ, giấy tờ. Bù lại chúng lại có mức giá cước vận chuyển rất cao. Với các kiện hàng có kích thước lớn thì sẽ không có cách đóng gói phù hợp.

Quy trình đóng gói, gửi hàng tại DHLSAIGON

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị, hình thức chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp người dùng cần lưu ý một số yếu tố sau để gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và an toàn nhất. Đó là:

Mong rằng với thông tin trong bài viết “Hướng dẫn cách gửi hàng đi Mỹ nhanh, an toàn nhất” trên đây sẽ giúp ích bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào quý khách hàng hãy liên hệ tới chúng tôi qua hotline 0902 747135 –  0981 62 69 77, nhân viên DHL SAIGON sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và miễn phí 100%.

Exit mobile version