Top 15 cách kiểm tra số điện thoại nhanh nhất ngày nay

Công Nghệ

Hiện nay có rất nhiều cách đề có thể kiểm tra được số điện thoại của một thuê bao? Điều này giúp người dùng biết được số điện thoại của mình đang sử dụng là bao nhiêu? Để tránh nhầm lẫn trong việc trao đổi thông tin liên lạc và bảo đảm an toàn cho số điện thoại. Thì Top10city.com, xin được chia sẻ những cách kiểm tra nhanh chóng số điện thoại sau đây.

Top những cách kiểm tra số điện thoại nhanh nhất ngày nay

Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

4 Cách Kiểm tra số điện thoại Viettel

Để kiểm tra số điện thoại viettel các bạn có thể thực hành theo 4 cách sau đây:

 • Cách 1: Sử dụng số điện thoại khác gọi đến thuê bao của bản thân. Cách này sẽ giúp cho bạn xem được số điện thoại của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Không những thế bạn còn giúp cho người thân, bạn bè có thể lưu lại số điện thoại của bạn và liên hệ khi cần thiết. Đây là cách đầu tiên mà các bạn có thể sử dụng, tuy nhiên nếu không có sẵn điện thoại của người khác ngay lúc đó bạn có thể sử dụng theo các cách tiếp theo.
 • Cách 2: Gọi đến tổng đài theo số điện thoại 19008198 để được nhân viên chăm sóc quý khách của viettel hỗ trợ kiểm tra thông tin số điện thoại. Cách này cũng khá dễ dàng, tuy nhiên khi gọi điện sẽ mất phí nên nhiều người không tuyển chọn sử dụng. Đặc biệt, khi liên lạc với tổng đài bạn có thể hỏi thêm rất nhiều thông tin bổ ích về thuê bao của bản thân. Đây chính là ưu điểm mà cách kiểm tra số điện thoại này mang lại cho các bạn.
 • Cách 3: xem thông tin số điện thoại qua tin nhắn. Bạn có thể nhắn tin theo cú pháp TTTB và gửi đến 1414 hoặc TRA CUOC gửi 195. Hệ thống sau khi nhận được yêu cầu sẽ gửi tin nhắn về cho bạn với nội dung bao gồm số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số CMND,…Cách này tiến hành khá dễ dàng. Hệ thống sẽ cung cấp thông tin đến cho các bạn rất nhanh chóng và chính xác. Nếu thông tin sai lệch hãy liên lạc ngày với tổng đài hoặc tuyển lựa điều chỉnh ngay trên tin nhắn để thay đổi thông tin.
 • Cách 4: Ngoài các cách trên bạn còn có thể thao tác kiểm tra bằng các thao tác trên bàn phím bằng cách: Truy cập vào trình quay của số thuê bao, bấm *0# hoặc *888# và bấm gọi. Các bạn sẽ nhận được thông tin thuê bao của bản thân ngay lập tức.

4 Cách Kiểm tra số điện thoại Viettel

Cách kiểm tra số điện thoại nhanh chóng và dễ dàng của mạng viettel

3 Cách Kiểm tra số điện thoại Vinaphone

Có 3 cách để kiểm tra số điện thoại Vinaphone. Mỗi cách đều có sự thuận lợi riêng, nên các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được số cách kiểm tra hiệu quả nhất. Việc sử dụng cách nào đều mang đến một mục đích riêng. Vậy nên bạn không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn. Chỉ cần sử dụng cách bạn cho là thuận lợi và dễ sử dụng nhất với mình.

 • Cách 1: Bạn tiến hành thao tác trên bàn phím bằng cách bấm *110# và nhấn gọi. Hệ thống của Vinaphone sẽ gửi kết quả về tin nhắn của các bạn bao gồm: thông tin số thuê bao, gói cước thông tin khuyến mại. như thế chỉ với 1 thao tác rất đơn giản mà bạn có được 2 thông tin rất bổ ích và tiện lợi. Nếu khi sử dụng không may quên thì vẫn có thể kiểm tra để chủ động trong việc chi tiêu.
 • Cách 2: Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của mạng Vinaphone là 900 và làm theo hướng dẫn tự động. Hệ thống sẽ giới thiệu chi tiết từng phần để quý khách tiến hành. tuy nhưng với những người chưa thành thạo thì làm theo khá lâu vì tổng đài đã cài đặt hướng dẫn tự động. Nhân viên sẽ nói mà không cần bạn phải trả lời là đã được chưa, vì thế nếu không xử lý kịp bạn sẽ không thực hiện các bước tiếp theo được. Và điều này rất mất thời gian để bạn gọi lại cuộc khác.
 • Cách 3: liên lạc trực tiếp tới số điện thoại của tổng đài Vinaphone là 9191. Các bạn có thể thoải mái hỏi các thông tin về số thuê bao của mình như tên chủ số điện thoại, các dịch vụ đã đăng ký sử dụng, thông tin tài khoản,… Nếu chưa phải là thuê bao đăng ký chính chủ thì bạn có thể chủ động đến các điểm giao dịch để đăng ký. Phí cuộc gọi này là 200đ/ phút.

Kiểm tra thông tin thuê bao mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Kiểm tra thông tin thuê bao mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

5 Kiểm tra số điện thoại Mobifone

Với mạng di động Mobifone thì cách kiểm tra số điện thoại có thể tiến hành việc bằng 5 cách khác nhau. khách hàng lựa chọn cách thức dễ dàng và phù hợp để tiến hành. Đây là nhà mạng nêu ra nhiều cách kiểm tra số điện thoại nhất để hỗ trợ quý khách. Chắc chắn những thông tin mà bạn cần thiết sẽ được cung cấp một cách nhanh chóng và rõ ràng.

 • Cách 1: Kiểm tra bằng cách thực hành thao tác USSD trên điện thoại. Nhấn *0# và bấm phím gọi. Nhà mạng sẽ gửi đến điện thoại của các bạn thông tin của số điện thoại với mã 84 đứng đầu. Để lấy số điện thoại, bạn chỉ cần thay số 84 bằng đầu 0 là thành số điện thoại của bản thân.
 • Cách 2: Sử dụng số tổng đài 900 để kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone. Với cách này bạn có thể tra cứu một cách chính xác các thông tin thuê bao mà không thể nhầm số điện thoại.
 • Cách 3: Gọi hoặc nhắn tin đến một số di động khác. Đây là cách phổ thông và được nhiều người áp dụng để kiểm tra số điện thoại của bản thân khi cần. Bạn chỉ cần gọi hoặc nhắn tin đến bất kỳ số thuê bao nào của mình bè, người thân.
 • Cách 4: Gọi điện đến số điện thoại của tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Đây là cách dễ dàng, nhanh chóng và rất hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ lúc nào và ở đây.
 • Cách 5: Truy cập vào ứng dụng của Mobifone để kiểm tra. Tuy để sử dụng cách này yêu cầu bạn phải đăng ký 3g hoặc 4g của mobifone và sử dụng các ứng dụng như My Mobifone, Mobifone Next, Mobifone.vn. Hệ thống sẽ tự động nhận diện được số điện thoại. Bạn chỉ cần bấm chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên màn hình là có thể thấy được số điện thoại chính xác của mình.

Kiểm tra số điện thoại Mobifone rất nhanh chóng nhất

Kiểm tra số điện thoại Mobifone rất nhanh chóng nhất

3 Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile

Kiểm tra số điện thoại vietnamobile các bạn có thể tiến hành theo các cách sau đây:

 • Cách 1: Bấm các phím *123# và bấm phím gọi. Số điện thoại của bạn sẽ hiển thị ngay trên màn hình với đầu số là 84. Bạn chỉ cần thay hai chữ số đầu bằng số 0 là thành số điện thoại của mình đang dùng. Cách kiểm tra này hoàn toàn không mất phí nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.
 • Cách 2: Sử dụng cú pháp *101# hoặc *102# và bấm gọi. Đây được biết là cách kiểm tra tài khoản của thuê bao. tuy nhiên, khi thực hiện kiểm tra hệ thống cũng sẽ hiển thị thông tin số điện thoại của thuê bao ngay trên màn hình.
 • Cách 3: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 789 của Vietnamobile. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng để hỗ trợ và giải đáp nhu cầu của các bạn. Đặc biệt khi gọi điện đến tổng đài bạn sẽ đâu chỉ nhận được thông tin tài khoản mà còn biết gói cước 3g/4g và các dịch vụ giá trị gia tăng được tham gia.

Và còn nhiều cách khác nhau để kiểm tra số điện thoại Vietnamobile

Và còn nhiều cách khác nhau để kiểm tra số điện thoại Vietnamobile

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những cách kiểm tra số điện thoại của một thuê bao được nhiều người biết và sử dụng hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp cho bạn có thểm những điều bổ ích cùng với Top10city.com, và nếu bạn có thắc mắc hay có những phương pháp khách hay hơn thì đừng quên để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng biết và trao đổi nhé!

Theo: Khosim.com

Bài viết liên quan