Site icon Top 10 City

Cách làm bột đậu tăng cân vô cùng đơn giản

Bột đậu làm từ các loại ngũ cốc họ đậu như đậu xanh, đậu đen, đậu tương,… là thực phẩm dinh dưỡng không còn xa lạ với những người đang muốn tăng hoặc giảm cân. Top10city.com xin chia sẻ, cách làm bột đậu tăng cân rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

1. Bột đậu tăng cân là gì?

Bột đậu thực chất là dạng thực phẩm được nghiền hoặc xay ra từ những hạt đậu. Những dạng bột đậu này sẽ nguyên chất hơn so với những loại bột đậu đóng gói hiện nay. Những người nhẹ cân gặp khó khăn lớn nhất trong vấn đề chuyển hóa năng lượng. Bột đậu sẽ hỗ trợ cho quá trình này bởi nó là nguồn cung cấp tuyệt vời các protein, khoáng chất và vitamin.

Bột đậu làm từ các loại ngũ cốc họ đậu như đậu xanh, đậu đen, đậu tương,…

Các loại đậu được ưu tiên sử dụng trong tăng cân đó là đậu đỏ, đậu nành và đậu xanh. Các loại đậu đều rất tốt cho cơ thể, có nhiều dưỡng chất cần thiết để bạn nhanh chóng tăng cân. Thậm chí, nếu dùng đúng cách còn giúp các bạn nữ có thể cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình. Cụ thể giá trị dinh dưỡng và lợi ích của một số loại đậu như sau:

Các loại đậu giàu giá trị dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

2. Cách làm bột đậu tăng cân tại nhà

Thay vì mua các sản phẩm bột đậu tăng cân không rõ nguồn gốc trên thị trường với giá khá cao, bạn hoàn toàn có thể tự làm bột đậu tại nhà với chi phí rẻ. Cách làm bột đậu tăng cân tại nhà rất đơn giản:

Nguyên liệu

Cách làm

3. Hướng dẫn cách uống bột đậu giúp tăng cân nhanh chóng

Không phải cứ uống bột đậu vào là tăng cân. Việc tăng cân đạt được hiệu quả hay không là nhờ vào cách uống bột đậu kết hợp với thực đơn dinh dưỡng hàng ngày. Vậy làm thế nào để tăng cân nhờ bột đậu? Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn:

Muốn tăng cân nhanh – điều này đơn giản hơn rất nhiều, nếu bạn đã nắm trong tay cách làm bột đậu. Không cầu kỳ khi chế biến, nguồn nguyên liệu lại khá rẻ, bạn dễ dàng chế biến cho gia đình mình những ly sữa đậu bổ dưỡng, thật chất lượng để sử dụng rồi.

Exit mobile version