Cầm đồ, hay cụ thể hơn là cầm điện thoại là một dịch vụ vay thế chấp nhanh chóng, đơn giản nhằm giải quyết những khó khăn tài chính trước mắt. Vậy cầm điện thoại được bao nhiêu tiền? Nên cầm cố điện thoại ở đâu? Lãi suất khi cầm đồ có mắc không? Cùng cầm đồ T2 tìm hiểu những kinh nghiệm cần có để cầm được điện thoại với giá cao.

Cầm điện thoại được bao nhiêu tiền?

Đây chắc hẳn là vấn đề mà những khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ cầm đồ điện thoại hay các dịch vụ cầm đồ khác đều đặc biệt quan tâm. Thông thường, mức giá sẽ vào khoảng 70% giá trị hiện tại của điện thoại. Tuy nhiên, mức giá này còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác:

Hãng, loại điện thoại. Đây là yếu tố mà chủ tiệm cầm đồ quan tâm đầu tiên khi định giá điện thoại của khách hàng. Tất nhiên những điện thoại thuộc các hãng mắc tiền thì giá trị cầm cố cũng sẽ cao hơn nhiều so với các loại điện thoại khác.

Hiện trạng của chiếc điện thoại. Điện thoại có vẻ ngoài càng mới, các tính năng, chức năng sử dụng vẫn còn nguyên vẹn, mượt mà thì giá cầm sẽ cao.

Các giấy tờ đi kèm. Các hóa đơn, giấy tờ khi mua điện thoại cần được lưu trữ lại. Cơ sở mua điện thoại, thời gian bảo hành, các hoạt động sửa chữa trong thời gian sử dụng cũng ảnh hưởng tới giá cầm cố điện thoại.

Cầm đồ T2 mách bạn kinh nghiệm cầm điện thoại giá cao

Cầm đồ T2 mách bạn kinh nghiệm cầm điện thoại giá cao

Giá trị điện thoại là không thay đổi nhưng sẽ có những một vài mánh nhỏ để tăng giá trị cầm cố điện thoại. Cầm đồ T2 đã tổng hợp đầy đủ những cách để cầm điện thoại được giá cao nhất.

Mang theo đầy đủ hộp, phụ kiện của điện thoại

Hộp điện thoại sẽ giới thiệu đầy đủ thông tin về điện thoại như hãng, loại điện thoại, nguồn gốc, tem xuất xứ…. Hộp đi kèm phải có số serial trùng khớp với thông tin trên thân điện thoại.

Nếu sở hữu chiếc chính hãng và còn đủ hóa đơn mua bán, hộp các phụ hiện cùng thẻ bảo hành thì chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ mang lại sự tin tưởng hơn về thông tin nguồn gốc cùng thời gian sử dụng của chiếc điện thoại. Chủ tiệm cầm đồ sẽ đặc biệt chú ý đến những thông tin được cung cấp thông qua hóa đơn mua bán.

Hoặc với những chiếc điện thoại có giá trị lớn cùng phụ kiện đắt đỏ như iphone thì việc cung cấp giấy tờ cùng các phụ kiện đi kèm rất quan trọng. Bởi vì phụ kiện chính hãng của iphone cũng sẽ được định giá, tính vào giá cầm điện thoại của khách hàng, nhờ đó mà giá trị cầm cố càng được tăng cao.

Do đó, khi sở hữu những chiếc điện thoại, phụ kiện đắt tiền thì bạn giữ gìn và sử dụng thật cẩn thận để khi cầm đồ hay bán lại thì đều nhận được giá tốt.

Cầm đồ T2 mặc dù chưa có dịch vụ cầm các phụ kiện đi kèm điện thoại nhưng những chiếc điện thoại có đầy đủ giấy tờ, phụ kiện đi kèm sẽ có giá cầm cao hơn rất nhiều so với những chiếc máy “trần”.

Cầm đồ T2 mách bạn kinh nghiệm cầm điện thoại giá cao

Bảo vệ, sử dụng máy đúng cách để đảm bảo ngoại hình, chức năng của điện thoại

Một chiếc điện thoại có ngoại hình mới, các chức năng hoạt động mượt mà ổn định cùng dung lượng pin tốt là những ưu điểm để định giá điện thoại với giá cao.

Ngoại hình đẹp không đồng nghĩa với việc bạn phải thay một bộ vỏ mới trước khi cầm cố bởi vị những vỏ điện thoại trôi nổi trên thị trường thường rất kém chất lượng, dễ dàng bị nhận ra. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ điện thoại, loại bỏ những bụi bẩn, vết dơ có trên điện thoại là được.

Về dung lượng pin thì bạn cần phải cẩn thận ngay từ khi mới mua máy. Sạc pin theo hướng dẫn của cơ sở phân phối điện thoại. Trong quá trình sạc tuyệt đối không sử dụng khiến dung lượng và tuổi thọ pin bị sụt giảm.

Các chức năng của điện thoại phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của người dùng. Nếu là chiếc điện thoại cảm ứng, việc rơi rớt thường xuyên hay cạ màn hình vào những vật sắc nhọn cũng gây ảnh hưởng đến độ mượt cùng các tính năng của điện thoại. Bạn cần phải sử dụng thật cẩn thận, chiếc điện thoại có hiện trạng tốt nhất để cầm cố khi cần.

Thời điểm cầm cố 

Khi bạn cầm điện thoại iphone ở thời điểm loại điện thoại đó đang “hot”, nhu cầu sở hữu chiếc điện thoại đó càng cao thì giá trị cầm cố cũng sẽ càng cao. Bạn nên tham khảo một số trang web bán điện thoại cũ để định giá được tương đối số tiền mình sẽ nhận được khi cầm điện thoại.

Cơ sở cầm cố điện thoại

Bên cạnh các yếu tố liên quan đến chiếc điện thoại thì cơ sở, địa chỉ bạn lựa chọn cầm cố điện thoại cũng ảnh hưởng đến giá trị điện thoại bạn cầm được.

Cầm đồ T2 là một cơ sở cầm đồ uy tín, hoạt động trên lĩnh vực cầm đồ, vay tín chấp hơn 20 năm kinh nghiệm. T2 cung cấp các dịch vụ cầm đồ với mức định giá cao mà lãi suất lại vô cùng cạnh tranh, đúng theo quy định của bộ luật dân sự. Bên cạnh cầm điện thoại, T2 còn các dịch vụ khác như cầm ô tô, cầm xe máy, cầm laptop, đồng hồ, trang sức, đá quý… Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan