Xu hướng sử dụng android box để nâng cấp tiện ích trên màn hình zin mà không cần “độ chế” ngày càng được các chủ xe sử dụng. Tuy nhiên, nhiều chủ xe vẫn chưa biết những lợi ích thiết thực mà thiết bị android box cho ô tô mang lại. Tìm hiểu ngay những tính năng nổi bật của thiết bị android ô tô ngay sau đây.

Có nên trang bị Android Box cho ô tô Gotech GB8 cho xe hơi?

Carplay Android box cho ô tô Gotech GB8

Có nên lắp android box cho ô tô

Có nên lắp android box cho ô tô? Carplay android box là thiết bị nhỏ gọn, thông minh được tích hợp đầy đủ các tính năng như trên màn hình android ô tô cảm ứng chạy sim 4G. Nhờ vậy, android box cho ô tô có thể khắc phục mọi thiếu hụt tồn tại trên màn hình zin, đặc biệt không cần đấu nối dây phức tạp. Dưới đây là những lợi thế của car android box:
– Biến màn hình zin nguyên bản thành màn hình Android đa tính năng

– Tự động tương thích với nhiều kích thước màn zin

– Hỗ trợ điều khiển màn hình bằng giọng nói tiếng Việt, lái xe rảnh tay

– Giữ nguyên chất lượng âm thanh nguyên bản của xe

– Hỗ trợ các nút chức năng, núm điều khiển nguyên bản trên xe

– Hỗ trợ màn hình cảm ứng, thao tác thuận tiện

Có nên trang bị Android Box cho ô tô Gotech GB8 cho xe hơi?

2-Tính năng hữu dụng khi lắp android box ô tô

Android box mang lại đa dạng những tiện ích hấp dẫn cho chủ xe khi kết nối với màn hình zin như:

 • Đáp ứng nhu cầu giải trí

Đầu tiên phải kể đến tính năng giải trí. Lắp android box oto, màn hình zin có thể tải và truy cập các ứng dụng giải trí hấp dẫn trên kho ứng dụng CH Play như: Zing MP3, Youtube, VTV Go,…

 • Điều khiển giọng nói

Để mở các ứng dụng trên màn hình zin, bạn hoàn toàn phải thông qua thao tác bấm, chạm, tuy nhiên khi cắm android box ô tô bạn có thể sử dụng giọng nói, hỗ trợ lái xe rảnh tay.

Có nên trang bị Android Box cho ô tô Gotech GB8 cho xe hơi?

 • Có phần mềm chỉ đường

Không cần sử dụng điện thoại bởi carplay android box đã trang bị sẵn những phần mềm dẫn đường thông minh giúp bạn tìm đường nhanh chóng, di chuyển chính xác.

 • Kết nối Wifi

Với sự hỗ trợ của car android box bạn cũng có thể kết nối wifi với các thiết bị khác trên xe mà không cần đầu tư bộ phát wifi.

 • Hỗ trợ kết nối bluetooth

Ngoài ra, android box cho xe hơi cũng hỗ trợ kết nối bluetooth, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hay nghe những bản nhạc yêu thích từ điện thoại ngay trên màn hình zin.

 • Tiện sử dụng

Android box dễ dàng kết nối với màn hình zin và không cần phải tháo lắp màn hình ảnh hưởng đến bảo hành của xe.

Android box cho ô tô loại nào tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng android box cho ô tô. Tuy nhiên, tùy từng phân khúc lại có những ưu điểm khác nhau. Để an tâm về tính năng cũng như chế độ bảo hành thì bạn nên chọn Carplay Box GB8.

Có nên trang bị Android Box cho ô tô Gotech GB8 cho xe hơi?

Điểm qua một số điểm mạnh vượt trội được trang bị trên android box Gotech GB8:

 • Tùy biến theo nhiều kích thước màn zin

Android box cho ô tô Gotech GB8 là thiết bị duy nhất trên thị trường cho phép tùy biến giao diện theo nhiều kích thước màn hình khác nhau.

 • Thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, android box ô tô GB8 còn có thiết kế nhỏ gọn có thể đặt gọn gàng trên xe, không chiếm nhiều diện tích.

 • Cấu hình mạnh mẽ, trải nghiệm mượt mà

Bộ chuyển đổi màn hình zin sang android carplay của Gotech còn sở hữu cấu hình mạnh, cho phép tải và sử dụng ứng dụng trên màn zin mượt mà.

 • Kết nối đơn giản, dễ dàng

Quá trình kết nối và chuyển đổi giữa màn hình zin trên xe và carplay box Gotech GB8 đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

 • Đảm bảo tính nguyên bản, về zin nhanh chóng

Đặc biệt, sử dụng android box cho ô tô của Gotech, màn hình zin vẫn giữa nguyên các tính năng nguyên bản. Khi cần về màn zin chỉ cần rút dây kết nối với carplay box Gotech.

 • Hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo

Khi sử dụng android box cho ô tô Gotech GB8 bạn còn được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn mà màn hình zin chưa có như: Nghe nhạc, xem video, xem phim, chỉ dẫn đường, điều khiển giọng nói,…

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng android box cho ô tô và những ưu điểm nổi bật của carplay box Gotech GB8. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm car android box phù hợp nhất cho xe của mình.

Bài viết liên quan