Site icon Top 10 City

Tuổi Tỵ là con gì? Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Tỵ là con gì? Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu? Những người tuổi Tỵ có tính cách ra sao? Hợp hay không hợp với tuổi nào? Đó là thắc mắc được nhiều bạn đọc mới tìm hiểu về “Phong Thủy 12 con giáp” quan tâm.

Hãy cùng Top10city.com, tìm hiểu về Top 10 những điều thú vị về con giáp tuổi Tỵ trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Tỵ là con gì?

Tuổi Tỵ chính là tuổi con Rắn. Trong 12 con giáp hay kể cả ngoài đời thường thì Rắn luôn mang lại những điều không may mắn, và là một loài vật rất nguy hiểm.

2. Tính cách người tuổi Tỵ ra sao?

Người tuổi Tỵ có tính cách ra sao? Mời bạn tham khảo tiếp ở phần này nhé!

3. Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Tỵ được sinh vào những năm như: 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ), 2001 (Tân Tỵ), 2013 (Quý Tỵ), 2025 (Ất Tỵ)…

4. Tuổi Tỵ hợp với những tuổi nào?

Đây là những tuổi hợp với tuổi Tỵ dựa vào Tam Hợp và Lục Hợp trong phong thủy.

5. Tuổi Tỵ kỵ với những tuổi gì?

Tuổi Tỵ thuộc bộ tứ hành xung “Dần – Thân – Tỵ – Hợi” và trong đó thì tuổi Hợi là kỵ với tuổi Tỵ nhất còn các con giáp còn lại có xung khắc như ít hơn.

6. Tuổi Tỵ thuộc mệnh gì?

7. Tuổi Tỵ hợp với màu sắc nào?

8. Người tuổi Tỵ nên trồng cây gì?

9. Người tuổi Tỵ làm nghề gì?

10. Người tuổi Tỵ hợp số nào?

Trong ngũ hành, tuổi Tỵ thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa nên số hợp vói tuổi quý bạn là những số thuộc hành Mộc và Hỏa. Tuổi Tỵ chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại chứa những con số như 1, 2 giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Còn số 5, 6 như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho bạn và mọi người biết được những thông tin cơ bản về con giáp tuổi Tỵ. Và nếu thông tin trên chưa chính xác hoặc thiếu thì đừng quên bổ sung ở phần bình luận ở bên dưới nhé!

Exit mobile version