Thu mua phế liệu được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khủng cho cả công ty thanh lý và đơn vị thu mua. Đồng thời, việc thu gom và xử lý sắt vụn cũng là một giải pháp được nhiều công ty thực hiện để cải thiện môi trường. 

1. Thị trường thu mua phế liệu sau dịch có gì thay đổi?

Trong những năm gần đây, thị trường phế liệu ngày càng mở rộng và trở nên sôi động. Sự phát triển của công nghiệp và dân số tăng nhanh đã kéo theo nhiều vấn đề về môi trường như lượng rác thải, phế liệu ngày càng nhiều. Điều này cũng làm tăng nhu cầu thu mua phế liệu cũng như thanh lý, tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường phế liệu phát triển hơn nữa.

công ty thua mua phế liệu bảo đại

Thị trường thu mua phế liệu sau dịch có gì thay đổi?

Đặc biệt, nhu cầu thu mua và xử lý phế liệu nói chung, sắt vụn nói riêng gần đây có xu hướng ngày càng gia tăng, do tình hình nhập khẩu hàng hóa ở nước ta ngày càng eo hẹp, nguồn cung ngày càng nhiều. Nguồn cung phế liệu nước ngoài thiếu trầm trọng nên các đơn vị đã chuyển hướng, tìm nguồn cung cấp trong nước. Chính vì lẽ đó mà thị trường thu mua phế liệu trong nước ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là thị trường sắt vụn.

2. Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hiện nay

công ty thua mua phế liệu bảo đại

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hiện nay

Hiện giá phế liệu liên tục biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Giá phế liệu lên xuống thất thường, cao thấp bất thường, phụ thuộc nhiều vào doanh thu và nguồn cung trên thị trường. Dự đoán, giá phế liệu sẽ được giảm trong quý IV/2021. Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hiện nay như sau:

 • Giá phế liệu đồng dao động từ 100.000 – 180.000VNĐ/kg
 • Giá phế liệu sắt dao động từ 9.0000 – 10.000VNĐ/kg
 • Giá phế liệu nhựa dao động từ 10.000 – 30.000VNĐ/kg
 • Giá phế liệu nhôm dao động từ 20.000 – 50.000 VNĐ/kg. 
 • Giá phế liệu giấy dao động từ 5.000 – 10.000 VNĐ/kg
 • Giá phế liệu inox dao động từ 12.000 – 40.000 VNĐ/kg

Mức giá này chỉ để tham khảo, giá thu mua phế liệu sẽ thay đổi mỗi ngày theo thời gian. Do đó, bạn cần phải theo dõi bảng giá thu mua phế liệu mỗi ngày để có thể tối ưu nguồn thu, đem lại nguồn lợi nhuận kinh tế không nhỏ.

3. Tại sao nên chọn Công ty thu mua phế liệu Bảo Đại?

công ty thua mua phế liệu bảo đại

Tại sao nên chọn Công ty thu mua phế liệu Bảo Đại?

Hiện nay, Bảo Đại là công ty chuyên thu mua phế liệu có tiếng ở trên thị trường. Không phải ngẫu nhiên, Công ty thu mua phế liệu Bảo Đại lại được nhiều đơn vị lựa chọn đến vậy. Đến với công ty thu mua phế liệu này, khách hàng sẽ nhận được những gì? Cùng tìm hiểu nhé

 • Khi mua bán phế liệu tại Bảo Đại, khách hàng sẽ được trực tiếp hỗ trợ tư vấn mức giá trong vòng 24 giờ, nhằm giúp tiết kiệm thời gian cho hai bên. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Mức giá mà Bảo Đại đưa ra đảm bảo tốt nhất thị trường, vô cùng cạnh tranh.
 • Bảo Đại sẽ cử nhân viên đến phẩm định chất lượng phế liệu và kí hợp đồng mua bán mà người bán không cần mất thời gian di chuyển nhiều. 
 • Bảo Đại sẽ có đơn vị vận chuyển hỗ trợ cho quá trình vận chuyển nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thay vì phải vận chuyển những đống phế liệu cồng kềnh đến các cửa hàng nhỏ lẻ, giờ đây bạn có nhiều thời gian rảnh hơn với dịch vụ thu mua đến tận nhà thu mua và xử lý phế liệu cho bạn.
 • Phương thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua thẻ. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về thị trường phế liệu và Công ty thu mua phế liệu Bảo Đại. Hy vọng nguồn thông tin sẽ mang lại lợi ích với những khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu uy tín. 

Bài viết liên quan