Site icon Top 10 City

Đăng ký học bằng lái xe máy A1 học phí ưu đãi tại Hoclaixe12h.com

Loại bằng lái xe phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại chính là bằng lái xe máy A1. Vậy nên nhu cầu học và thi bằng lái xe này của người dân là rất cao. Hiểu được điều này nên trung tâm Học lái xe 12h thường xuyên tổ chức các đợt đào tạo thi bằng lái xe A1.

Xe máy là một phương tiện vô cùng hữu dụng, phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển của rất nhiều người. Trong bài viết ngày hôm nay, ta hãy cùng đi tìm hiểu về một địa chỉ đào tạo bằng lái xe A1 vô cùng chất lượng đó là Học Lái Xe 12h.

Bằng lái xe máy hạng A1 là gì?

Bằng lái xe máy hạng A1 chính là loại bằng lái phổ thông nhất tại nước ta. Theo điều 21 thông tư 07/2009/TT của Bộ Giao thông Vận tải thì:

Một điều nữa là bằng lái xe máy hạng A1 có giá trị vô thời hạn. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về việc gia hạn, đổi bằng hoặc những thủ tục khác.

Hồ sơ cần chuẩn bị để thi bằng lái A1 tại Học lái xe 12h

Để có thể đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Học lái xe 12h, học viên cần phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Những giấy tờ cần phải có trong bộ hồ sơ này là:

Chi phí của khóa học bằng lái xe A1 tại Học lái xe 12h

Ở thời điểm hiện tại thì có rất nhiều những trung tâm khác nhau đang tổ chức những khóa đào tạo thi bằng lái A1. Và ở mỗi nơi thì sẽ có một mức lệ phí khác nhau. Đối với trung tâm Học lái xe 12h thì chi phí này sẽ bao gồm những khoản phí sau:

Bên cạnh đó còn những khoản phí khác như chi phí cho việc khám sức khỏe hay làm hồ sơ, thủ tục,… Tất cả những loại phí trên cộng lại thì sẽ không vượt quá 750.000 đồng. Có thể nói rằng đây là mức phí ưu đãi mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác.

Đăng ký học bằng lái xe máy A1 học phí ưu đãi tại Học lái xe 12h

Trung tâm Học lái xe 12h là một địa chỉ đào tạo thi bằng lái xe máy A1, A2 rất uy tín, chất lượng và giá cả ưu đãi. Khi theo học tại đây thì học viên sẽ nhận được những lợi ích sau:

Trên đây là những thông tin về việc đăng ký học bằng lái xe máy A1 với học phí ưu đãi tại Học lái xe 12h. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12h qua thông tin liên hệ dưới đây.

Trung tâm Học Lái Xe 12h

Exit mobile version