Site icon Top 10 City

Đang Trả Góp Có Vay Tiền Mặt Được Không? [Trả Lời Từ Chuyên Gia]

Bạn đang trong giai đoạn trả góp tiền nợ nhưng lại cần tiền gấp và muốn vay tiền mặt. Bạn không biết đang trả góp có vay tiền mặt được không. Có đơn vị nào cho vay tiền trong khi vẫn đang trả góp hàng tháng. Để có câu trả lời chính xác, hãy cùng vaynhanhonline.com.vn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Đang trả góp có vay tiền mặt được không?

Theo quy định của pháp luật, khách hàng hoàn toàn có thể tham gia nhiều gói vay khác nhau tại cùng một thời điểm. Vậy nên, câu trả lời cho thắc mắc “đang trả góp có vay tiền mặt được không ? Câu trả lời chính xác là hoàn toàn có thể. Lúc này bạn đọc có thể tham gia vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd 18 tuổi.

Tuy nhiên, việc khách hàng có thể vay được một khoản tiền khác khi đang trả góp hay không còn phụ thuộc vào một vài yếu tố khác như: Khả năng tài chính và lịch sử trả nợ của khách hàng.

Những khách hàng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của đơn vị cho vay tiền sẽ có cơ hội vay tiền mặt trong khi đang trả góp khoản vay trước đó.

Điều kiện được vay tiền khi đang trả góp là gì?

Hạn mức và lãi suất suất khi vay tiền mặt trong quá trình trả góp là bao nhiêu?

Khi khách hàng vay tiền mặt tại cùng một đơn vị với khoản vay đang trong thời gian trả góp. Hạn mức và lãi suất vay sẽ phụ thuộc vào lịch sử trả nợ và khả năng tài chính của người vay.

Khi khách hàng vay tiền tại các đơn vị cho vay online. hạn mức và lãi suất cụ thể sẽ tùy vào từng đơn vị. Tuy nhiên, lãi suất cho vay sẽ không vượt quá 20% theo quy định.

Một số đơn vị cho vay tiền mặt online khi đang trả góp

Khách hàng đang trả góp cho khoản vay trước đó và cần vay tiền mặt gấp có thể tham khảo một số đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản uy tín bên dưới.

Robocash

JEFF

Oncredit

Takomo

Moneyveo

Vamo

Lời kết

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc có được câu trả lời về việc “đang trả góp có vay tiền mặt được không”. Và lựa chọn được đơn vị cho vay tiền mặt phù hợp để vay khi cần.

Exit mobile version