Đèn LED Phenikaa Lighting và 5 ưu điểm vượt trội so với đèn truyền thống

Sản Phẩm

Đèn LED ra đời sau nhưng đang trở thành xu hướng lựa chọn vượt trên các dòng đèn truyền thống như sợi đốt, huỳnh quang. Đèn LED Phenikaa Lighting sử dụng chip LED cao cấp từ thương hiệu OSRAM đang cho thấy lợi ích vượt trội về nhiều mặt. Cùng điểm nhanh qua x lợi ích vượt trội của đèn LED Phenikaa Lighting trong bài viết dưới đây.

1. Ánh sáng đạt chuẩn an toàn quang sinh học

Tất cả các sản phẩm đèn LED Phenikaa (bulb, downlight âm trần, downlight ốp trần spotlight, tube, đèn led panel) đều đạt chuẩn an toàn quang sinh học. Điều này cho thấy ánh sáng của đèn dịu nhẹ với mắt người, không chói lóa cao giống như đèn sợi đốt (có vỏ bằng thủy tinh trong suốt). Thêm nữa, ánh sáng không phát thải các tia UV có hại cho sức khỏe con người.

Đèn LED Phenikaa Lighting và 5 ưu điểm vượt trội so với đèn truyền thống

Đèn LED Phenikaa cung cấp được ánh sáng an toàn cho sức khỏe con người

2. Tuổi thọ cao đạt 20.000 giờ

Các sản phẩm đèn LED Phenikaa sử dụng chip LED cao cấp OSRAM và thiết kế tản nhiệt thông minh. Vì vậy, đèn LED Phenikaa có tuổi thọ lên tới 20.000 giờ. Đặc biệt, đèn LED Phenikaa đạt tiêu chuẩn L70 – nghĩa là đèn có thể hoạt động tốt, chất lượng ánh sáng duy trì ở mức 70% so với ban đầu sau chạm ngưỡng tuổi thọ. Người dùng sẽ có thời gian sử dụng đèn dài hơn so với các loại đèn truyền thống khác. Ví dụ: đèn sợi đốt có tuổi thọ 7000 giờ, nghĩa là chỉ hoạt động trong 7000 giờ.

3. Hiệu suất chiếu sáng và quang thông cao

Chip LED OSRAM là 1 bảo chứng cho hiệu suất sáng và quang thông cao. Đây là 2 yếu tố giúp bóng đèn LED có thể phát quang tốt, tiết kiệm điện năng. Khi so sánh các loại bóng đèn cùng công suất, có thể thấy đèn LED có quang thông cao hơn đèn sợi đốt và compact. Hay nói cách khác, đèn LED có công suất 3W chiếu sáng ngang với 1 bóng đèn huỳnh quang 6W, đèn sợi đốt 25W. Một bóng đèn LED 15W chiếu sáng tốt ngang với bóng đèn sợi đốt 100W, huỳnh quang 20W.

Đèn LED Phenikaa Lighting và 5 ưu điểm vượt trội so với đèn truyền thống

4. Tiết kiệm chi phí nhiều mặt cho người dùng

Khi sử dụng bóng điện Phenikaa Lighting, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí thay đèn mới vì tuổi thọ của đèn là 20.000 giờ tương đương 7 năm. Chưa hết, đèn vẫn chiếu sáng tốt ngay cả sau 20.000 giờ, nghĩa là thời gian hoạt động của 1 bóng đèn LED Phenikaa Lighting là trên 7 năm.

Ngoài tiết kiệm chi phí mua đèn, trong quá trình sử dụng, đèn LED cũng tiết kiệm điện năng hơn so với bóng đèn sợt đốt. Vì vậy, lựa chọn bóng đèn LED là lựa chọn tối ưu cho người dùng trong gia đình, trong các tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy,…

5. Phenikaa Lighting đã sản xuất thành công đèn LED tái tạo ánh sáng gần với mặt trời

Với sứ mệnh cung cấp ánh sáng theo chu kỳ sinh học của con người, tốt cho sức khỏe, lấy con người làm trung tâm (Human Centric Lighting – HCL). Phenikaa đã phát triển thành công và sở hữu độc quyền công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian.

Công nghệ này nghiên cứu về quang phổ mặt trời – phổ ánh sáng trên thảm thực vật ở các môi trường khác nhau (trên đồng cỏ, bìa rừng, dưới tán cây,…). Điểm đột phá ở công nghệ này đó là chế tạo thành công chip LED xanh lục lam (Cyan LED) – có thể phát xạ trong vùng bước sóng 460-500 nm.

Các sản phẩm đèn LED ứng dụng công nghệ này có chỉ số hoàn màu cao hơn > 90, khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu linh hoạt hơn, chỉ số màu sắc R9 cao. Phổ ánh sáng phù hợp với nhịp sinh học (có chỉ số ánh sáng sinh học M/P cao), nhờ đó, đèn có thể giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh, tối ưu cho cảm nhận thị giác và phi thị giác.

Đèn LED Phenikaa Lighting và 5 ưu điểm vượt trội so với đèn truyền thống

Công nghệ mới của Phenikaa đã giải quyết được nhược điểm của đèn LED thường, cung cấp nguồn sáng gần với ánh sáng tự nhiên

Sản phẩm của Phenikaa Lighting có 5 dòng sản phẩm sau:

  • Dòng sản phẩm HEALTHAA LED nổi bật với những sản phẩm chiếu sáng vì sức khỏe.

  • Dòng TUNATURAA LED mang lại ánh sáng tự nhiên và cân bằng.

  • Dòng SUNAA LED với đặc trưng tái tạo ánh sáng mặt trời.

  • Dòng BALAGRAA LED tái tạo ánh sáng tựa như ánh sáng trên đồng cỏ.

  • Dòng ESSENAA LED mang lại nguồn sáng an toàn và tiết kiệm.

Như vậy, có thể thấy, đèn LED Phenikaa Lighting sự thay thế hoàn hảo cho các bóng đèn truyền thống. Hãy sử dụng ngay đèn LED từ hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình, đồng nghiệp và những người xung quanh bạn.

Bài viết liên quan