Site icon Top 10 City

Địa chỉ bán túi vải không dệt giá rẻ uy tín TPHCM

Tìm kiếm được địa chỉ bán túi vải không dệt giá rẻ, chất lượng, uy tín tại tp HCM không chỉ giúp doanh nghiệp mua được sản phẩm như ý mà các thiết kế túi vải còn mang giá trị thương hiệu. Theo đó, với nhu cầu thị hiếu ưa chuộng túi vải có xu hướng tăng lên trong những năm gần đầy, số đông người tiêu dùng sử dụng túi vải ngày càng lớn, do đó một số đơn vị kinh doanh muốn tìm địa chỉ túi vải để đặt hàng giá sỉ, rẻ nhất tp HCM là vấn đề trọng điểm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho chúng ta về xưởng chuyên sản xuất và bán túi vải giá sỉ, chất lượng, không qua khâu trung gian.

Địa chỉ liên hệ mua túi vải không dệt giá rẻ TPHCM

Tại địa bàn tp HCM có nhiều địa chỉ phân phối túi vải không dệt, tuy nhiên các cửa hàng qua khâu trung gian do đó giá thành và thiết kế không được kiểm soát chặt chẽ. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tận xưởng túi vải lớn bậc nhất tp HCM đó là túi vải Thành Tiến.

Sở hữu hơn 300 nhân công được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực may túi vải cùng đội ngũ thiết kế đồ họa được đào tạo qua trường lớp, do đó các mẫu túi được sản xuất tại đây luôn được thị trường đánh giá cao. Nguồn vải không dệt được công ty nhập khẩu hàng loại 1 cùng công nghệ may Nhật Bản, được giám sát từng quy trình, do đó sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Là xưởng may 10 năm liền lọt TOP công ty túi vải uy tín thương hiệu không chỉ cung ứng sản phẩm trong nước mà còn xuất đi các nước Nhật, Hàn Quốc với các thiết kế đặc biệt. Có thể khẳng định các doanh nghiệp như: Sam sung, Viettel, Big C, Vinmart, Mobi…cùng các công ty sử dụng túi vải làm sự kiện, quà tặng …đều đặt may trực tiếp tại Thành Tiến.

Chỉ cần khách hàng liên hệ trực tiếp đường dây nóng hoặc facebook, zalo, web của công ty đều được tư vấn chuyên nghiệp. Nếu khách hàng muốn tham khảo mẫu mã có thể đên tận văn phòng xưởng túi vải Thành Tiến tại….để tham khảo thiết kế trực tiếp và được tư vấn miễn phí nhé!

Các mẫu túi vải không dệt bên Thành Tiến đang bán

Chính sách bán hàng, giao hàng của Thành Tiến

1. Chính sách bán hàng:

2. Chính sách vận chuyển, giao hàng

Giao hàng: Đối với trường hợp khách hàng chốt đơn thì thanh toàn 50% số tiền đặt hàng. Phía xưởng sẽ tiến hành giao hàng trên toàn quốc và miễn phí giao hàng trên toàn bộ nội thành HCM. Đối với các trường hợp ngoại tỉnh, phía công ty sẽ trực tiếp liên hệ với chành xe hoặc các phương tiện vận chuyển phù hợp nhất để tiến hành giao hàng đến tận nơi cho khách hàng. Khi giao hàng, khách kiểm tra sản phẩm và thanh toán 50% số tiền còn lại. Phía công ty cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm, uy tín hàng đầu.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, nếu quý khách có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc có thể trực tiếp liên hệ về đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Exit mobile version