Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Hàng Xanh ở đâu? là câu hỏi được nhiều người đang quan tâm hiện nay. Thành Bưởi là nhà xe được khá nhiều người lựa chọn di chuyển cũng như vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về nhà xe này qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về nhà xe Thành Bưởi Hàng Xanh 

Đối với ai đi Đà Lạt thường xuyên từ Sài Gòn thì nhà xe Thành Bưởi đã không còn quá xa lạ. Đã qua nhiều năm hoạt động, xe Thành Bưởi đã là một trong những cái tên không còn quá xa lạ đối với người dân. Với phương châm luôn phục vụ khách hàng bằng trái tim tận tâm. Thành Bưởi đã và đang chiếm được niềm tin của hành khách gần xa cũng như vận chuyển hàng hóa.

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Hàng Xanh ở đâu?

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi  Hàng Xanh ở đâu?

Công ty TNHH Thành Bưởi là doanh nghiệp vận chuyển đã có kinh nghiệm trên 20 năm. Thành Bưởi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để công ty hướng đến những dịch vụ tốt hơn.

Hiện nay, nhà xe Thành Bưởi đang phục vụ các loại xe như xe du lịch, xe khách giường nằm, xe limousine, xe giường nằm, hệ thống xe tải, xe đông lạnh,…phục vụ cho hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hóa khi có nhu cầu.

Hiện nay Thành Bưởi đang nhận chở khách và hàng hóa 3 tuyến chính đó là HCM, Đà Lạt, Cần Thơ các chuyến di chuyển đều đặn 3 chuyến/ngày và có thời gian cố định cho từng chuyến. Tuy nhiên, có một số người vẫn chưa biết địa chỉ bến xe Thành Bưởi Hàng Xanh ở đâu?

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Hàng Xanh ở đâu?

 Có một số người hiện nay mới đi xe Thành Bưởi lần đầu, đặc biệt là ai muốn di chuyển từ HCM đi Đà Lạt hay Cần Thơ. Đều có chung một câu hỏi đó là địa chỉ bến xe Thành Bưởi Hàng Xanh ở đâu?

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Hàng Xanh ở số 630 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Để đặt được xe Thành Bưởi nhanh chóng, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bạn hãy gọi điện trực tiếp đến tổng đài là cách đơn giản nhất để bạn có thể đặt xe từ nhà xe Thành Bưởi. Và thông quá số tổng đài, bạn cũng cần lựa chọn vị trí trên xe sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

  • Đặt xe Thành Bưởi trực tuyến, bạn có thể đặt vé xe online bằng cách vào website trực tiếp của hãng xe. Lựa chọn điểm đi và điểm đến, ngày khởi hành, di chuyển khứ hồi hay một chiều.Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, năm sinh, số điện thoại.

Tiếp đến là bạn chọn ghế ngồi, điểm lên và xuống xe, điền mã xác nhận để tiếp tục hoàn thành đặt vé. Cuối cùng là bạn lựa chọn phương thức thanh toán để hoàn thành quá trình đặt vé. Bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ nội địa của các ngân hàng và thanh toán bằng Visa, Mastercard,…Sau khi hoàn thành các thao tác, sẽ hiện thông tin thanh toán của bạn thành công.

  • Ngoài ra, bạn có thể mua trực tiếp tại bến xe hoặc nhà xe. Tuy nhiên, bạn cần đặt vé sớm để lựa chọn được vị trí ngồi phù hợp.

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Hàng Xanh ở đâu?

Xe chở hành khách của nhà xe Thành Bưởi

Trên đây là một số những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Giúp bạn giải đáp thắc mắc địa chỉ bến xe Thành Bưởi Hàng Xanh ở đâu?. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bài viết liên quan