Để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các bến xe đang được hoạt động, trong đó nhà xe Thành Bưởi được đánh giá cao. Vậy cụ thể Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Lê Hồng Phong TPHCM ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây với bài viết này để có thêm thông tin chi tiết!

Giới thiệu bến xe Thành Bưởi

Nhà xe Thành Bưởi là một trong những nhà xe được rất nhiều người dân tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn sử dụng dịch vụ. Nhà xe có tuyến hoạt động cơ bản là Sài Gòn đi Cần Thơ, Đà Lạt đi Cần Thơ và Sài Gòn đi Đà Lạt.

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Lê Hồng Phong TPHCM

Bến xe Thành Bưởi Lê Hồng Phong TPHCM

Được thành lập vào những năm 2000 cụ thể là ngày mùng 8/3/2000. Tính đến nay bến xe đã có 22 năm kinh nghiệm trong ngày dịch vụ vận tải. Và có tới hơn 200 xe có ghế giường nằm và có tới hơn 60 chiếc xe 16 chỗ. Nhưng chủ yếu phục vụ xe giường nằm với ghế đệm êm ái, đem tới sự thoải mái cho khách hàng

Có thể nói, trải qua nhiều năm bến xe Thành Bưởi đã có sự cải tiến và nâng cấp rõ rệt về trang thiết bị , dịch vụ.

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Lê Hồng Phong TPHCM

Đã có tuổi đời hơn 20 năm thăng trầm, với rất nhiều các chuyến xe gần xa xong nhiều người dân vẫn chưa biết cụ thể địa chỉ của bến xe Thành Bưởi Lê Hồng Phong TPHCM là ở đâu.  Bến xe Thành Bưởi thuộc sở hữu của công ty Thành Bưởi Sài Gòn, công ty có 4 chi nhanh thuộc 4 tỉnh thành phố ở phía Nam là: Sài Gòn, Cần Thơ, Thành phố Bảo Lộc, Thành phố Đà Lạt. Tại thành phố Sài Gòn nhà xe Thành Bưởi có 2 văn phòng là ở Quận 5 và Quận 9.

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Lê Hồng Phong TPHCM

Bến xe Thành Bưởi Lê Hồng Phong được rất nhiều người tìm kiếm

Trong đó bến xe Thành Bưởi Lê Hồng Phong TPHCM thuộc chi nhánh 1. Có địa chỉ cụ thể là số 266-268 đường Lê Hồng Phong, phường số 4, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Giá vé tại bến xe Thành Bưởi đắt hay rẻ

Sau khi biết địa chỉ cụ thể và dịch vụ xe mà Thành Bưởi cung cấp thì giá vé sẽ là điều được rất nhiều quan tâm. Theo như đánh giá, nhận xét của mọi người dân đã sử dụng dịch vụ vận tải tại đây. Theo đánh giá của nhiều khách hàng giá vé không phải quá đắt, mà rất phù hợp với chất lượng của xe, cũng như chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được khi đi xe.

Với việc kinh doanh chủ yếu vào 3 loại xe phòng nằm, giường nằm và ghế nằm, nên sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về giá vé khi lên xe. Giá vé của ghế nằm và giường nằm sẽ không chênh quá cao. Nhưng dạng phòng nằm thuộc tầm xe vip nên giá sẽ có sự cao hơn hẳn so với 2 loại còn lại

Trung bình giá vé tùy chuyến, theo tỉnh thành xa hay gần sẽ có sự dao động từ 110k/ng cho tới 330k/ng. Xe phòng ngủ có giá là 360k/ phòng. Trong giá vé của xe có điểm đặc biệt là đã bao gồm các loại phí như sau

  • Thuế Vat, khăn lạnh và nước uống trong quá trình di chuyển

  • Phí bảo hiểm rủi ro cho các hành khách

Lưu ý: Với tất cả các loại xe thì đều không bao gồm các chi phí phục vụ ăn. Về điều này nếu di chuyển xa thì xe sẽ dừng nghỉ tại các điểm dừng chân, để quý khách có thời gian nghỉ ngơi ăn uống tại điểm. Và tự chi trả phí đồ ăn theo món mình chọn.

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc về cụ thể Địa chỉ bến xe thành bưởi lê hồng phong TPHCM. Và cung cấp thêm thông tin xung quanh nhà xe, mong rằng các bạn sẽ có thêm gợi ý về 1 nhà xe uy tín cho mình mỗi lần đi xa.

Bài viết liên quan