In lịch tết là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vào dịp cuối năm. Hơn nữa lịch tết còn là một trong những món quà thể hiện nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam. Với thiết kế sang trọng và ấn tượng thì lịch tết không chỉ dùng để xem ngày tháng, các sự kiện quan trọng mà nó còn mang giá trị thẩm mỹ, tạo thông điệp, truyền cảm hứng cho nhân viên, tăng giá trị nhận diện thương hiệu của công ty. Vậy đâu là địa chỉ in lịch tết với mẫu mã đa dạng, giá rẻ?

1. Tại sao nhu cầu in lịch tết dịp cuối năm tăng cao?

Gợi ý địa chỉ in lịch tết nhiều mẫu mã đẹp, giá rẻ

Tại sao nhu cầu in lịch tết dịp cuối năm tăng cao?

Lịch tết là loại ấn phẩm giấy được sử dụng với mục đích đơn giản để xem ngày tháng năm. Từ lâu việc tặng lịch tết đã trở thành một nét văn hóa của người Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Những chiếc lịch tết mang ý nghĩa cho những lời chúc về một năm mới bình an với thật nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì vậy vào những dịp cuối năm thì thị trường in lịch tết càng trở nên sôi động.

Lịch tết không chỉ dành cho người thân, bạn bè mà các doanh nghiệp cũng đã coi nó như một món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty của mình. Bên cạnh việc là món quà tặng mang ý nghĩa vật chất thì lịch tết còn có ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần, thấm nhuần nét văn hóa từ lâu đời như:

  • Lịch tết thể hiện tấm lòng, thay cho lời chúc của doanh nghiệp gửi tặng đến quý khách hàng, đối tác và nhân viên sau quãng thời gian hợp tác và làm việc.

  • Lịch tết mang ý nghĩa thời gian trong tương lai từ đó thể hiện mong muốn gắn kết, hợp tốt đẹp với đối tác.

  • Các loại lịch tết độc quyền được đặt làm với những nét đặc trưng của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt.

2. Tổng hợp các mẫu in lịch tết hot 2023

Gợi ý địa chỉ in lịch tết nhiều mẫu mã đẹp, giá rẻ

Tổng hợp các mẫu in lịch tết hot 2023

Ngày nay các mẫu in lịch tế hot 2023 có rất nhiều trên thị trường với những chủ đề khác nhau. Tuy nhiên để phân biệt các mẫu lịch tết thì người ta sẽ chia làm hai loại đó là: lịch tết độc quyền và lịch tết theo phôi có sẵn (ví dụ: lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc, lịch 1 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ, lịch lò xo giữa, lịch 52 tuần).

  • Lịch tết độc quyền

Lịch Tết độc quyền là một loại ấn phẩm tết được làm theo yêu cầu riêng của khách hàng, chủ yếu là khách hàng công ty, doanh nghiệp. Bởi tính chất độc quyền nên nó sẽ có hình thức thiết kế duy nhất, không giống bất cứ ấn phẩm nào đã xuất hiện trên thị trường.

Hơn hết nếu doanh nghiệp muốn phát hành lịch độc quyền thì nhất định phải có giấy phép xuất bản. Thông thường các sản phẩm lịch tết độc quyền này sẽ mang ý nghĩa giá trị thương hiệu rất lớn.

  • Lịch tết theo phôi có sẵn

Các loại lịch tết theo phôi có sẵn phổ biến là lịch bloc với thiết sang trọng và nổi bật.  Nó có thể ứng dụng trong mọi không gian từ truyền thống đến hiện đại, văn phòng, nhà ở,… Ngoài ra còn có các mẫu in lịch lò xo 7 tờ, 13 tờ, 1 tờ theo yêu cầu của khách hàng.

3. In lịch tết đẹp, giá rẻ ở đâu?

Gợi ý địa chỉ in lịch tết nhiều mẫu mã đẹp, giá rẻ

In lịch tết đẹp, giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết đẹp, đa dạng mẫu mã, giá thành ưu đãi thì  In Nguyễn Gia sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm nên chất lượng hình in, giấy in đều đạt chuẩn. Hơn nữa xưởng in không quan trung gian nên quý khách sẽ được đảm bảo về cả chất lượng và giá thành in ấn.

Quy trình làm việc của In Nguyễn Gia cũng rất chuyên nghiệp bao gồm tư vấn báo giá, nhận báo giá, chốt & đặt cọc đơn hàng, thiết kế sản xuất và gia công, giao hàng. Bên cạnh in lịch tết thì chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ như in bao lì xì, in kỷ yếu, phong bì, in thẻ nhựa, thẻ nhân viên,…

Ngay hôm nay hãy liên hệ xưởng In Nguyễn Gia để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ in lịch tết hot 2023.

Bài viết liên quan