Lăng mộ đá nguyên khối là sản phẩm tâm linh được nhiều gia đình lựa chọn để làm nơi an nghỉ cuối cùng cho người thân đã khuất. Với ý nghĩa về văn hóa tâm linh và triết lý sống nhân văn của người Việt Nam, xây dựng mộ đá là công trình có vai trò quan trọng, cần được xem xét, tính toán kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi chuẩn bị xây dựng mộ đá nguyên khối đó là lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá giá rẻ, chất lượng cao, uy tín.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình thuộc làng đá truyền thống Ninh Vân là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chế tác, thi công xây dựng lăng mộ đá, mộ đá khối. Tìm hiểu lý do nên chọn nơi này là địa chỉ làm lăng mộ đá chất lượng cao, giá trẻ trong nội dung dưới đây.

Địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối chất lượng cao, giá rẻ

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

Đặc điểm của lăng mộ đá nguyên khối

Nguyên liệu xây dựng chất lượng cao

Các ngôi mộ thường được xây dựng từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như gạch vữa, xi măng, cát đá,… Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị bền vững cho công trình tâm linh, đá tự nhiên nguyên khối ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn trong thiết kế thi công mộ đá, lăng mộ đá.

Các sản phẩm được thi công từ các loại đá nguyên khối tự nhiên cao cấp, có xuất xứ từ những mỏ đá hàng trăm năm tuổi như đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh rêu Thanh Hóa, đá vàng, đá trắng,…

Địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối chất lượng cao, giá rẻ

Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đơn giản

Đá nguyên khối tự nhiên có nhiều ưu điểm nổi bật như có vân sắc rõ ràng, mang lại màu sắc đồng đều cho khu lăng mộ. Ngoài ra, đá tự nhiên là chất liệu có độ bền và tuổi thọ cao, gần như vĩnh cửu với thời gian. Các công trình làm bằng đá khối sẽ không lo bị tác động của môi trường, thời tiết.

Tăng giá trị thẩm mỹ công trình tâm linh

Đá khối tự nhiên rất đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã và màu sắc. Khi sử dụng đá tự nhiên để làm vật liệu chính xây dựng ngôi mộ, mồ mả sẽ có tính thẩm mỹ cao, vừa gần gũi với thiên nhiên vừa toát lên tính nghệ thuật và đẳng cấp.

Địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối chất lượng cao

Đá mỹ nghệ Ninh Bình thuộc hệ sinh thái làng đá truyền thống Ninh Vân, là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế, xây dựng và làm lăng mộ đá giá rẻ, chất lượng cao trên toàn quốc. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật làm nên thương hiệu đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Nghệ nhân tay nghề giỏi

Trưởng thành từ cái nôi của chế tác đá mỹ nghệ tâm linh – làng đá truyền thống Ninh Vân, với lịch sử hình thành hơn 500 năm. Các nghệ nhân của cơ sở chúng tôi được kế thừa tinh hoa trong chế tác, điêu khắc đá mỹ nghệ của ông cha, tổ tiên. Bằng tài hoa và trí óc sáng tạo, nhạy bén, nghệ nhân làng đá đã lên phương án thiết kế các mẫu mộ đá trang trọng, tinh tế với họa tiết phù hợp văn hóa vùng miền, mang đậm giá trị truyền thống, văn hóa tâm linh của người Việt Nam.

Vật liệu chế tác từ đá cao cấp 

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình sử dụng 100% đá tự nhiên nguyên khối để chế tác, thi công các sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ như khu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp, lan can đá, nhà mồ,… Các loại đá đều được khai thác thủ công do đó đảm bảo giữ nguyên giá trị thẩm mỹ và độ bền vĩnh cửu cho công trình.

Địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối chất lượng cao, giá rẻ

Mẫu mộ đá đơn giản đẹp

Mẫu mã kiểu dáng phong phú, đa dạng

Kiểu dáng mộ đá của cơ sở chúng tôi rất phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi độ tuổi từ mộ cho trẻ sơ sinh, đến mộ cho cha mẹ, ông bà, tổ tiên. Từ mẫu mộ đá thông thường đến các mẫu mộ đá đặc biệt như mộ công giáo, mộ tháp Phật giáo,…

Địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối chất lượng cao, giá rẻ

Mẫu mộ đá công giáo đẹp

Địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối chất lượng cao, giá rẻ

Mẫu mộ tháp đá Phật Giáo đẹp

Chế tác theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài các mẫu thiết kế sẵn, chúng tôi nhận làm lăng mộ đá nguyên khối giá rẻ, chất lượng theo theo yêu cầu, bản vẽ, kích thước của khách hàng.  Các sản phẩm hoàn thiện và bàn giao với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Giá cả tốt nhất thị trường

Tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình, chúng tôi nhận thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, nhà mồ phong thủy với giá cả cạnh tranh, giá tốt nhất thị trường. Các mẫu mộ hoàn thiện với chất lượng cao nhất, và được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, xây dựng và làm lăng mộ đá nguyên khối giá rẻ, chất lượng cao, hiện đại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  • Hotline: 0912.342.635

  • Website: Langdaninhbinh.com.vn

Bài viết liên quan