Việt Nam được coi là quốc gia tiêu thụ xe hơi lớn nhất ở Đông Nam Á. Trong những năm gần đây, lượng tiêu thụ xe hơi càng vượt trội hơn bởi thu nhập của người dân tăng. Chính vì thế, các đại lý ô tô cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm được địa điểm đảm bảo chất lượng, bán đúng giá là không hề dễ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa điểm top 5 mua bán xe tải cũ tại Hưng Yên qua bài viết sau:

Hyundai Hưng Yên

 Với vị trí địa lý thuận lợi tỉnh hưng yên luôn là tỉnh dẫn đầu cả nước về sự tăng trưởng kinh tế. Đi kèm theo đó là nhu cầu đầu tư xe phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa tại tỉnh hưng yên ngày càng mạnh. Hãng xe tải hyundai luôn cung ứng đầy đủ xe tải chất lượng cho tỉnh hưng yên.

Từ khi có mặt tại Việt Nam, xe tải Hyundai luôn được khách hàng tin tưởng là lựa chọn. Hyundai Hưng Yên tự hào là đại lý phân phối các dòng xe tải từ cũ đến mới uy tín số 1 miền bắc.

Đại lý xe tải Veam tại Hưng Yên 

Đại lý xe tải Veam tại Hưng Yên là đại lý chính thức, được nhà máy ô tô Veam công nhận. Các sản phẩm xe tải Veam tại Hưng Yên được sản xuất từ các linh kiện được nhập khẩu chính hãng và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại của nhà máy ô tô Veam. Đến với Đại Kim Auto, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm xe tải Veam phù hợp với công việc, tư vấn về giá xe tải Veam tại Hưng Yên rẻ nhất và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Top 5 địa chỉ mua bán xe tải cũ tại hưng yên

Mua bán xe tải cũ

Hyundai miền Bắc

Đến với Hyundai Miền Bắc, quý khách có thể lựa chọn nhiều sản phẩm với đầy đủ thương hiệu nổi tiếng. Để đa dạng từng chiếc xe ô tô cũ và các mẫu thùng cơ bản. Chúng tôi thu mua trao đổi nhiều sản phẩm xe tải cũ nhiều hãng khác nhau.

Đại lý xe tải KIA Hưng Yên

Tại Đại lý xe tải KIA Hưng Yên người mua sẽ dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp, nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất từ các tư vấn bán hàng. Đặc biệt hơn, người mua sẽ nhận được những chính sách ưu đãi nhất về giá và các hỗ trợ theo kèm về phụ kiện, quà tặng bảo dưỡng …

Chuyên mua bán xe tải cũ ở Hưng Yên

Hưng Yên vốn là mảnh đất có ngành nghề vận tải hàng hóa đa dạng. Mỗi năm đều có số đầu xe tải mới đăng ký ở đây với nhiều hãng xe khác nhau. Những điều này đã nảy sinh lên ý tưởng mở bãi xe tải cũ tại Hưng Yên. Cơ sở mua bán xe tải cũ tại Hưng Yên sẽ là nơi để trao đổi, mua bán những chiếc xe tải đã qua sử dụng cho người dân Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

Top 5 địa chỉ mua bán xe tải cũ tại hưng yên

Địa chỉ mua bán xe tải cũ uy tín

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bên mua bán xe tải Hưng Yên nếu có nhu cầu. Những dòng xe cũ nhưng có chất lượng tốt với giá phải chăng. Có thể kể đến một vài dòng xe như Hyundai Thaco HD500 cũ ( 5 tấn ),  Hyundai Thaco HD650 cũ ( 6.4 tấn ), Hyundai HD600 Đồng Vàng cũ ( 5 tấn ), Hyundai Đô Thành HD88 cũ ( 5.5 tấn ), Hyundai Đô Thành HD99 ( 6.5 tấn )…Mức giá của những chiếc xe này sẽ dao động từ 500-700 triệu tùy vào từng sản phẩm. Vì thế người mua có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Top 5 địa chỉ mua bán xe tải cũ tại hưng yên

Cơ sở mua bán xe tải Hưng Yên

Tóm lại, mua bán xe tải cũ tại Hưng Yên không phải là điều quá khó. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://top10city.com/.

Bài viết liên quan