Công ty Chiến Linh là một giải pháp vận chuyển văn phòng trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh hiệu quả nhất cho tất cả các doanh nghiệp muốn thay đổi địa điểm làm việc. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói TPHCM giá rẻ và uy tín

Giới thiệu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn  gói Thành phố Hồ Chí Minh của Chiến Linh

Taxi Tải Chiến Linh sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên thị trường. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và khoa học để bảo đảm cho việc di chuyền hàng hóa đến nơi một cách an toàn.

Quý khách sẽ được tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Quá trình làm việc được diễn ra nhanh chóng và không hề ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng như quá trình làm việc của văn phòng.

Trải qua thời gian dài hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, Chiến Linh nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của hàng trăm văn phòng, công ty lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh thành lân cận. Khách hàng luôn mong muốn được sử dụng những dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất, vì thế công ty chúng tôi luôn không ngừng học hỏi nâng cao chuyên môn và cải tiến chất lượng của dịch vụ liên tục.

Chiến Linh là công ty chuyển văn phòng trọn gói TPHCM uy tín nhất và chất lượng. Vì thế quý khách hãy yên tâm khi chọn lựa dịch vụ.

Vì sao khách hàng nên chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành phố Hồ Chí Minh

 • Nếu như văn phòng của bạn có ít đồ đạc thì bạn chỉ cần liệt kê tất cả những hàng hóa hay đồ đạc mình đang có để nhân viện của chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại. Quý khách không cần phải đến trung tâm để hạn chế việc mất thời gian làm ảnh hưởng đến công việc.
 • Văn phòng của bạn nằm ở địa điểm nào? Mặt tiền hay hẻm nhỏ? Phải di chuyển đồ đạc bằng cách nào?
 • Nơi bạn làm việc có quá nhiều cầu thang nhỏ hẹp cần phải dùng xe cẩu hay dây kéo.
 • Bạn phải tháo lắp những bảng hiệu của công ty nhưng nó quá cồng kềnh.
 • Máy nước nóng, máy lạnh hay cả hệ thống năng lượng mặt trời bạn có tự di chuyển được hay không?
 • Thời gian làm việc và nghỉ ngơi của bạn có cho phép chính mình tự di chuyển?
 • Bạn có đủ sức khỏe để làm công việc này?
 • Hàng hóa hay vật dụng của bạn có giá trị rất cao, dễ vỡ sẽ không tránh khỏi việc hư hao khi bạn tự di chuyển.

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành phố Hồ Chí Minh

 • Ngay sau khi đã ký hợp đồng thì nhân viên sẽ lên lịch vận chuyển. Chúng tôi sẽ đến văn phòng và chủ động liên hệ với khách hàng. Hỏi ý kiến có cần thay đổi gì không. Sau khi khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ tiến hành công việc.
 • Nhân công và xe vận chuyển sẽ đến địa chỉ văn phòng để tiến hành tháo dỡ đóng gói và tất cả những thiết bị đến nơi tập kết thuận tiện nhất rồi cho hàng hóa lên xe và di chuyển đến địa điểm mới.
 • Tiếp theo là bốc dỡ hàng hóa, đồ đạc xuống xe và đặt đúng nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết rằng trong khi vận chuyển nếu không may xảy ra những hư hỏng cho đồ đạc thì công ty sẽ đền bù 100% theo như giá của hiện hành của thị trường.

Chiến Linh luôn đặt niềm tin rằng tất cả các dich vụ của chúng tôi chính là người bạn đồng hành tốt nhất của quý khách. Nếu  quý khách cần có dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất thì công ty chúng tôi luôn tận tâm phục vụ.

Bài viết liên quan