Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Đà Nẵng uy tín

Địa Điểm

Cho đến nay, mối mọt vẫn luôn là một nỗi ám ảnh của tất cả mọi người bởi những hậu quả nghiêm trọng mà chúng gây ra. Hiểu được những khó khăn mà người dân trên địa bàn đang gặp phải, dịch vụ diệt mối Đà Nẵng ra đời và nhanh chóng phát triển. Trong đó không thể kể đến những đóng góp to lớn của những đơn vị diệt mối uy tín dưới đây.

Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Đà Nẵng uy tín

Tham khảo những địa chỉ diệt mối uy tín ở Đà Nẵng

Dịch vụ diệt mối Tân Tiến tại Đà Nẵng

Ra đời sớm từ trước năm 2013 với tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Phòng chống mối mọt Tân Tiến, đơn vị nay đã trở thành bạn hàng thân thiết của người dân. Đặc biệt, Tân Tiến luôn được các đơn vị chuyên sản xuất nông sản lựa chọn để giải quyết nỗi lo về mối mọt.

Dịch vụ diệt mối Đà Nẵng của Tân Tiến được đánh giá cao nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, tất cả côn trùng đều sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 098 228 0224

 • Địa chỉ: số 06B đừng Lê Duẩn, Đà Nẵng.

Công ty CP Vinafor Đà Nẵng

Hiện nay, Vinafor đang được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động tiêu diệt mối và côn trùng ở khu vực miền Trung. Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong ngành, Vinafor hiện đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều cơ quan nhà nước cũng như các hộ nông, lâm sản trên cả nước. Vì vậy, người dân Đà Nẵng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ diệt mối của công ty.

 • Điện thoại: 023 63 655 576

 • Chi nhánh 1: số 138 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

 • Chi nhánh 2: số 234 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Đà Nẵng uy tín

Vinafor tiêu diệt mối mọt nhanh chóng, hiệu quả

Đội diệt mối và côn trùng

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mối mọt chính là do không gian ẩm ướt. Là một đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường, Đội diệt mối và côn trùng Đà Nẵng đã trở thành địa chỉ uy tín được các hộ nông dân, hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn. Quy trình xử lý với các bước: xịt, phun thuốc diệt mối, khử mùi hôi, xử lý nền và độ ẩm. Nhờ đó, vấn đề sẽ được xử lý tận gốc giúp hiệu quả diệt mối mọt được tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0236 361 1944

 • Địa chỉ: số 67 Huỳnh Tấn Phát, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Công ty CP trừ mối – côn trùng Hải Triều

Trong suốt quá trình hoạt động, Hải Triều vẫn luôn đặt chữ tín lên trên hết, lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu chính. Ở mỗi công đoạn từ khảo sát thị trường, lựa chọn sản phẩm đều được đơn vị thực hiện kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp Công ty CP trừ mối – côn trùng Hải Triều nhanh chóng xây dựng được thương hiệu của mình.

 • Số điện thoại: 0511 399 1434

 • Địa chỉ: Số 123 Huỳnh Ngọc Huệ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Đà Nẵng uy tín

Lựa chọn Hải Triều để diệt mối tận gốc với giá phải chăng

Công ty TNHH MTV Giải pháp công nghệ Nano Vina

Một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ diệt mối Đà Nẵng chính là Công ty TNHH MTV Giải pháp công nghệ Nano Vina. Là một doanh nghiệp mới, Nano Vina tập hợp những con người trẻ tràn đầy nhiệt huyết với mong muốn muốn bảo vệ môi trường, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững. Hãy đến với Nano Vina để trải nghiệm dịch vụ diệt mối mọt chất lượng cao.

 • Địa chỉ: Tầng 3 tòa Indochina Riverside Tower, số 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

 • Điện thoại: 0911 296 199.

Tham khảo những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Đà Nẵng uy tín giúp bạn chọn được cho mình địa chỉ phù hợp. Đừng để mối mọt làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Bài viết liên quan