Tại sao nên chọn dịch vụ hỏa táng tại TPHCM của Tháp Long Thọ? Quy trình đăng ký dịch vụ hỏa táng của đơn vị này như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Hỏa táng đang trở thành xu hướng được nhiều thân nhân lựa chọn

Hỏa táng ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều thân nhân cho người thân đã mất của mình. Hiện nay, tại Việt Nam dịch vụ hỏa táng không còn là xa lạ nữa, nó đang trở thành xu hướng an táng người đã mất văn minh và hiệu được. Hình thức an táng này mang đến nhiều lợi ích cho gia đình và cộng đồng bởi:

Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM - Xu hướng an táng văn minh, hiện đại

Hỏa táng đang trở thành xu hướng được nhiều thân nhân lựa chọn

  • Hiện nay nhà nước hỗ trợ chi phí hỏa táng, gia đình chỉ cần chi trả một phần nên giá cả dịch vụ phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam.

  • Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với hình thức an táng chôn cất truyền thống.

  • Đặc biệt bảo vệ môi trường và không làm ô nhiễm.

2. Tại sao nên chọn dịch vụ hỏa táng tại TPHCM với Tháp Long Thọ?

Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM đang ngày càng phổ biến với nhiều đơn vị cung cấp. Nổi bật nhất phải nhắc đến Tháp Long Thọ, đây là đơn vị tiên phong về dịch vụ an táng với đầy đủ tiện nghi, ứng dụng công nghệ hiện đại làm giảm gánh nặng cho các gia đình đang trong lúc tang gia bối rối.

Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM - Xu hướng an táng văn minh, hiện đại

Tại sao nên chọn dịch vụ hỏa táng tại TPHCM với Tháp Long Thọ?

Dịch vụ hỏa táng tại Tháp Long Thọ có sảnh nhà an táng được thiết kế hiện đại, thông minh thuận tiện để các đội xe tang lên xuống. Không những vậy, đơn vị cung cấp cả đội hành lễ được đào tạo chuyên nghiệp giúp chuyên áo quan bằng xe chuyên dụng thật dễ dàng, phòng lễ hỏa táng được chuẩn bị trang nghiêm, chu đáo. Bên cạnh đó, phòng quan sát hỏa táng được thiết kế rỗng, tầm nhìn thoáng giúp người nhà có thể quan sát quá trình hỏa táng dễ dàng nhất.

Khu vực hành lễ của Tháp Long Thọ gồm 10 phòng hành lễ sang trọng với đầy đủ hệ thống âm thanh, trang thiết bị, ánh sáng, ghế ngồi,.. Đơn vị đảm bảo phục vụ trọn vẹn nhất cho tang lễ của gia đình. Không những vậy, Tháp Long Thọ còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như: Dịch vụ nhặt cốt, chọn giờ hỏa táng, thuê nhà quàn,…

Hệ thống lò hỏa táng của Tháp Long Thọ được thiết kế hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Do đó mà khi hỏa táng không mùi, không khói, không hề gây ô nhiễm môi trường,… Đặc biệt thời gian hỏa táng nhanh chóng và rút hơn hơn so với nhiều công nghệ khác hiện nay.

3. Quy trình đăng ký dịch vụ hỏa táng tại Tháp Long Thọ

Gia đình muốn đăng ký dịch vụ hỏa táng tại Tháp Long Thọ cần tiến hành theo quy trình sau:

Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM - Xu hướng an táng văn minh, hiện đại

Quy trình đăng ký dịch vụ hỏa táng tại Tháp Long Thọ

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý như: Bản sao chứng tử do chính quyền địa phương cấp, đối với em bé mất tại bệnh viện chưa có giấy khai sinh cần có xác nhận do bệnh viện cấp, khách hàng nước ngoài cần bản sao công hàm do sở ngoại vụ cấp.

  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký dịch vụ hỏa táng gồm: Đăng ký hỏa táng, kích kích hòn hỏa táng, loại phòng tang lễ và hành lễ, chọn hũ lưu tro cốt.

  • Bước 3: Tiến hành quy trình hỏa táng theo nghi thức của đạo giáo mà gia đình theo.

  • Bước 4: Sau khi hỏa táng hoàn tất, gia đình sẽ được nhân viên của Tháp Long Thọ gửi hũ tro cốt người mất.

Như vậy, qua chia sẻ trong bài viết trên, các bạn có thể thấy được rằng lựa chọn phương thức hỏa táng đang là xu hướng an táng hiện đại và văn minh. Muốn làm dịch vụ hỏa táng tại TPHCM uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý hãy đến với Tháp Long Thọ. Liên hệ để được tư vấn ngay qua hotline: 0888 000 700 hoặc truy cập vào trang web thaplongtho.vn để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ.

Bài viết liên quan