Dịch vụ lưu trữ đám mây đóng vai trò quan trọng hiện nay trong việc giữ gìn và bảo mật tài liệu. Song trong số các địa chỉ cung ứng dịch vụ này thì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tối ưu. Vậy có những nơi lưu trữ đám mây nào được đánh giá hàng đầu hiện nay? Chúng tôi tin rằng đây là điều nhiều người muốn tìm hiểu và đừng bỏ qua ngay sau đây.

Top 10 dịch vụ lưu trữ đám mây được yêu thích 2022

Dịch vụ lưu trữ đám mây giúp ích nhiều cho việc lưu tài liệu 

Top 10 dịch vụ lưu trữ đám mây uy tín hiện nay

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây đáng tin cậy hiện nay? Vậy thì đừng bỏ qua 10 dịch vụ cung ứng đang phổ biến trên thị trường, bao gồm như sau:

1. Google Drive

Đầu tiên là Google Drive, đây là một trong số những phương tiện được sử dụng đông đảo nhất hiện nay để lưu trữ. Mỗi người khi bắt đầu sử dụng Google Drive đều có 15GB để sử dụng miễn phí. Sau đó nếu bạn muốn có dung lượng nhiều hơn thì có thể nâng cấp bằng cách mua thêm dung lượng. Google Drive được đánh giá cao về thao tác dễ sử dụng, độ bảo mật cao cũng như là nhiều tiện nghi sử dụng.

2. Dropbox

Tiếp theo là Dropbox với dung lượng miễn phí ban đầu chỉ là 2GB (nếu mời thêm bạn bè tham gia thì có thể lên đến 18GB). Nhìn chung thì Dropbox có độ bảo mật tuyệt vời, có thể tự do lựa chọn nơi lưu tài liệu và đồng bộ hóa một cách dễ dàng. Giao diện thì có hơi khó sử dụng hơn Google Drive nhưng bù lại thì có nhiều tính năng hơn.

3. Onedrive

Onedrive là dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft với dung lượng miễn phí ban đầu là 5GB. Về ưu điểm thì nó có sẵn trên window và tiện lợi cho việc sử dụng. Đặc biệt là độ bảo mật tốt, nhiều tiện ích đi kèm và bạn có thể sử dụng kèm với các dịch vụ khác của Microsoft như Microsoft teams,…’

4. Mega

Mega là dịch vụ cho bạn 50GB dung lượng miễn phí để lưu trữ với rất nhiều tiện ích tối ưu khi sử dụng. Tính bảo mật cũng khá tốt, thuận lợi cho việc sử dụng của nhiều người. Thêm vào đó, giao diện cũng khá dễ sử dụng.

5. Box

Bạn cũng có thể sử dụng Box với dung lượng miễn phí là 10GB. Và nếu muốn có nhiều tiện ích và dung lượng lớn hơn, bạn có thể chọn trả phí 10 đô. Khi đó, độ bảo mật sẽ vô cùng cao, có nhiều tiện ích mới nâng cao và hữu dụng hơn. Thuận lợi để sử dụng.

Top 10 dịch vụ lưu trữ đám mây được yêu thích 2022

Lưu trữ đám mây tiện ích với dịch vụ cung ứng phổ biến 2022

6. Yandex

Yandex cho bạn 10GB ban đầu để lưu trữ tài liệu miễn phí. Ngoài ra cũng có thể nâng cấp lên thành 42GB. Thao tác up lên tải xuống khá nhanh, dễ sử dụng và bảo mật cao. Đây là sản phẩm của Nga và được yêu thích rộng rãi.

7. Fshare

Fshare của FPT Telecom với khả năng lưu trữ dữ liệu tuyệt vời, bảo mật cao. Ban đầu bạn sẽ có đến 50GB miễn phí để lưu trữ. Và nếu nâng cấp VIP thì con số dung lượng lên đến 300GB. Ngoài ra thì tốc độ chạy dữ liệu khi tải lên, tải xuống cũng rất nhanh gọn.

8. Next Cloud

NextCloud cũng là một giải pháp lưu trữ đám mây thích hợp và nó có thể tải về máy chủ của người sử dụng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian lưu trữ tài liệu của bạn. Ngoài ra độ bảo mật khá cao, có thể mã hóa với mật khẩu riêng. Song để có thể cài đặt Nextcloud và sử dụng thuận lợi thì cần phải ổ cứng 1TB, bảng Raspberry.

9. iDrive

Với iDrive, bạn có thể đồng bộ liên tục tất cả các tệp trong máy và có thể chia sẻ chúng dễ dàng lên gmail, twitter,… Dung lượng miễn phí ban đầu thì sẽ là 5GB, nếu muốn dùng thêm thì bạn có thể mua.

 10. pCloud

PCloud giúp bạn thuận tiện lưu trữ các tệp với dung lượng lớn. Cụ thể thì nó có đến 20GB dung lượng miễn phí để sử dụng. Vì thế nên xét về yếu tố dung lượng thì pCloud có rất nhiều lợi thế. Thậm chí bạn có thể khóa các tệp tài liệu riêng với dịch vụ chỉ khoảng 5 đô cho 1 tháng.

Trên đây là thông tin về top 10 dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng thông tin trên giúp bạn tìm được dịch vụ sử dụng phù hợp.

Bài viết liên quan