Dịch vụ PR báo điện tử là hình thức đăng bài quảng cáo, truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để PR thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đông đảo người tiêu dùng. Vậy PR báo điện tử là gì? Lợi ích của việc book PR báo điện tử đối với doanh nghiệp. Cùng https://prbaochi.com/ tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Dịch vụ pr báo điện tử mới nhất 2022

Nhu cầu PR báo điện tử hiện nay

Có 2 hình thức PR sản phẩm, thương hiệu phổ biến mà các chủ doanh nghiệp hiện nay ưu tiên lựa chọn là book báo điện tử và book báo giấy. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ số, hiện đại hóa phát triển vượt bậc, hành vi, thói quen của người dùng cũng thay đổi nhiều. Người dùng có xu hướng đọc báo điện tử bởi vì thông tin được cập nhật nhanh chóng, chi tiết, có thể cập nhật mọi lúc mọi nơi mà không cần phải bỏ ra khoản chi phí nào. Đặc biệt, nơi đây quy tụ một số lượng lớn độc giả từ mọi nơi, mọi lứa tuổi thuộc mọi đối tượng khác nhau.

Dịch vụ Pr báo điện tử đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong việc xây dựng chiến lược truyền thông, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi bạn có một bài viết PR về thương hiệu, sản phẩm của mình được đăng tải trên những đầu báo chất lượng, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hàng nghìn, thậm chí hàng triệu độc giả đang theo dõi những tờ báo này.

Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, mở rộng thương hiệu ra thị trường hiệu quả mà còn có thể tập trung được tệp số lượng lớn tệp khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp dễ dàng khai thác. Đây cũng là cách các doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu của mình với người tiêu dùng, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi nhu cầu.

Hiện, có rất nhiều các PR khác nhau như facebook ads, quảng cáo youtube, quảng cáo truyền hình,.. nhưng booking PR báo điện tử vẫn đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu giúp doanh nghiệp, cá nhân đa dạng hóa phương thức kinh doanh, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Dịch vụ pr báo điện tử mới nhất 2022

Lợi ích PR báo điện tử

Lợi ích của dịch vụ PR báo điện tử mang đến cho các doanh nghiệp được kể đến như:

 • Nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu, tăng mức nhận diện thương hiệu hiệu quả

 • Tiếp cận được số lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn.

 • Chiến lược PR đạt hiệu quả tối ưu đến khách hàng tiềm năng

 • Tăng cơ hội lọt top tìm kiếm trên google khi sử dụng nhiều từ khóa.

 • Tăng độ uy tín cho các doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng hiệu quả.

Dịch vụ booking PR báo điện tử tại PR báo chí

Prbaochi.com là cầu nối giữa các doanh nghiệp và các đơn vị phát hành báo điện tử lớn, chất lượng với các dịch vụ PR báo chuyên nghiệp. Doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức cũng như tiết kiệm tối đa chi phí để liên hệ đăng bài với nhiều đầu báo điện tử mà chất lượng vẫn được đảm bảo tuyệt đối khi đến với PR báo chí. Khách hàng sẽ nhận được một số cam kết khi sử dụng dịch vụ PR báo điện tử của đơn vị bao gồm:

Dịch vụ pr báo điện tử mới nhất 2022

 • Cung cấp đa dạng các ngành nghề, sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh trên cả nước với hơn 200 đầu báo uy tín với báo giá quảng cáo vnexpress, báo giá dân trí,… cùng nhiều đầu báo chính thống khác có chiết khấu hấp dẫn.

 • Tùy theo đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng, mà đơn vị tư vấn, lựa chọn trang báo cùng chuyên mục đăng phù hợp

 • Thời gian lên bài nhanh, tiết kiếm và đảm bảo đúng thỏa thuận trong hợp đồng

 • Quy trình làm việc gọn, lẹ, chất lượng cao

 • Hợp đồng ký kết lộ trình rõ ràng

 • Thường xuyên cập nhật các đầu báo điện tử mới nhất.

 • Pr Báo Chí luôn hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện từ việc lên ý tưởng, hoàn thành bài viết đến khi đăng bài thành công.

Dịch vụ PR báo điện tử mang đến nhiều lợi ích và sự thành công nhất định cho doanh nghiệp. Để đạt được hiệu quả tối đa, khách hàng cần xác định rõ mục tiêu bài PR, xây dựng nội dung bài PR chất lượng, thể hiện được ý chính, hiểu rõ hành vi khách hàng nhằm xác định ngày giờ lên bài hợp lý, chiến lược, kế hoạch rõ ràng để đặt hiệu quả cao nhất.

Bài viết liên quan