Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo người dân cần cảnh giác

Tài Chính

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo đang diễn ra phổ biến. Với sự phát triển không ngừng của dịch vụ này, cũng dẫn đến những tác hại khôn lường cho người dân. Những đơn vị này chuyên đánh vào lòng tin, sự kém hiểu biết của người dân nhằm thực hiện chiêu trò lừa đảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo với chiêu trò tinh vi

Hiện nay, chiêu trò lừa đảo của một số đơn vị hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng 24/7 vô cùng tinh vi. Thông thường, những đơn vị này chuyên lợi dụng lòng tin và sự kém hiểu biết của quý khách hàng nhằm thực hiện mục tiêu xấu.

Có một số đơn vị rút tiền thẻ tín dụng đã đánh cắp và mua số điện thoại của quý khách hàng. Sau đó, những đơn vị này chuyên dùng những “sim rác” gọi điện, nhắn tin mời chào dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng online. Những đơn vị này luôn nói những lời hoa mỹ, đưa ra những lợi ích to lớn của dịch vụ bên họ nhằm dụ khách hàng sập bẫy.

Sau khi khách hàng cảm thấy có lợi và đồng ý sử dụng dịch vụ của họ, các đơn vị này bắt khách hàng cung cấp rất nhiều thông tin như: Số thẻ tín dụng, mã CVV, CMND/ thẻ CCCD theo đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo người dân cần cảnh giác

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng có thể tiền ẩn nhiều rủi ro lừa đảo

Sau đó, các đơn vị này tiến hành chuyển khoản cho khách hàng như bình thường. Tuy nhiên, thay vì chuyển khoản hết số tiền đã thỏa thuận trước đó, các đơn vị này chỉ chuyển khoản một nửa hoặc ⅓.

Ngoài ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo đó còn sử dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các giao dịch trái phép. Bên cạnh đó, các đơn vị này lợi dụng các hình thức thanh toán trực tuyến để chiếm đoạt toàn bộ hạn mức thẻ tín dụng của quý khách hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng uy tín, an toàn, giá rẻ tại Rút tiền 3 miền

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo. Vì thế, quý khách hàng càng cân nhắc kỹ càng cũng như tỉnh táo khi lựa chọn các đơn vị tài chính để hợp tác.

Rút tiền 3 miền tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền online thẻ tín dụng uy tín, an toàn nhất hiện nay. Với tiêu chí đặt chất lượng, sự uy tín lên hàng đầu đảm bảo dịch vụ của Rút tiền 3 miền sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo người dân cần cảnh giác
Rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Rút tiền 3 miền

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Rút tiền 3 miền bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng:

 • Chi phí rút tiền được đánh giá rẻ nhất trên thị trường, chỉ từ 1,2 – 1,5% trên tổng số tiền được rút.

 • Có nhiều hình thức thanh toán cho quý khách hàng lựa chọn. Nhận tiền mặt tại quầy giao dịch hoặc nhận tiền qua STK quý khách hàng cung cấp.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

 • Quy trình rút tiền đơn giản, dễ dàng, không rườm rà, không qua nhiều đơn vị trung gian.

 • Thông tin của quý khách hàng luôn được bảo mật. Dịch vụ Rút tiền 3 miền cam kết bảo vệ tuyệt đối thông tin giao dịch của quý khách hàng.

Các hình thức rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội tại Rút tiền 3 miền

Rút tiền thẻ tín dụng online siêu tiện lợi

Rút tiền thẻ tín dụng online được xem là hình thức rút tiền trực tuyến thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian. Hiểu được ưu điểm của hình thức này, Rút tiền 3 miền đã bổ sung nó vào danh sách các hình thức rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội.

Để thực hiện rút tiền thẻ tín dụng online tại Rút tiền 3 miền, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với đơn vị Rút tiền 3 miền qua các phương thức: Gọi trực tiếp vào số điện thoại 0988 002 882, liên hệ với chúng tôi thông qua website https://ruttien3mien.com/

 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại và trao đổi trực tiếp với quý khách hàng sớm nhất có thể.

 • Bước 3: Quý khách hàng cung cấp địa chỉ nhà, đơn vị sẽ cử nhân viên đến tận nhà trao đổi và tiến hành rút tiền qua thẻ tín dụng tận nhà cho các bạn.

 • Bước 4: Nhân viên xác nhận lại số tiền quý khách hàng muốn rút và tiến hành quẹt thẻ qua máy POS.

 • Bước 5: Khách hàng tiến nhận tiền và tiến hành thanh toán chi phí.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo người dân cần cảnh giác
Hình thức rút tiền thẻ tín dụng online siêu tiện lợi

Rút tiền thẻ tín dụng bằng mã QR tại Rút tiền 3 miền

Rút tiền thẻ tín dụng bằng mã QR là hình thức rút tiền không cần thẻ, tiện dụng và đơn giản, phù hợp với mọi khách hàng. Khi tiến hành rút tiền thẻ tín dụng qua mã QR tại Rút tiền 3 miền, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin thẻ, các loại giấy tờ tùy thân như: CMND hoặc thẻ CCCD.

 • Bước 2: Nhân viên tiến hành trao đổi chi phí dịch vụ rút tiền với khách hàng.

 • Bước 4: Nhân viên bắt đầu hướng dẫn cách rút tiền qua mã QR, quý khách hàng tiến hành rút tiền theo hướng dẫn nhân viên đã cung cấp.

 • Bước 5: Khách hàng nhận tiền trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc nhận tiền qua STK khách hàng cung cấp.

 • Bước 6: Sau khi kết thúc giao dịch, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí rút tiền.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo người dân cần cảnh giác

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng bằng mã QR tại Rút tiền 3 miền

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ các phương thức lừa đảo và có cách phòng tránh.

Bài viết liên quan