Hiện nay, với chính sách khuyến khích phát triển kinh doanh của nhà nước thì việc mở một công ty trở nên rất dễ dàng. Vì vậy, rất nhiều doanh nhân muốn thành lập công ty để phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Thế nhưng lại đang loay hoay, tìm hiểu về thủ tục và điều kiện để đăng ký doanh nghiệp. Không biết quy trình thành lập bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Cùng bài viết này khám phá đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Đà Nẵng.

Những điều cần biết khi thành lập công ty

Việc thành lập công ty sẽ đem lại bước ngoặc lớn trong quá trình kinh doanh của chính bạn. Việc thành lập một doanh nghiệp có thể giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến. Từ đó được nhiều người tin tưởng và sử dụng, mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Khi mở công ty, bạn có quyền quyết định, quyền quản lý, quyền làm chủ doanh nghiệp của mình. Nhưng để thành lập công ty thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Điều kiện về chủ thể + Có CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu

Để thành lập công ty, bạn cần phải chuẩn bị cho mình bản sao căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Mỗi thành viên hoặc cổ đông 1 bản sao. Bản sao phải được chứng thực không quá 3 tháng. Ngoài ra, cần chuẩn bị một số thông tin liên quan như tên công ty, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ công ty, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật,…

  • Xác định thành viên/cổ đông góp vốn hay sẽ tự đầu tư …

Việc xác định thành viên, cổ đông góp vốn hay tự mình đầu tư là rất cần thiết khi thành lập công ty. Vì việc kê khai vốn điều lệ là việc làm quan trọng khi thành lập một công ty mới. Bởi doanh nghiệp cần kê khai vốn điều lệ mới có thể đăng ký kinh doanh đúng quy định.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Đà Nẵng
Những điều cần lưu ý khi thành lập công ty
  • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ cần phải đưa ra sự lựa chọn đối với loại hình trước khi thành lập công ty. Phải đánh giá, xem xét và cân nhắc xem loại hình doanh nghiệp nào thực sự phù hợp với điều kiện của công ty mình và đưa ra chọn lựa phù hợp nhất. Bởi mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những đặc điểm riêng. Những loại hình doanh nghiệp phổ biến hiện nay bao gồm: Công ty tư nhân, công ty hợp danh, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.

Kế toán Tâm Minh – Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giá cả phải chăng tại Đà Nẵng

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Việc cân bằng doanh thu, chi phí nhân lực là bài toán rất khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Trên thực trạng đó dịch vụ thành lập công ty Kế Toán Tâm Minh được hình thành. Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí mà đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập. Những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn hẹp, cũng như cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng cao. Không quan trọng doanh nghiệp của bạn là công ty nhỏ hay lớn. Kế toán Tâm Minh luôn thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý và trách nhiệm của Kế toán Tâm Minh. Tất cả các tờ khai thuế đều làm trên phần mềm kê khai thuế do tổng cục thuế cung cấp. Sổ sách, chứng từ kế toán được thực hiện trên phần mềm kế toán chuyên dụng. Đảm bảo theo đúng các biểu mẫu kế toán do Bộ Tài Chính ban hành. Nội dung kê khai thuế và sổ sách kế toán đảm bảo chuẩn xác và đúng hạn. Dịch vụ kế toán sẽ chịu trách nhiệm nếu có sai phạm trong phạm vi công việc.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Đà Nẵng
Công ty kế toán Tâm Minh

Đến với dịch vụ thành lập công ty Tâm Minh, bạn có thể tiết kiệm 50-70% chi phí thuê nhân viên, chi phí văn phòng, chi phí quản lý. Tâm Minh cập nhật thường xuyên các chính sách và thông tư mới của cơ quan thuế, luật Doanh nghiệp. Giảm thiểu các rủi ro, sai sót cho khách hàng, không lo nộp phạt. Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực kế toán và thuế. Giúp doanh nghiệp cân đối doanh thu và chi phí, các khoản thuế GTGT, thuế TNDN, TNCN hàng tháng, quý. Công tác kế toán, kê khai thuế đầy đủ, chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp có thể tập trung 100% vào công việc kinh doanh của công ty.

Quy trình đăng ký dịch vụ thành lập công ty ở Tâm Minh 

Bước 1: Tư vấn trực tiếp

Tâm Minh trực tiếp tư vấn các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị, thời gian thực hiện và báo giá cụ thể cho khách hàng. Tư vấn các quy định và điều kiện trước khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Bước 2: Tiếp nhận và xử lý hồ sơ

Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND công chứng. Tâm Minh soạn thảo hồ sơ, hướng dẫn khách hàng ký. Và tiến hành thủ tục Thành lập công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Đà Nẵng
Quy trình đăng ký dịch vụ thành lập công ty ở tâm minh

Bước 3: Thông báo kết quả

Sau khi Cơ quan có thẩm quyền xử lý hồ sơ, Tâm Minh nhận giấy phép đăng ký doanh nghiệp. Tiến hành thủ tục khắc dấu tròn và bàn giao kết quả cho khách hàng. Tư vấn các công việc tiếp theo cần làm của Doanh nghiệp mới thành lập.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng

  • Số điện thoại: 02363.640.000 – 0905.100.401

  • Fanpage: https://www.facebook.com/ketoantamminh2020/

  • Email: ketoantamminh@gmail.com

  • Website: https://ketoantamminh.vn

Trên đây là những chia sẻ về những điều cần lưu ý khi thành lập công ty riêng. Hy vọng, thông qua bài viết sẽ giúp những người đang có ý định kinh doanh. Thấy rõ hơn những việc cần làm khi thành lập doanh nghiệp để kinh doanh. Và kế toán Tâm Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng. Giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn khi thực hiện các thủ tục thành lập công ty riêng cho mình.

Bài viết liên quan