Bạn đang có ý định mua bán điện thoại tại Didongviet? Bởi vậy bạn cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về chất lượng cũng như sản phẩm được trưng bày tại đây. Tuy nhiên gần đây có tin đồn Didongviet lừa đảo? Didongviet có uy tín khôngThực hư ra sao, liệu Didongviet có thực sự đáng tin? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!.

Didongviet có uy tín không? Có nên mua hàng ở Didongviet?

Có nên mua hàng tại Didongviet?

Didongviet có uy tín không? Có nên mua hàng tại Didongviet

Theo thống kê số lượng người kinh doanh các mặt hàng điện từ như điện thoại, laptop và các phụ kiện điện thoại ngày 1 tăng. Điều này cho thấy được mức độ cạnh tranh rất cao vì thế khó có thể tránh khỏi vướng vào những tin đồn như: “Hàng chất lượng kém” hay “ Cửa hàng bán hàng không uy tín”…vv.

Vậy Didongviet có uy tín không? Có nên mua hàng tại Didongviet? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 số thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên trao đổi, mua bán điện thoại mới cũ này. Didongviet được thành lập năm 2009 với các mặt hàng kinh doanh chủ yếu như: Điện thoại di động, laptop, các phụ kiện điện thoại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Didongviet đã cho ra mắt thị trường tiêu dùng 8 cửa hàng và 5 chi nhánh sửa chữa điện thoại, máy tính. Thành quả này, Didongviet đã cố gắng nỗ lực để tạo dựng được thương hiệu như hôm nay. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh việc vướng phải những tin đồn thị phi là điều không thể tránh khỏi.

Là 1 người tiêu dùng thông thái bạn nên suy xét và tìm hiểu kỹ lưỡng về những lời đồn. Bạn có thể xác thực lại thông tin đó trên các diễn đàn lớn hoặc đến cửa hàng và đánh giá theo quan điểm của cá nhân.

Những ưu điểm nổi trội khi mua bán trao đổi sản phẩm tại Didongviet

Didongviet có uy tín không? Có nên mua hàng ở Didongviet?

Điểm nổi trội khi mua bán trao đổi sản phẩm tại Didongviet

Didongviet là 1 trong những cửa hàng chuyên thu mua đổi bán điện thoại iphone, laptop có tiếng tăm tại thị trường tiêu dùng ở tp.HCM. Chất lượng ổn định cùng với những ưu đãi mua hàng, chính sách bảo hành là những lý do chính khiến người tiêu dùng tin tưởng mua bán trao đổi sản phẩm tại Didongviet.

Chất lượng sản phẩm tốt

Tất cả sản phẩm có mặt Didongviet  đều là những sản phẩm chính hãng có tem bảo hành. Hình thức bên ngoài của các sản phẩm sáng bóng, không trầy xước. Đặc biệt các tính năng luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Chế độ mua bán và chính sách bảo hành tốt

Didongviet luôn có những chính sách ưu đãi với tất cả các khách hàng mới và cũ như dùng thử 7 ngày miễn phí, bao test trong vòng 33 ngày. Chính sách bảo hành pin cho sản phẩm lên tới 12 tháng. Cam kết bán hàng chính hãng nếu phát hiện hàng nhái hay kém chất lượng chấp nhận 1 đổi 1.

Didongviet có uy tín không? Có nên mua hàng ở Didongviet?

Chế độ bảo hành sản phẩm tốt

Giá thành các sản phẩm tốt

Tùy từng đời máy và dung lượng của bộ nhớ sản phẩm mà Didongviet có những mức giá thành phù hợp khác nhau. Tất các phụ kiện đều đi kèm đầy đủ. Hiện tại Didongviet đang là lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn mua hoặc bán lại điện thoại.

Quy trình thu cũ đổi mới nhanh chóng và chuyên nghiệp

Quy trình thu cũ đổi mới sản phẩm diễn ra trong 3 bước:

  • Bước 1: Định giá máy cũ qua website trang chủ của Didongviet

  • Bước 2: Đến cửa hàng Didongviet gần chỗ bạn nhất để kiểm tra chất lượng thực tế.

  • Bước 3: Trao đổi thỏa thuận, thuận mua vừa bán tiến hành đổi/bán lại sản phẩm.

Những ưu điểm nổi trội Didongviet đã thực sự chinh phục được rất nhiều vị khách hàng khó tính. Qua những thông tin trên người tiêu dùng sẽ không phải phân vân hay đắn đo những câu hỏi tâm lý như “Didongviet có uy tín không? Có nên mua hàng ở Didongviet?”. Tóm lại trước khi quyết định bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về cửa hàng và sản phẩm để tránh những rủi ro sau khi mua.

Bài viết liên quan