Đánh giá Điện máy chợ lớn có uy tín không từ người tiêu dùng?

Địa Điểm

Trước sự ra đời của nhiều siêu thị điện máy lớn trên thị trường, người dùng băn khoăn không biết đâu là địa chỉ mua hàng tốt nhất? Điện máy chợ lớn có uy tín không hay mua ở các siêu thị điện máy khác rẻ, chất lượng hơn? Cùng tìm hiểu rõ hơn về Điện máy chợ lớn qua bài viết.

Giới thiệu tổng quan về Điện máy chợ lớn

Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ lớn ra đời vào năm 1999 là siêu thị điện máy đầu tiên tại Việt Nam. Điện máy Chợ lớn được xây dựng với mong muốn tạo nên thói quen mua sắm mới về các sản phẩm nội thất, đồ điện máy, gia dụng, điện lạnh từ phổ thông đến cao cấp, khách hàng dễ dàng so sánh được trực quan các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau tại một cửa hàng.

Đánh giá Điện máy chợ lớn có uy tín không từ người tiêu dùng?

Siêu thị điện máy lâu đời nhất tại Việt Nam 

Cho tới nay, Điện máy Chợ Lớn đang không ngừng phát triển, mở rộng thêm nhiều chi nhánh trong hệ thống của mình. Từ một cửa hàng đầu tiên ở TP.HCM, siêu thị điện máy này đã có thêm 56 cửa hàng khác với quy mô lớn đến rất lớn ở nhiều tỉnh thành.

Điện máy Chợ lớn được các tập đoàn điện lạnh nổi tiếng như Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Midea…công nhận là “Hệ thống bán lẻ xuất sắc”. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, siêu thị đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng trong lĩnh vực điện máy.

Giải đáp thắc mắc: Điện máy chợ lớn có uy tín không? 

Điện máy Chợ lớn hoạt động với phương châm “Lấy sự uy tín, hài lòng của khách hàng làm đầu” và “mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất”. Siêu thị điện máy này đã tạo dựng lòng tin với người tiêu dùng nhờ những giá trị thực và thực hiện được đúng với các cam kết của mình:

Đánh giá Điện máy chợ lớn có uy tín không từ người tiêu dùng?

Điện máy Chợ Lớn – địa chỉ mua hàng gia dụng đáng tin cậy 

 • Sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành nguyên đai, nguyên kiện. Đây là vấn đề rất được quan tâm của các sản phẩm điện tử, điện lạnh trên thị trường. Riêng tại Điện máy Chợ Lớn, hàng bán ra mới 100%, nguyên seal, nguyên tem và đầy đủ phụ kiện.

 • Nhân viên luôn niềm nở đón tiếp, tư vấn nhiệt tình, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

 • Hỗ trợ hướng dẫn và lắp đặt máy móc miễn phí tại nhà.

 • Có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 35 ngày nếu có lỗi kỹ thuật máy. Thời gian bảo hành dài hạn, toàn quốc.

 • Luôn có các chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng thành viên thân thiết của Siêu thị Điện máy Chợ Lớn.

 • Hàng hóa luôn có hóa đơn VAT nhập, xuất đầy đủ.

 • Sản phẩm thuộc các thương hiệu điện lạnh lớn trên thế giới.

 • Siêu thị thường xuyên cập nhật các mẫu mã mới, tăng cường tính năng, đáp ứng thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng.

Những ưu đãi, giá bán khi mua hàng tại Điện máy chợ lớn

Đúng như cam kết, giá bán tại Điện máy chợ Lớn luôn rẻ hơn các nơi khác 5-10%. Chi phí thấp hơn này nhờ sự liên kết và hợp tác tốt đẹp giữa siêu thị với các Tập đoàn điện tử hàng đầu hiện nay cộng với chính sách tiết kiệm quảng cáo. Khi mua hàng tại Điện máy Chợ Lớn, người dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi giá trị như:

 • Giá sản phẩm được ưu đãi khi mua tại trang Điện máy Chợ Lớn online.

 • Hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt như thanh toán sau khi mua hàng hoặc chuyển khoản mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

 • Điện máy Chợ Lớn còn hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng tùy theo giá trị của đơn hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc.

Đánh giá Điện máy chợ lớn có uy tín không từ người tiêu dùng?

Nhiều chương trình ưu đãi khi mua sắm tại Điện máy Chợ Lớn 

Chúng ta có thể thấy Điện máy Chợ lớn cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng cùng chính sách mua hàng, ưu đãi rất tốt đến người dùng. Như vậy, có thể giải đáp được thắc mắc Điện máy Chợ Lớn có uy tín không? Đây là một trong những địa chỉ mua hàng gia dụng, điện lạnh uy tín nhất cả nước mà bạn và gia đình không thể bỏ qua.

Bài viết liên quan