Việt Nam vẫn còn thiếu hành lang pháp lý cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực blockchain trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 đang phát triển nhanh chóng hiện nay.

Việt Nam đang tích cực chuyển đổi số trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Trên lĩnh vực tài chính, Ngân hàng nhà nước xây dựng kế hoạch triển khai Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021-2025, tạo hành lang pháp lý cho sự phát triển của tiền số tại Việt Nam.

Doanh nghiệp Việt tiên phong lĩnh vực điện toán đám mây

Khai thác tiền kỹ thuật số từ lâu đã trở thành một nghề hot trên thế giới

Những chuyển biến tích cực trong việc ứng dụng công nghệ blockchain giúp cho các doanh nghiệp công nghệ có cơ hội phát triển các dự án điện toán đám mây. Công ty TNHH quản lý tài sản và đầu tư Riot Coin là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc khai thác điện toán đám mây. Riot Coin được phát triển bởi Ant International nhằm khai thác sức mạnh của điện toán đa rạng nhằm đem lại lợi nhuận cho nhà đầu từ.

Riot Coin phát triển dựa trên sức mạnh của công nghệ blockchain. Một trong những dự án của Riot Coin đang nhận được sự chú ý của nhiều người là dự án RIOTCOINS nhằm mục tiêu đơn giản hóa việc cài đặt, giúp tăng sản lượng, giúp các thợ đào, các nhà đầu tư giảm thời gian đầu tư xuống ngắn nhất.

Doanh nghiệp Việt tiên phong lĩnh vực điện toán đám mây

Các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ là có thể khai thác tiền số trên Riotcoin

Dự án khai thác đám mây Roitcoin của Riot Coin nhằm tạo điều kiện tốt nhất nhằm đơn giản hóa việc cài đặt, thúc đẩy việc tăng sản lượng và tiết kiệm thời gian cho nhà đầu tư. Mục tiêu của Roitcoin nhằm khai thác đa tiền tệ, phát triển phần mềm giám sát và quản lý phần cứng.

Theo đại diện dự án, Roitcoin cho phép nhà đầu tư tìm hiểu sâu về thị trường, có cách tiếp cận, cải thiện quá trình khai thác nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của nhà đầu tư. Riotcoin đang tập trung phát triển một nhóm khai thác với với 100 đồng tiền PoW. Để làm được điều này, các chuyên gia của Riotcoin đã đã nghiên cứu các giao dịch trên sản giao dịch tiền điện tử và xây dựng hệ thống giàn khoan của mình.

Anh Nguyễn Hoàng Minh (TP.HCM) chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi tìm hiểu và tham gia vào việc khai thác tiền điện tử nên gặp khá nhiều khó khăn, bỡ ngỡ. Rất may, app Riotcoin rất dễ sử dụng, an toàn, tiện lợi cho người dùng. Dù không rành về công nghệ những tôi vẫn có thể tham gia khai thác một cách dễ dàng. Đặc biệt, số vốn bỏ ra không lớn khiến cho tôi hoàn toàn yên tâm vì độ rủi ro thấp. Đây sẽ là một kênh đầu tư tiềm năng mà tôi sẽ tham gia sâu hơn trong thời gian tới.”

Là một doanh nghiệp mới mẻ trong lĩnh vực công nghệ blockchain, Riot Coin đang được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá trong việc phát triển các ứng dụng trên điện toán đám mây tại Việt Nam. Với dự án Roitcoin, các nhà lãnh đạo Riot Coin hi vọng rằng sẽ tạo bước đột phá trong việc phát triển điện toán đám mây và công nghệ blockchain tại Việt Nam trong tương lai không xa.

Bài viết liên quan