Đã từng sử dụng rất nhiều dịch vụ sửa chữa ống nước nhưng hầu như thợ nào cũng đề ra những chi phí phát sinh mà bản thân tôi thấy choáng váng. Không phải choáng váng vì số tiền đâu, nhiều khi khó chịu về thái độ làm việc của thợ thì đúng hơn.

Nhưng hiện giờ, tôi có đơn vị “ruột” chuyên sửa chữa điện nước, làm tôi thấy ưng ý hơn cả, chủ yếu là không vẽ vời và chặt chém, kể cả sửa chữa lúc đêm muộn. Đấy chính là điều làm tôi thấy an tâm khi liên hệ.

Chia sẻ luôn với các bạn, đơn vị đó là Cơ khí Xây Dựng Trần Mười, hiện có thợ túc trực 24/7 tại 11 quận tại TP.HCM. Đơn vị này có thể xử lý nhanh chóng các sự cố về điện nước, mang lại hiệu quả cao và an toàn đối với người sử dụng.

Quy trình sửa chữa Cơ khí Xây Dựng Trần Mười

 • Bước 1: Đầu tiên tôi gọi điện trực tiếp đến Cơ khí Xây Dựng Trần Mười theo số điện thoại hotline 0934720660 có trên website của đơn vị này. Bên đầu dây bên kia tiếp nhận thông tin vỡ ống nước từ tôi và nói sẽ cử thợ mang đồ nghề để khảo sát và khắc phục ngay được.
 • Bước 2: Thợ đến nhà tôi khảo sát đường ống bị vỡ. Trước đấy, tôi đã ngắt nguồn nước để tránh việc nước tràn ra bên ngoài nhà. Bạn thợ đi một vòng và nói với chúng tôi đường ống này phải thay thế, không nối được vì sức ép quá lớn, nếu nối sẽ gây lên tình trạng tiếp theo như vậy.
 • Bước 3: Bạn thợ có trao đơi với gia đình tôi về phương án khắc phục để tiến hành sửa chữa ngay. Bạn ấy cũng báo giá luôn cho chúng tôi các hạng mục cần phải thay thế. Lúc đó là nửa đêm, bạn thợ gọi một bạn thợ khác mang đường ống mới đấu nối. Gia đình chúng tôi đồng ý và yêu cầu bạn ấy sửa chữa càng nhanh càng tốt.
 • Bước 4: Sau khi đã khắc phục xong, hai bạn thợ cùng chúng tôi nhiệm thu công trình. Tôi cảm thấy ok và không có gì để thắc mắc, tôi trả tiền sửa chữa, thiết bị… theo đúng báo giá mà bạn đã nêu trước đó. Tôi cũng không quên hỏi có tiền ngoài giờ không vì lúc đó là nửa đêm. Bạn thợ bảo: “Bên em làm việc 24/7 mà anh nên chúng em không có khái niệm ngoài giờ”, nhưng tôi vẫn gửi hai bạn 200 nghìn đồng, coi như tiền tôi mời các bạn ăn tối. Khi đó đã là 1h sáng ngày hôm sau.

Đơn vị sửa chữa điện nước nào tại TP.HCM không vẽ vời và chặt chém?

Đơn vị sửa chữa điện nước nào tại TP.HCM không vẽ vời và chặt chém?

Ưu điểm của Cơ khí Xây Dựng Trần Mười

Khi liên hệ với bên Cơ khí Xây Dựng Trần Mười vài lần, tôi rút ra một số ưu điểm của đơn vị này đối với các đơn vị khác là:

 • Gọi là đến ngay: Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút thôi, tôi nhớ là vậy. Về sau hỏi ra mới biết là các bạn thợ trực 24/7 tại 11 quận tại TP.HCM nên mới có thể qua nhanh đến vậy.
 • Khá chuyên nghiệp: Trực tiếp thợ sửa chữa của Trần Mười đến khảo sát và báo giá với mình, không qua bất cứ khâu trung gian nào cả nên báo giá cho mình luôn chính xác, cũng như tốt nhất.
 • Cẩn thận: Hai bạn thợ đến nhà mình làm khá cẩn thận. Đặc biệt là đường ống nước bị vỡ lại là đường ống âm tường nên mình rất sợ làm ẩu, khiến mất thẩm mỹ. Thế nhưng hai bạn thợ làm rất sạch sẽ, cũng rất đẹp luôn. Mình nhìn là ưng rồi, mặc dù hôm đó đã rất muộn, khoảng 1h sáng nhưng hai bạn vẫn cặm cụi lau dọn và vá lại điểm tường có đường ống bị vỡ.

Ngoài việc sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ , Cơ khí Xây Dựng Trần Mười còn nhận sửa ống nước bị rò rỉ, thay thế các thiết bị điện nước đã cũ, hỏng hóc hoặc chống thấm cho nhà vệ sinh, tầng thượng, ban công,… giá của Trần Mười đưa ra không phải là rẻ mà tôi cho làm hợp lý, có nghĩa là đáng đồng tiền để mang lại chất lượng dịch vụ tương đối tốt. Đấy là điều mà tôi cảm thấy cần nhất khi liên hệ với Cơ khí Xây Dựng Trần Mười.

Sau lần đó, tôi có vài lần gọi Cơ khí Xây Dựng Trần Mười nhưng là gọi giúp cho nhà bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ hoặc gia đình bạn bè tôi. Rất hi vọng Trần Mười giữ vững được phong độ của mình trong việc sửa chữa điện nước như hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ khí Xây Dựng Trần Mười
 • Địa chỉ: 2A Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện Thoại: 0972 167 499 (Call – Zalo – SMS)
 • Website:  https://suacuasattainha.vn/
 • Facebook: https://facebook.com/suacuasattainha
Bài viết liên quan