Site icon Top 10 City

Đơn vị sửa chữa điện nước nào tại TP.HCM không vẽ vời và chặt chém?

Đã từng sử dụng rất nhiều dịch vụ sửa chữa ống nước nhưng hầu như thợ nào cũng đề ra những chi phí phát sinh mà bản thân tôi thấy choáng váng. Không phải choáng váng vì số tiền đâu, nhiều khi khó chịu về thái độ làm việc của thợ thì đúng hơn.

Nhưng hiện giờ, tôi có đơn vị “ruột” chuyên sửa chữa điện nước, làm tôi thấy ưng ý hơn cả, chủ yếu là không vẽ vời và chặt chém, kể cả sửa chữa lúc đêm muộn. Đấy chính là điều làm tôi thấy an tâm khi liên hệ.

Chia sẻ luôn với các bạn, đơn vị đó là Cơ khí Xây Dựng Trần Mười, hiện có thợ túc trực 24/7 tại 11 quận tại TP.HCM. Đơn vị này có thể xử lý nhanh chóng các sự cố về điện nước, mang lại hiệu quả cao và an toàn đối với người sử dụng.

Quy trình sửa chữa Cơ khí Xây Dựng Trần Mười

Ưu điểm của Cơ khí Xây Dựng Trần Mười

Khi liên hệ với bên Cơ khí Xây Dựng Trần Mười vài lần, tôi rút ra một số ưu điểm của đơn vị này đối với các đơn vị khác là:

Ngoài việc sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ , Cơ khí Xây Dựng Trần Mười còn nhận sửa ống nước bị rò rỉ, thay thế các thiết bị điện nước đã cũ, hỏng hóc hoặc chống thấm cho nhà vệ sinh, tầng thượng, ban công,… giá của Trần Mười đưa ra không phải là rẻ mà tôi cho làm hợp lý, có nghĩa là đáng đồng tiền để mang lại chất lượng dịch vụ tương đối tốt. Đấy là điều mà tôi cảm thấy cần nhất khi liên hệ với Cơ khí Xây Dựng Trần Mười.

Sau lần đó, tôi có vài lần gọi Cơ khí Xây Dựng Trần Mười nhưng là gọi giúp cho nhà bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ hoặc gia đình bạn bè tôi. Rất hi vọng Trần Mười giữ vững được phong độ của mình trong việc sửa chữa điện nước như hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Exit mobile version