Eco Smart City Thủ Thiêm Lotte là dự án bất động sản nổi bật trên sàn giao dịch tại TPHCM. Mặc dù có rất nhiều điểm nổi bật nhưng để quyết định có lựa chọn đầu tư hay không thì mỗi cá nhân, nhà đầu tư sẽ phải tính toán, tìm hiểu rất nhiều. Bởi vậy thông qua những đánh giá chi tiết về tiềm năng của Eco Smart City Thủ Thiêm chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư an tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

Eco Smart City Thủ Thiêm được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín

Khi tìm hiểu về một dự án bất động sản chắc chắn nhà đầu tư nào cũng cần phải chú ý đến chủ đầu tư. Một dự án bất động sản được phát triển và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín sẽ giúp đảm bảo tính pháp lý, an toàn cho sự đầu tư của bạn. Bởi vậy đứng trước dự án Eco Smart City Thủ Thiêm mọi nhà đầu tư đều sẽ phải tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án.

Review tiềm năng của dự án Eco Smart City Thủ Thiêm Lotte

Eco Smart City là dự án nổi bật của khu đô thị mới Thủ Thiêm

Theo đó, Eco Smart City Thủ Thiêm được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Lotte Group. Đây chính là cái tên quen thuộc của mỗi người dân Việt Nam. Không chỉ là một thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc, ngay tại Việt Nam Lotte Group cũng là một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực uy tín, chuyên nghiệp.

Không chỉ đầu tư vào những mảng bán lẻ, khách sạn mà Lotte Group cũng chú trọng đến việc đầu tư xây dựng. Các sản phẩm bất động sản được phát triển bởi Lotte Group đều được thị trường đánh giá rất cao và thu hút rất nhiều sự đầu tư của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khả năng kết nối giao thông tuyệt vời của Eco Smart City Thủ Thiêm Lotte

Khi tìm hiểu về dự án bất động sản, ngoài chủ đầu tư bạn cũng cần phải tìm hiểu đến vị trí. Những dự án sở hữu vị trí đắc địa luôn là một điểm sáng đầu tư và đảm bảo khả năng sinh lời cao. Vậy đối với dự án Eco Smart City Thủ Thiêm có vị trí như thế nào? Vị trí này liệu có mang đến lợi thế cho dự án hay không?

Các chuyên gia khẳng định rằng, Eco Smart City Thủ Thiêm sở hữu vị trí cực kỳ lý tưởng. Dự án được xây dựng tại vị trí đẹp phân khu 2a của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Sắp tới cây cầu đi bộ qua Bạch Đằng cũng được xây dựng chắc chắn Eco Smart City Thủ Thiêm sẽ trở thành sự kết nối hoàn hảo giữa Quận 4 và Quận 1. Chính điều này đã giúp cho dự án Eco Smart City Thủ Thiêm có khả năng kết nối giao thông cực kỳ lớn.

Bên cạnh đó, dự án Eco Smart City Thủ Thiêm còn được bao bọc bởi sông Sài Gòn mang đến một không gian sống hoàn hảo. Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn ra nhiều khu vực như:

  • Phía Đông: Khu sala Đại Quang Minh.

  • Phía Tây: Landmark 81, sông Sài Gòn.

  • Phía Nam: Bến cảng Nhà Rồng, sông Sài Gòn, khu dự trữ sinh quyển Thủ Thiêm.

  • Phía Bắc: Khu lõi đô thị mới Thủ Thiêm và hồ trung tâm.

Review tiềm năng của dự án Eco Smart City Thủ Thiêm Lotte

Khả năng kết nối giao thông tuyệt vời của Eco Smart City

Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp với những tiện ích hiện đại

Các tiêu chuẩn về tiện ích cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trước khi thực hiện đầu tư vào dự án. Ngoài những lợi thế về vị trí, chủ đầu tư thì dự án Eco Smart City Thủ Thiêm Lotte còn sở hữu rất nhiều những tiềm năng về tiện ích. Các dự án của chủ đầu tư Lotte Group luôn sở hữu các tiện ích mang tầm đẳng cấp. Và tất nhiên Eco Smart City Thủ Thiêm cũng không phải là ngoại lệ.

Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm được xây dựng với sự hoàn hảo về mặt tiện ích. Các tiện ích đều được tích hợp trong không gian dự án như: Trung tâm thương mại, phòng tập Gym, hồ bơi, công viên, khu giải trí… Bên cạnh đó, từ dự án Eco Smart City Thủ Thiêm nhà đầu tư còn có thể trải nghiệm những tiện ích ngoại khu như:

  • 7 phút là tới Chợ Bến Thành.

  • 7 phút tới Ga Sài Gòn.

  • 7 phút đến khu phố Tây.

  • 5 phút tới Dinh Độc Lập.

  • 5 phút tới Nhà thờ Đức Bà.

  • 25 phút tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Môi trường sống xanh, tránh xa khói bụi chỉ có tại Eco Smart City Thủ Thiêm

Đối với những cá nhân, nhà đầu tư tìm một nơi đáng sống, tránh xa khói bụi của phố thị thì chắc chắn Eco Smart City Thủ Thiêm là lựa chọn hoàn hảo. Dự án được bao quanh bởi sông Sài Gòn cũng như gần với khu dự trữ sinh quyển Thủ Thiêm nên sở hữu một môi trường, khí hậu cực kỳ lý tưởng.

Review tiềm năng của dự án Eco Smart City Thủ Thiêm Lotte

Không gian sống xanh, trong lành của Eco Smart City

Theo nhiều chuyên gia, khu vực dự án Eco Smart City Thủ Thiêm luôn có nhiệt độ thấp hơn trung bình các khu lân cận tới 3 – 5 độ C. Bên cạnh đó, không gian tại Eco Smart City Thủ Thiêm luôn ít khói bụi bởi được bao quanh hệ thống sông Sài Gòn. Chắc chắn, đến với Eco Smart City Thủ Thiêm bạn sẽ có được cho mình một không gian sống thư giãn, thoải  mái và trong lành nhất.

Lời kết

Dựa vào những đánh giá có thể thấy rằng, dự án Eco Smart City Thủ Thiêm Lotte hoàn toàn là một lựa chọn đầu tư, sinh sống lý tưởng. Đến với Eco Smart City Thủ Thiêm bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh giữa lòng phố thị nhộn nhịp.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Eco Smart City Thủ Thiêm Quận 2 cập nhật mới nhất năm 2022, Tham khảo Website: https://batdongsanexpress.vn/eco-smart-city-thu-thiem.html, trân trọng cảm ơn!.

Bài viết liên quan