Chắc chắn gần đây nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư thấy thông tin về dự án Izumi City. Đây là một trong những dự án mới của nhà đầu tư Nam Nông với quy mô khá khủng và được kỳ vọng là điểm sáng của thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư nhất là tìm hiểu Izumi City giá bán bao nhiêu ở thời điểm hiện tại? Mức giá này có phù hợp với tiềm năng nó mang lại? Tất cả sẽ được các chuyên gia giải đáp chi tiết dưới đây. 

Dự án Izumi City giá bán hiện tại là bao nhiêu?

Dự án Izumi City giá bán bao nhiêu? Đánh giá tiềm năng sản phẩm dự án

Mỗi sản phẩm của dự án sẽ có mức giá bán khác nhau

Dự án Izumi City là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Dự án này ban đầu có tên gọi là Spring Waterfront City sau đó được chủ đầu tư Nam Long sửa đổi thành tên hiện tại. Dự án này có quy mô lên đến 170ha, phát triển đa dạng sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm của dự án sẽ có những mức giá phù hợp, cụ thể dưới đây:

Dự án Izumi City giá bán nhà phố

Đối với sản phẩm là nhà phố bố thì Hiện tại chủ đầu tư Nam Long mang đến ba loại hình chính đó là:

  • Nhà phố thông thường

  • Nhà phố vườn

  • Nhà phố thương mại

Hiện tại những sản phẩm này đang được bán vào quý 3 năm 202. Mức giá dự kiến mà chủ đầu tư Nam Long đưa ra đối với những sản phẩm này là khoảng 6 tỷ đồng trên một căn.

Tất cả những sản phẩm nhà phố đều có vị trí là nằm sau lưng của tuyến phố shophouse Rivera vô cùng sầm uất. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà liền thổ đẳng cấp nằm ven sông Đồng Nai. Bên cạnh đó những sản phẩm nhà phố này còn liền kề với bến du thuyền Vịnh nước ngọt của phân khu kênh đào. Không gian sống của khu này sẽ là điểm sáng cho khách hàng muốn có được nơi sống hoàn hảo cho gia đình, cùng với đó là sở hữu những giá trị khá riêng biệt, vượt trội.

Dự án Izumi City giá bán sản phẩm biệt thự

Dự án Izumi City giá bán bao nhiêu? Đánh giá tiềm năng sản phẩm dự án

Biệt thự liền kề công viên xanh và kênh đào thơ mộng

Đối với sản phẩm là phân khúc biệt thự thì chủ đầu tư Nam Long mang đến hai loại hình sản phẩm chính đó là:

  • Biệt thự đơn lập

  • Biệt thự song lập

Cả hai loại hình sản phẩm này đã được mở bán vào quý 3 năm 2021 với mức giá dự kiến giao động từ khoảng 8 đến 15 tỷ đồng một căn. Sản phẩm biệt thự có vị trí nằm liền kề với công viên xanh kết hợp với kênh đào. Đây là vị trí tuyệt đẹp của dự án, có thể nói là góc đẳng cấp, mang đến cho người dân sinh sống không gian thư thái, hòa mình với thiên nhiên.

Giá bán sản phẩm shophouse của dự án dự án Izumi City

Dự án Izumi City giá bán bao nhiêu? Đánh giá tiềm năng sản phẩm dự án

Thiết kế hiện đại với đường lớn sầm uất

Đối với sản phẩm phân khúc shophouse thì chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến được mở bán vào quý 3 năm 2021 đó là 9 tỷ đồng một căn. Những khách hàng sở hữu sản phẩm shophouse có thiết kế thế vô cùng sầm uất, nằm trên các tuyến đường lớn, giúp thuận tiện cho việc buôn bán giao thương.

Phong cách thiết kế của sản phẩm xuất khẩu đều hướng đến sự hiện đại sang trọng, cùng với đó những tuyến đường đi được lát đá vô cùng cao cấp. Điều này sẽ nâng tầm không gian mua sắm cũng như vui chơi cho những căn sản phẩm này cho chủ đầu tư.

Đánh giá tiềm năng sản phẩm của dự án Izumi City

Dự án Izumi City giá bán bao nhiêu? Đánh giá tiềm năng sản phẩm dự án

Dự án với tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Sau khi tìm hiểu dự án Izumi City giá bán của từng sản phẩm rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư có sự băn khoăn về việc tiềm năng của nó có phù hợp với mức giá? Dự án này đang phát triển và trở thành khu đô thị hóa nổi bật tại thành phố Biên Hòa. Tất cả những sản phẩm của dự án đều được chủ đầu tư chau chút vô cùng kỹ lưỡng, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá.

Đặc biệt, khi lựa chọn sản phẩm của dự án, khách hàng còn có thể nhận được những lợi thế nổi bật mà dự án mang lại như:

  • Vị trí vô cùng đắc địa: Dự án Izumi City nằm liền kề với nhiều dự án nổi tiếng, có tên tuổi tại thị trường Đồng Nai. Đồng thời nó còn sở hữu vị trí là trung tâm phát triển hệ thống hạ tầng hiện đại bậc nhất, sầm uất nhất.

  • Chủ đầu tư uy tín: Nam Long là một trong những doanh nghiệp bất động sản có kinh nghiệm trên 20 năm phát triển với rất nhiều dự án nổi tiếng. Chủ đầu tư này cũng có tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm dồi dào, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng.

  • Tính pháp lý rõ ràng: Khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án này hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý, sổ đỏ.

  • Tiện ích đa dạng hiện đại: Dự án được phát triển với rất nhiều tiện ích Nội khu và ngoài khu chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm thư giãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe,.. của người dân sinh sống tại đây.

Dự án Izumi City giá bán bao nhiêu, mức giá có phù hợp không? Tại bài viết này đã giải đáp chi tiết nhất cho bạn đọc hiểu rõ được. Đây cũng là một trong những dự án khu đô thị sinh thái ven sông vô cùng nổi bật tại thành phố Biên Hòa. Với không gian kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố tự nhiên và sự hiện đại chắc chắn sẽ không khiến cho khách hàng và chủ đầu tư thất vọng khi rót vốn.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Izumi City nam long vietnam cập nhật mới nhất năm 2022:

Hotline: 0988 687 969

Website: https://namlongvietnam.com.vn/

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan