Hiện nay một trong số những kênh cung cấp thông tin về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đầu tư, chứng khoán,… uy tín và tiêu biểu nhất là Citinews. Website được chính thức hoạt động vào năm 2017 nhưng đã có những bước tiến lớn trong việc gây dựng niềm tin và có một lượng người dùng thân thiết. Fergal Nguyễn là người đứng sau và đồng hành cùng Citinews ngay từ ngày đầu tiên. Vậy cụ thể Sự nghiệp của Fergal Nguyễn như thế nào? Cùng tìm hiểu về Fergal Nguyễn trong nội dung bài viết sau.

1. Fergal Nguyễn là ai?

Fergal Nguyễn tên thật là Nguyễn Trường – chàng trai trẻ sinh năm 1995 được sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Mảnh đất nghìn năm văn hiến đã nuôi dưỡng tài năng và ý chí của Fergal Nguyễn tính cho đến thời điểm hiện tại cậu thuộc vào một trong những đội ngũ quan trọng hàng đầu Citinews – website chuyên cung cấp các thông tin về tài chính, chứng khoán, ngân hàng,…

Để có được thành quả như hiện nay đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi đam mê và sở thích. Ngay từ khi còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường Fergal Nguyễn đã nhận thấy bản thân rất yêu thích những con số, đam mê tìm hiểu về ngành tài chính, ngân hàng, chứng khoán,…

Cùng với sự thông minh nhạy bén, khả năng phân tích, quan sát đã giúp chàng trai trẻ tổng hợp được nhiều kiến thức hữu ích về lĩnh vực đang theo đuổi. Chính vì vậy việc lựa chọn bước chân vào trường đại học Kinh Tế Quốc Dân đã nuôi dưỡng và phát triển hơn tiềm năng trong Fergal Nguyễn.

Ngay sau khi ra trường với vốn kiến thức tìm tòi và học hỏi được Trường đã tham gia đồng hành cùng với Citinews với mong muốn mang đến tin tức, số liệu chính xác về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đầu tư, chứng khoán cho người có nhu cầu.

Fergal Nguyễn là ai? Sự nghiệp của Fergal Nguyễn như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại Citinews là một trong những website lớn về lĩnh vực tài chính đã và đang thu hút được nhiều người dùng truy cập và tìm kiếm thông tin. Trong tương lai chắc chắn Citinew sẽ ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa.

2. Sự nghiệp của Fergal Nguyễn như thế nào?

Khác với những bạn đồng trang lứa Fergal Nguyễn có một sở thích đặc biệt với con số và tìm hiểu về lĩnh vực tài chính. Bởi thế mà ngay từ khi còn ngồi dưới mái trường trung học phổ thông Trường đã có những định hướng cho mình trong tương lai. Đánh dấu bởi quyết định theo học tại trường Kinh tế Quốc Dân đã ngày càng củng cố và phát triển kiến thức, tư duy sắc bén vốn có.

Cuối cùng Fergal Nguyễn cũng lựa chọn con đường của riêng mình đầu quân và đồng hành cùng Citinews đến nay đã được 5 năm. Trong suốt thời gian qua không chỉ nỗ lực phát triển bản thân và việc đầu tư vào citinews cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Với các mục tiêu cụ thể như sau:

  • Năm 2022: Xây dựng và phát triển thành kênh kiến thức trực tuyến chính xác, uy tín nhất.
  • Năm 2023: Trở thành sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng
  • Năm 2024: Là đối tác lâu dài của các tổ chức, ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Agribank, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank,…

3. Thông tin liên hệ

Để có thể tìm hiểu thêm về chàng trai 9x trẻ tuổi, tài năng cũng như mong muốn được hỗ trợ, tư vấn, tìm hiểu về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kinh doanh, đầu tư tiền ảo có thể liên hệ với Fergal Nguyễn qua một số kênh như sau:

  • Website: https://citinews.net/
  • Email: infofergalnguyen@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/nguyenfergal/
  • Twitter: https://twitter.com/fergalnguyen
  • Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0981.690.369

Nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Fergal Nguyễn cùng thành công và sự nghiệp của chàng trai trẻ 9x. Hy vọng rằng Fergal Nguyễn sẽ trở thành tấm gương và động lực giúp nhiều bạn trẻ dám thực hiện ước mơ và đam mê của mình.

Bài viết liên quan