FPT Shop là đơn vị nổi tiếng chuyên cung ứng đồ điện tử viễn thông như điện thoại, máy tính và một số linh kiện liên quan. Hệ thống FPT sở hữu hàng trăm cửa hàng bán lẻ trải dài từ Nam ra Bắc. Đây là địa chỉ mua thiết bị điện tử được nhiều người yêu thích. Thế nhưng vẫn rất nhiều người có cùng thắc mắc FPT Shop có uy tín không hay có nên mua hàng tại FPT Shop không?

FPT Shop có uy tín không? Có nên mua hàng tại FPT Shop không?

FPT Shop là hệ thống bán lẻ các mặt hàng điện tử lớn nhất hiện nay

Tìm hiểu về FPT Shop

FPT Shop là chuỗi cửa hàng bán lẻ thuộc Công ty CP Bán Lẻ FPT. Thành lập từ tháng 8/2007, hệ thống không ngừng phát triển cả về chất lượng dịch vụ và số lượng cửa hàng. Trải dọc khắp cả nước, FPT Shop phân phối những sản phẩm uy tín, chính hãng và là hệ thống bán lẻ tiên phong tại thị trường Việt Nam được nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. FPT shop cung cấp rất nhiều các mặt hàng như:

  • Điện thoại.

  • Ipad.

  • Laptop.

  • Máy tính cây.

  • Linh kiện điện từ.

Vị thế FPT Shop trên thị trường bán lẻ hiện nay

Để giải đáp được thắc mắc FPT Shop có uy tín không trước hết chúng ta phải đánh giá được vị thế của đơn vị này trên thị trường bán lẻ. Lượng khách hàng của FPT tính tới nay là hơn 400 doanh nghiệp lớn nhỏ khắp thế giới.

Hệ thống đạt được vị thế, chỗ đứng vững chắc trên toàn cầu. Điều này đã được chứng tỏ và khẳng định với gần 50 khách hàng có tên trong danh sách Fortune 500.

Nhiều đối tác khách hàng lớn

Cụ thể những đối tác lớn của FPT Shop như Toshiba, Nissen, Hitachi, Panasonic,… Đặc biệt, hiện nay hệ thống đã nhận được chứng chỉ đối tác cấp cao nhất toàn cầu như Cisco, I Oracle, BM, Amazon Web Services, Juniper,…

FPT Shop có uy tín không? Có nên mua hàng tại FPT Shop không?

Nhiều đối tác khách hàng lớn

Nhiều giải thưởng danh giá

Ngoài ra, không thể không nói tới thành tựu của FPT Shop từ năm 2014-2016. Thương hiệu nằm trong 100 nhà cung cấp dịch vụ gia công chất lượng nhất toàn cầu do IAOP đánh giá. Trong vòng 2 năm 2015-2016, FPT được Nikkei Asian Review bình chọn là một trong 300 doanh nghiệp số một trên địa bàn châu Á.

Với định hướng trong các năm tiếp theo, FPT đã và đang liên tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào thực tế những sản phẩm điện tử. Họ đã đưa ra mục tiêu doanh thu đạt 1 tỷ USD từ thị trường nước ngoài.

Chất lượng các sản phẩm tại FPT Shop như thế nào?

Mua hàng ở FPT Shop có uy tín không? Để kiểm chứng chúng ta nên nhận định về nguồn nhập hàng cũng như phương thức mua hàng:

Hiển thị giá công khai, miễn ship

FPT Shop là đơn vị duy nhất hiện giá sản phẩm trên trang web khi nhập hàng từ nước ngoài. Đây là giá trọn khói khi về Việt Nam cập nhật theo thời gian khách hàng xem sản phẩm. Bên cạnh đó, khi mua hàng khách hàng không mất thêm bất cứ chi phí nào dù mua qua hình thức nào. Hơn nữa, khách mua hàng trực tuyến còn được miễn phí ship.

Mặt hàng đa dạng, chất lượng toàn thế giới

Trên trang web của FPT Shop có hơn 4 tỷ sản phẩm. Tất cả các mặt hàng đều có chất lượng đạt chuẩn với đa dạng phân phúc. Khách hàng có thể thoải mái so sánh để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nhiều ưu đãi khuyến mãi

FPT Shop thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi lớn ở tất cả các chi nhánh trên thế giới. Vì thế, khi mua đồ tại đây bạn dễ dàng sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

FPT Shop có uy tín không? Có nên mua hàng tại FPT Shop không?

FPT Shop đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Qua những đánh giá về FPT Shop có uy tín không bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và lựa chọn cho mình được những sản phẩm điện tử chất lượng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết.

Bài viết liên quan