Top 6 tựa game 2 người chơi trên Android và iOS thử là mê

Công Nghệ

Nếu các người chơi game đã chán ngán với việc cày game một mình thì tại sao không thử “đổi món” với những tựa game 2 người chơi thú vị sau đây. Với lựa chọn đa dạng các tựa game vui 2 người từ hài hước, game đua xe, bắn súng, nhập vai, chiến thuật… sẽ không khiến người chơi phải thất vọng.

Top 6 tựa game 2 người chơi trên Android và iOS thử là mê

Hãy cùng Top10city.com, điểm qua Top 6 tựa game dành cho 2 người chơi trên Android và iOS thử là mê sau đây nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

1. Warlings: Armageddon

Tựa game dành cho 2 người chơi đầu tiên xin được giới thiệu tới game thủ chính là Warlings: Armageddon với hơn 3 triệu người chơi đã tham gia. Game phát triển theo lối chơi chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ hạ gục đối thủ bằng những vũ khí tối tân nhất.

Top 6 tựa game 2 người chơi trên Android và iOS thử là mê

Game Warlings: Armageddon với hơn 3 triệu người chơi đã tham gia

Điểm đáng lưu ý của game Warlings: Armageddon chính là hệ thống vũ khí tân tiến, bản đồ đa dạng với 10 điểm chiến đấu và tùy chỉnh quân đội linh hoạt.

  • Tải game Warlings: Armageddon cho Android hoặc iOS.

2. Racer VS Cops

Bạn đang muốn lựa chọn tựa game đua xe dành cho 2 người chơi thì Racer VS Cops là quá lý tưởng. Trong game, người chơi sẽ nắm vai trò điều khiển những chiếc xe đua siêu xe sang trọng, thể hiện đẳng cấp. Bản đồ đường đua được thiết kế đa dạng với nhiều chướng ngại vật và hệ thống xe phong phú hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tốc độ thú vị.

Top 6 tựa game 2 người chơi trên Android và iOS thử là mê

Lựa chọn tựa game đua xe dành cho 2 người chơi Racer VS Cops

  • Tải game Racer VS Cops cho Android.

3. Asphalt 8: Airborne

Tương tự như Racer VS Cops, Asphalt 8: Airborne là một tựa game được phát triển trên nền tảng điện thoại với số lượt tải đông đảo và không ngừng tăng lên. Khi tham gia game, người chơi sẽ được thưởng thức những phông nền đồ họa vô cùng bắt mắt, hệ thống đường đua phong phú và cảm giác đua đầy chân thực. Bạn không chỉ chơi game 2 người mà còn có thể chơi một lúc cùng 12 người trên những cung đường đua máu lửa.

Top 6 tựa game 2 người chơi trên Android và iOS thử là mê

Asphalt 8: Airborne với đồ họa vô cùng bắt mắt, hệ thống đường đua phong phú

  • Tải game Asphalt 8: Airborne cho Android hoặc iOS.

4. Real Steel

Khi lựa chọn tựa game 2 người chơi thì Real Steel là lựa chọn game đối kháng không nên bỏ qua. Trong game là các nhân vật robot tham gia chiến đấu với đầy đủ các kỹ năng, kinh nghiệm được vận dụng khéo léo và linh hoạt để giúp bạn giành chiến thắng cuối cùng.

Top 6 tựa game 2 người chơi trên Android và iOS thử là mê

Real Steel là chọn lựa game đối kháng 2 người không nên bỏ lỡ

  • Tải game Real Steel cho Android hoặc iOS.

5. Liên Quân Mobile

Tựa game Liên Quân Mobile là một thể loại game online mobile mang tính chiến thuật chiến đấu đặc trưng với nhiều tùy chọn chế độ chơi khác nhau. Các người chơi game có thể lựa chơi 1 người, 3vs3 hay 5vs5, thậm chí còn có thể là 10vs10 cùng lúc.

Top 6 tựa game 2 người chơi trên Android và iOS thử là mê

Liên Quân Mobile mang tính chiến thuật chiến đấu đặc trưng

Game Liên Quân Mobile đâu chỉ đòi hỏi game thủ phải có hiểu biết về chất tướng, các kỹ năng điều khiển, di chuyển và kỹ thuật đánh linh hoạt mà còn yêu cầu tính đồng đội cao trong chiến đấu, kết hợp ăn ý để giành chiến thắng cuối cùng.

6. PUBG Mobile

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong list tựa game hay dành cho 2 người không ai khác chính là PUBG Mobile. Tựa game nhập vai bắn súng sinh tồn kinh điển này là lựa chọn hàng đầu dành cho các game thủ với đầy đủ các yếu tố được hội tụ trong chỉ một game.

Top 6 tựa game 2 người chơi trên Android và iOS thử là mê

Game hay sinh tồn dành cho 2 người – PUBG Mobile

Người chơi khi tham gia PUBG Mobile sẽ phải vận dụng linh hoạt mọi khả năng của bản thân để chiến đấu sống còn với 99 người còn lại để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Bạn có thể chọn chơi PUBG Mobile chế độ một người hoặc 2 người, 4 người tùy ý.

Trên đây là danh sách 6 tựa game 2 người chơi trên Android và iOS mà bạn có thể thử tải về và trải nghiệm, giải trí cùng bạn bè, người thân sau thời gian làm việc và học tập mệt mỏi nhé!

Bài viết liên quan