Gangstar Vegas mod là một ứng dụng sửa đổi của trò chơi Gangstar Vegas do nhà phát triển thực hiện, để người chơi có thể làm nhiều thứ khác nhau mà trong phiên bản gốc của trò chơi không thể làm được. Để biết thêm thông tin chi tiết về trò chơi mod này, hãy theo dõi cùng Fuji Game nhé.

Tính năng của Gangstar Vegas Mod Apk

1. Một Thành phố Rộng hơn

Trong game Gangstar Vegas, bạn có thể khám phá khắp thành phố để tìm ra địa điểm của các băng đảng và chinh phục những địa điểm đó. Owr bản mod này sẽ cung cấp cho bạn các địa điểm bổ sung để có thể chinh phục nhiều khu vực hơn.

Gangstar Vegas Mod VIP, Tiền vô hạn - Fuji Game

2. Chống lại Mafia

Nếu trong phiên bản gốc, bạn chỉ có nhiệm vụ chinh phục các băng đảng trên đường phố, thì nhiệm vụ trong phiên bản sửa đổi này của trò chơi còn khó khăn hơn gấp bội. Bạn cũng có một nhiệm vụ để bước vào thế giới mafia và chiến đấu, kiểm soát hoạt động kinh doanh đen tối ở thành phố Las Vegas. Về bản chất, bạn sẽ trở thành người cai trị vĩ đại nhất trong thành phố.

3. Đồ họa tuyệt đẹp hơn

Nếu trong phiên bản gốc của trò chơi Gangstar Vegas, bạn đã thấy một đồ họa đẹp, thì đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy đồ họa được mang trong phiên bản sửa đổi của Gangstar Vegas. Tất nhiên, những cải tiến về đồ họa được thực hiện trong phiên bản mod này sẽ khiến mọi hành động trong game trông thực tế hơn.

4. Xu không giới hạn

Trò chơi Gangstar Vegas này cũng cung cấp một cửa hàng mà bạn có thể sử dụng để mua nhu yếu phẩm, có thể là vũ khí hoặc thứ gì đó khác. Tất nhiên, giao dịch mua này yêu cầu người chơi thực hiện thanh toán bằng tiền xu. Ứng dụng mod này cung cấp tính năng nhận xu không giới hạn nên bạn có thể mua bất cứ thứ gì miễn phí.

5. Vũ khí và Phương tiện mới

Khi bạn cảm thấy vũ khí và phương tiện trong game Gangstar Vegas chỉ có vậy, thì đã đến lúc bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản Mod. Trong phiên bản này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại vũ khí mới. Không chỉ có vũ khí, có rất nhiều phương tiện mới có thể được sử dụng để bắt đầu nhiệm vụ hiện tại.

Tải xuống Gangstar Vegas Mod Apk

Nếu bạn đã biết một số điểm khác biệt so với phiên bản gốc và phiên bản sửa đổi của Gangstar Vegas cũng như các tính năng do phiên bản sửa đổi mang lại, tất nhiên bạn chắc chắn phải tải xuống ứng dụng mod. Đừng phân vân mặc dù bạn không tải được trên Google Playstore, sau đó bạn có thể tải về thông qua liên kết bên dưới.

Gangstar Vegas Mod VIP, Tiền vô hạn - Fuji Game

Tên ứng dụng

Gangstar Vegas Mod

Kích cỡ

37 MB

Phiên bản

v.4.5.1c

Giá

Free

Cách cài đặt phiên bản Gangstar Vegas Mod Apk

Gangstar Vegas Mod VIP, Tiền vô hạn - Fuji Game

Vì trò chơi này là một ứng dụng đến từ bên ngoài Google Playstore nên tất nhiên cách cài đặt trò chơi này khác với ứng dụng từ Playstore. Bạn không cần phải bối rối nữa. Ngay bây giờ hãy làm theo một số bước cài đặt phiên bản Mod Gangstar Vegas dưới đây.

  1. Trước tiên, hãy chuyển đến ứng dụng Cài đặt HP của bạn và chọn menu Bảo mật và Trợ năng.

  2. Sau đó, tìm tùy chọn “Nguồn không xác định” và bật tùy chọn này.

  3. Nếu vậy, hãy mở thư mục chứa APK đã tải xuống trên điện thoại di động.

  4. Cuối cùng mở nó và cài đặt nó.

Gangstar Vegas Mod phiên bản này hãy bắt đầu ngay cuộc phiêu lưu trong thành phố Las Vegas với vô số sự thú vị và hấp dẫn hơn nữa. Trò chơi hành động đường phố sẽ khiến bạn mê mệt cho mà xem.

Bài viết liên quan